Nam ca sĩ Zayn Malik nói gì khi bị mẹ của Gigi Hadid tố hành hung?

(Dân trí) - Bà Yolanda Hadid - mẹ của siêu mẫu Gigi Hadid - đang tố rằng bạn trai của con gái bà - nam ca sĩ Zayn Malik đã hành hung bà.

Nam ca sĩ Zayn Malik nói gì khi bị mẹ của Gigi Hadid tố hành hung? - 1

Zayn Malik và Gigi Hadid đã hẹn hò từ năm 2015, trong quãng thời gian gắn bó, họ có những giai đoạn tuyên bố chia tay nhưng rồi đều tái hợp trở lại. Tới tháng 9/2020, họ đã đón con gái đầu lòng ra đời (Ảnh: New York Post).

Trước những thông tin đang dấy lên từ phía bà Yolanda Hadid - mẹ của siêu mẫu Gigi Hadid, rằng bạn trai của con gái bà - nam ca sĩ Zayn Malik đã hành hung bà trên trang trại của gia đình bà ở Pennsylvania, Mỹ, nam ca sĩ cựu thành viên của nhóm One Direction đã có phản hồi chính thức.

Zayn Malik thông qua tài khoản mạng xã hội cho biết rằng anh sẽ không tranh cãi trước những lời cáo buộc phát sinh từ các mâu thuẫn, bất đồng mà muốn để chuyện này sẽ là "một vấn đề riêng tư" và để giải quyết trong nội bộ gia đình.

Đăng tải của Zayn Malik trên mạng xã hội viết: "Tất cả các bạn đều biết tôi là một người sống kín tiếng và tôi luôn muốn tạo nên một không gian sống an toàn và riêng tư cho sự phát triển của con gái nhỏ. Đó phải là một nơi mà những vấn đề riêng tư của gia đình sẽ không bị tung lên mặt báo cho tất cả độc giả quốc tế cùng biết, để rồi tất cả mọi người đều có thể tham gia vào và chọc ngoáy, mổ xẻ vấn đề.

Với nỗ lực bảo vệ một môi trường sống tốt đẹp cho con gái, tôi đã đồng ý sẽ không tranh cãi với những cáo buộc phát sinh từ các bất đồng, mâu thuẫn mà tôi đã có với một thành viên trong gia đình của người bạn đời mà tôi đang gắn bó, người này đã tự do đến nhà của chúng tôi khi bạn đời của tôi đang có việc phải đi xa cách đây vài tuần".

Nam ca sĩ Zayn Malik nói gì khi bị mẹ của Gigi Hadid tố hành hung? - 2

Bà Yolanda Hadid (ảnh) - mẹ của siêu mẫu Gigi Hadid - đang tố rằng bạn trai của con gái bà - nam ca sĩ Zayn Malik đã hành hung bà (Ảnh: New York Post).

Nam ca sĩ Zayn Malik và người mẫu Gigi Hadid hiện đã có một con gái chung lên một tuổi. Trong đăng tải trên mạng xã hội, Zayn Malik cũng cho biết rằng dù anh đã có nhiều nỗ lực từ trước đến nay nhưng vẫn luôn có sự chia rẽ, bất hòa xảy ra trong đại gia đình, gây ảnh hưởng tới cách mà anh và bạn gái lâu năm Gigi Hadid nuôi dưỡng con gái nhỏ:

"Đây đã và đang là một vấn đề riêng tư, nên để đó là một vấn đề riêng tư, nhưng bây giờ sự chia rẽ, bất hòa đã lộ ra quá rõ ràng và bất kể những nỗ lực của tôi nhằm khôi phục lại mối quan hệ để tạo nên một môi trường sống bình an trong gia đình, sự việc vẫn bị tiết lộ ra cho giới truyền thông, tôi chỉ muốn tạo dựng một môi trường sống tốt đẹp, để tôi có thể cùng nuôi dưỡng con gái nhỏ theo cách mà bé xứng đáng được hưởng".

Zayn Malik hy vọng rằng anh và tất cả những người liên quan tới sự việc này có thể tự hàn gắn lại chính mình "sau những lời nặng nề đã tiết lộ ra bên ngoài": "Quan trọng hơn thế, tôi sẽ vẫn đề cao việc bảo vệ con gái mình và sẽ dành cho con sự riêng tư mà con xứng đáng có được".

Trước đó, một số tờ tin tức giải trí đã đăng tải thông tin từ phía bà Yolanda rằng Zayn Malik đã tấn công bà và bà đang cân nhắc việc sẽ trình báo với cảnh sát. Nguyên do tại sao xảy ra vụ việc không được tiết lộ.

Nam ca sĩ Zayn Malik nói gì khi bị mẹ của Gigi Hadid tố hành hung? - 3

Nam ca sĩ Zayn Malik (Ảnh: New York Post).

Về phía nam ca sĩ Zayn Malik, anh phủ nhận chuyện mình đã tấn công bà Yolanda Hadid: "Tôi cực lực phủ nhận việc mình đã đánh bà Yolanda Hadid. Vì lợi ích của con gái tôi, tôi từ chối đưa ra bất cứ thông tin nào thêm nữa, tôi hy vọng rằng bà Yolanda sẽ cân nhắc lại những cáo buộc không đúng sự thật và tích cực hơn trong việc hàn gắn những vấn đề gia đình một cách riêng tư", Zayn Malik trả lời tờ tin tức giải trí TMZ.

Zayn Malik và Gigi Hadid đã hẹn hò từ năm 2015, trong quãng thời gian gắn bó, họ có những giai đoạn tuyên bố chia tay nhưng rồi đều tái hợp trở lại. Tới tháng 9/2020, họ đã đón con gái đầu lòng ra đời.