Nam thần bơi lội người Malaysia khiến cộng đồng mạng Trung Quốc "chao đảo"

(Dân trí) - Sự xuất hiện của Welson Sim tại Thế vận hội Olympic Tokyo đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc "phát sốt" bởi vẻ điển trai cùng hình thể nam thần của vận động viên trẻ tuổi này.

Nam thần bơi lội người Malaysia khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chao đảo - 1

Sự xuất hiện của Welson Sim tại Thế vận hội Olympic Tokyo đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc "phát sốt" bởi vẻ điển trai cùng hình thể nam thần của vận động viên trẻ tuổi này.

Vận động viên bơi lội người Malaysia - Welson Sim - hiện là "nam thần bơi lội" trong mắt cộng đồng mạng Trung Quốc. Sự xuất hiện của Welson Sim tại Thế vận hội Olympic Tokyo đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc "phát sốt" với vẻ điển trai cùng hình thể nam thần của vận động viên trẻ tuổi này.

Thực tế, ngay từ lễ khai mạc Thế vận hội, Welson Sim đã gây chú ý đối với cộng đồng mạng Trung Quốc, dù trong lễ khai mạc, anh đeo khẩu trang và chỉ được máy quay "zoom" cận mặt hai lần với thời lượng tính bằng giây, nhưng cộng đồng mạng Trung Quốc vẫn nhận ra vẻ đẹp "tiềm năng" của Welson Sim sau chiếc khẩu trang.

Nam thần bơi lội người Malaysia khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chao đảo - 2
Nam thần bơi lội người Malaysia khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chao đảo - 3

Thực tế, ngay từ lễ khai mạc Thế vận hội, Welson Sim đã gây chú ý đối với cộng đồng mạng Trung Quốc.

Cộng đồng mạng Trung Quốc ngay lập tức tìm kiếm nhiều thông tin về anh chàng vận động viên này. Những gì tìm thấy đã không khiến họ phải thất vọng. Trong cuộc sống thường ngày, Welson Sim quả thực là một chàng thanh niên có phong cách ấn tượng.

Rất nhanh chóng, các hình ảnh và thông tin của Welson Sim được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc và trở thành hiện tượng.

Welson Sim (hiện 24 tuổi) đến từ bang Sarawak, Malaysia, anh nằm trong số 30 vận động viên của đoàn Malaysia đến tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo. Cư dân mạng Trung Quốc hiện gọi Welson Sim là "nam thần bơi lội", "soái ca đoàn Malaysia", "chàng tiên cá Malaysia"...

Welson Sim sinh năm 1997, anh có chiều cao 1m81. Thực tế, Welson Sim đã từng thu hút sự chú ý từ khi tham gia SEA Games 2017. Khi ấy, lúc đứng trên bục nhận huy chương, Welson Sim đã khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cả thành tích thi đấu và vẻ trẻ trung, điển trai rất dễ tạo thiện cảm.

Chân dung nam thần bơi lội người Malaysia khiến cộng đồng mạng Trung Quốc "chao đảo":

Nam thần bơi lội người Malaysia khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chao đảo - 4
Nam thần bơi lội người Malaysia khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chao đảo - 5

Welson Sim đã từng thu hút sự chú ý từ khi tham gia SEA Games 2017.

Nam thần bơi lội người Malaysia khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chao đảo - 6
Nam thần bơi lội người Malaysia khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chao đảo - 7
Nam thần bơi lội người Malaysia khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chao đảo - 8
Nam thần bơi lội người Malaysia khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chao đảo - 9
Nam thần bơi lội người Malaysia khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chao đảo - 10
Nam thần bơi lội người Malaysia khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chao đảo - 11