Thứ ba, 19/06/2018 - 08:22

Nam diễn viên qua đời sau một trận cầu World Cup cam go

Dân trí

Nam diễn viên người Ai Cập - Maher Essam (38 tuổi) - đã vừa qua đời sau trận thua của tuyển Ai Cập trước Uruguay tại Word Cup.

Nam diễn viên người Ai Cập - Maher Essam (38 tuổi)
Nam diễn viên người Ai Cập - Maher Essam (38 tuổi)

Sự việc đã vừa xảy ra vào sáng Chủ Nhật vừa qua sau khi nam diễn viên rơi vào trạng thái hôn mê kể từ sau trận cầu giữa Ai Cập và Uruguay lên sóng vào chiều thứ 6.

Nguyên nhân của sự ra đi này là bởi nam diễn viên đã bị đột quy, sau khi bị xuất huyết não. Sự việc xảy ra ngay sau trận thua của tuyển Ai Cập trong trận đầu ra quân tại World Cup.

Hiệp hội diễn viên Ai Cập đã lên tiếng khẳng định về sự ra đi của nam diễn viên. Họ cho biết thêm rằng Essam đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe, và sau đó còn chuyển tới các bệnh viện khác khi sức khỏe xấu đi nhanh chóng, nhưng những phương pháp điều trị đã không giúp anh qua khỏi.

Nam diễn viên người Ai Cập - Maher Essam (38 tuổi)
Nam diễn viên người Ai Cập - Maher Essam (38 tuổi)

Một người bạn đồng nghiệp của Essam - nam diễn viên Sherif Idris - cho hay rằng chính những phản ứng cao độ trước trận cầu World Cup đã khiến Essam gặp phải vấn đề nghiêm trọng.

Ngay sau sự việc xảy tới với Essam, nam diễn viên Idris đã lên mạng xã hội cảnh báo những người có vấn đề sức khỏe không nên mạo hiểm xem những trận cầu quá kịch tính, để tránh những hậu quả xảy đến vì trải qua căng thẳng cao độ suốt 90 phút.

Thực tế, nam diễn viên Essam đã từng gặp phải một sự việc tương tự từ tháng 4/2014, khi ấy, anh cũng đã hôn mê trong vài tuần.

Bích Ngọc
Theo Al Arabiya