Nâng niu cuộc sống bằng tình cảm gia đình

Giữa những guồng quay bất tận của đời sống hiện đại, có bao giờ bạn dừng lại và tự hỏi: “giá trị thực sự của cuộc sống là gì?”. Ai rồi cũng tìm thấy câu trả lời cho riêng mình, nhưng đừng để tới khi lạc mất những giá trị ấy thì mới nhận ra, bởi lúc đó có thể đã quá muộn.

Giá trị cuộc sống bước ra từ những thước phim gia đình

Tích tắc…tích tắc…Renggggg!!! Tiếng chuông đồng hồ báo thức vang lên cũng là lúc bạn bắt đầu một ngày mới bận rộn. Vội vàng bước chân ra khỏi nhà để chạy theo công việc, và chỉ trở về sau một ngày đã thấm mệt. Cứ thế, ngày ngày tháng tháng trôi đi, chúng ta cứ mải miết trên hành trình mưu sinh không có điểm dừng ấy, mà quên mất rằng có một “điểm tựa” sau lưng luôn mong ngóng ta trở về - đó chính là “gia đình”.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có gia đình ở cạnh bên? Lạc lối, mất phương hướng, chán nản, cảm thấy cuộc sống thật vô nghĩa,… Dù là gì đi chăng nữa, thì chắc chắn, lúc đó bạn đã mất đi một nửa hạnh phúc của cuộc đời.

Đôi khi vì quá hối hả trong guồng quay mà chúng ta chưa kịp nhận ra “gia đình là cuộc sống”. Hãy dành vài phút lắng đọng để theo dõi những thước phim trong đoạn video hơn 3 phút đã được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng vừa qua.

 

Thước phim gia đình

Đoạn phim tuy chỉ vỏn vẹn 3 phút nhưng đã khiến người xem thổn thức với thông điệp mang đầy tính nhân văn và thức tỉnh lối sống của nhiều con người hiện đại: đừng đợi quá muộn để chăm sóc cho gia đình bạn, vì điều quý báu nhất trong cuộc sống đang ở cạnh bên.

Gia đình là tất cả - Khoảnh khắc sum vầy bên gia đình thương yêu

Tiếp nối sự thành công của video clip, cuộc thi ảnh “Gia đình là cuộc sống” do công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Hanwha Life Việt Nam mang đến cho các bạn cơ hội “khoe” gia đình hạnh phúc của mình một cách đầy tự hào.

Cuộc thi được chia thành 3 chủ đề chính: “Khoảnh khắc vô giá”, “Phút giây sum vầy”, “Gia đình là tất cả”. Với mỗi chủ đề, người tham gia có cách thể hiện khác nhau, cuộc thi sẽ là sân chơi thích hợp cho những gia đình, là nơi để người tham dự tự hào “giới thiệu” gia đình thân yêu đến cộng động mạng. Đây cũng chính là lúc để bạn “thay lời muốn nói”, gửi gắm những yêu thương đã bị thời gian bận rộn che lấp đi bấy lâu nay.

Nâng niu cuộc sống bằng tình cảm gia đình - 2

Để tham gia cuộc thi, người tham gia thực hiện các bước sau:

Like Fanpage Hanwha Life Việt Nam. Gửi bài dự thi về email: giadinhlacuocsong.photocontest@gmail.com, hoặc inbox cho Fanpage Hanwha Life Việt Nam, hay để lại comment trên Post thông báo chính thức của cuộc thi.

Những bài dự thi nhận được lượt bình chọn cao từ cộng đồng mạng, hoặc do BGK cuộc thi lựa chọn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

Hãy cùng Hanwha Life Việt Nam ghi dấu những khoảnh khắc đầy “giá trị của cuộc sống” trước khi quá muộn. Cuộc thi “Gia đình là cuộc sống” hứa hẹn sẽ tạo nên bức tranh sinh động về hai tiếng “gia đình” giản đơn nhưng lại vô cùng thiêng liêng, sâu sắc! Để biết thêm thông tin cho tiết về cuộc thi vui lòng tham khảo: https://vi-vn.facebook.com/hanwhalifevn