Nếu không sợ độ cao, đến Bangkok hãy thử tới sàn kính ở Mahanakhon Skywalk

(Dân trí) - Đến với Mahanakhon Skywalk - một trong những sàn kính lớn nhất thế giới, du khách được trải nghiệm cảm giác "dạo bước trên không", chiêm ngưỡng toàn cảnh Bangkok. Đặc biệt là nhâm nhi một ly cocktail trước ánh hoàng hôn là gợi ý tuyệt vời để chuyến đi của bạn thêm phần thú vị.

Nếu không sợ độ cao, đến Bangkok hãy thử tới sàn kính ở Mahanakhon Skywalk - 1

Sau một ngày “lạc lối” ở Bangkok với lịch trình tham quan và mua sắm, nếu muốn được ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao, bạn có thể đến với Mahanakhon Skywalk, trải nghiệm cảm giác "dạo bước trên không".

Nếu không sợ độ cao, đến Bangkok hãy thử tới sàn kính ở Mahanakhon Skywalk - 2

Nơi đây được đánh giá là địa điểm ngắm hoàng hôn Bangkok tuyệt đẹp cùng cảm giác mạnh “không dành cho người yếu tim” bởi độ cao từ toà nhà 78 tầng.

Nếu không sợ độ cao, đến Bangkok hãy thử tới sàn kính ở Mahanakhon Skywalk - 3

Và ngắm thành phố lấp lánh ánh đèn về đêm. Hãy thử cảm giác mạnh khi đi trên cầu kính trong suốt, nhìn xuống thành phố bên dưới và check-in quán bar cao nhất Thái Lan nhé!

Nếu không sợ độ cao, đến Bangkok hãy thử tới sàn kính ở Mahanakhon Skywalk - 4

Trong ảnh là lối dẫn vào từ sảnh đầu tiên của Mahanakhon Skywalk để đi vào thang máy lên đỉnh chóp cao nhất. Dọc lối đi các màn hình với rất nhiều hình ảnh xung quanh và trên trần là các hình mô phỏng về Bangkok rất sinh động, cuốn hút

Nếu không sợ độ cao, đến Bangkok hãy thử tới sàn kính ở Mahanakhon Skywalk - 5

Đi vào hoạt động được 1 năm nay, và ngay từ khi bắt đầu khai trương năm 2018, Mahanakhon Skywalk đã gây sốt với giới trẻ Thái Lan cũng như các du khách quốc tế. Điểm hấp dẫn nhất khi tới Mahanakhon Skywalk là chiêm ngưỡng toàn cảnh Bangkok từ độ cao hơn 300m so với mặt đất.

Nếu không sợ độ cao, đến Bangkok hãy thử tới sàn kính ở Mahanakhon Skywalk - 6

Mahanakhon Skywalk là một trong những sàn kính lớn nhất thế giới, có diện tích 63m2 và cao 310m. Để đi từ tầng 1 lên tới tầng 74 của toà nhà này (tầng78 là cao nhất) bạn chỉ mất chưa tới 60giây.

Nếu không sợ độ cao, đến Bangkok hãy thử tới sàn kính ở Mahanakhon Skywalk - 7

Toà nhà này còn có một quán bar trên nóc và một đài quan sát 360 độ ở độ cao 314m. Một ly cocktail vào lúc chiều tà để ngắm hoàng hôn đẹp nhất Bangkok là gợi ý tuyệt vời để chuyến đi của bạn thêm phần thú vị.

Nếu không sợ độ cao, đến Bangkok hãy thử tới sàn kính ở Mahanakhon Skywalk - 8

Ngoài ra, bạn có thể góp mặt vào một “trận đấu” với nhiều bối cảnh không gian khác nhau nhờ Mahanakhon SkyRides - khu trò chơi thực tế ảo. Chuyến hành trình 2 phút vô cùng sống động và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu không sợ độ cao, đến Bangkok hãy thử tới sàn kính ở Mahanakhon Skywalk - 9

Trước khi lên để chọn một chỗ ngồi thư thái như thế này trên sàn kính cao nhất Bangkok thế này, bạn đã được trải qua một cảm giác kỳ lạ vô cùng. Đó là đi cầu thang máy được "ảo giác" với cảnh sắc thành phố Bangkok với các hình ảnh chiếu trọn vẹn trong 6 mặt của thang máy trong chưa đầy 60 giây để lên tầng 74, và đi bộ thêm 4 tầng nữa để lên điểm cao nhất của tòa nhà King Power Mahanakhon

Một vài thông tin về toà nhà:

Tầng 74 là đài quan sát trong nhà, đây là trải nghiệm đầu tiên cho hành trình khám phá Mahanakhon.

Tầng 78 là đài quan sát ngoài trời cao nhất của Thái Lan , với điểm cao nhất là The Peak, cao 314m so với mặt đất.

Nơi đây được làm bằng kính trong suốt, cho phép bạn nhìn xuyên thấu xuống các khu vực bên dưới. Đây cũng là địa chỉ để bạn có thể cho ra đời những bức ảnh vô cùng ấn tượng.

Tầng 1 là điểm bán vé và có trung tâm mua sắm, ăn uống tại đây.

Bạn lưu ý: Ngay khi check in để vào đi vào lối lên sàn kính lớn top đầu thế giới ở Bangkok, an ninh sẽ kiểm tra nghiêm ngặt. Ngay trước khi bước vào "một thế giới khác ở toà nhà", đội chụp ảnh ở đây sẽ xin chụp 1 kiểu ảnh của các bạn, bạn có thể chọn mua để làm kỷ niệm hoặc không, hãy trao đổi với họ trước nhé! Cũng ở ngay khu vực này, một cửa hàng lưu niệm với rất nhiều món đồ hand made liên quan tới điểm giải trí đặc biệt này được giới thiệu và bán cho du khách ở đây!

Thời gian mở cửa từ 10h sáng tới 12h đêm. Tuy nhiên thời gian được du khách check in nhiều nhất là 16-19h chiều. Đó là thời điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp nơi đây.

Hoàng Vân