Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới

(Dân trí) - Nữ diễn viên Baifern Pimchanok (26 tuổi) hiện đang thu hút sự chú ý với vai diễn trong phim truyền hình ăn khách của màn ảnh nhỏ Thái Lan - “Chiếc lá cuốn bay”.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 1

Trong phim, Baifern có tạo hình xinh đẹp đầy cuốn hút, ẩn sau đó là một cá tính dữ dội của một người chuyển giới đầy đau khổ đang khát khao trả thù chính những người thân từng biến cuộc sống của cô trở thành địa ngục.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 2

Thuở nhỏ, nhân vật của Baifern là cậu bé Wai. Cậu bé luôn nghĩ mình là con gái, ở tuổi trưởng thành, Wai phẫu thuật chuyển giới và trở thành quý cô Nira xinh đẹp, nhưng chính lúc này, cô phải chịu nỗi đau rất lớn, đó là sự ra đi của người mẹ yêu thương vì một vụ tai nạn.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 3

Nira nhớ lại những khổ đau mà mình và mẹ từng phải chịu đựng trước đây trong chính ngôi nhà của họ, nỗi đau đến từ người chồng - người cha trăng hoa, ruồng rẫy vợ con, không có tình yêu thương và sự cảm thông, bên cạnh đó, còn có người cô ruột đầy ác ý khiến hoàn cảnh đáng thương của hai mẹ con Nira càng thêm bi đát.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 4

Nira trở về để tiếp cận những người thân trong gia đình với mục đích trả thù, lúc này, Nira là một chuyên gia trang điểm trẻ trung, xinh đẹp và tài năng, không ai biết rằng cô chính là Wai năm xưa.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 5

Bộ phim “Chiếc lá cuốn bay” (tiếng Thái: Bai Mai Tee Plit Plew) hiện là bộ phim gây sốt mùa hè này của truyền hình Thái Lan đối với fan phim Châu Á. Nội dung phim được đánh giá là mới lạ, khi khai thác đời sống của người chuyển giới một cách chân thực, sâu sắc. Bên cạnh đó, sức hấp dẫn còn đến từ dàn diễn viên đẹp.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 6

Nữ diễn viên Baifern Pimchanok của phim điện ảnh “Friend Zone” (Yêu nhầm bạn thân - 2019) và nam diễn viên Push Puttichai của phim truyền hình “Chàng hoàng tử trong mơ” (2016-2017) là hai gương mặt nổi bật nhất trong dàn diễn viên.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 7

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, nội dung xoay quanh cô gái chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok) có tuổi thơ buồn bã khi luôn bị cha và cô ruột ghét bỏ, rỉa róc, bạo hành, vì Nira dù sinh ra trong hình hài con trai nhưng đã luôn nghĩ mình là con gái. Người mẹ của Nira cũng bất hạnh vì có người chồng trăng hoa, cục súc, sẵn sàng xuống tay với vợ con.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 8

Trong suốt tuổi thơ và quá trình khôn lớn, Nira chỉ được hai người yêu thương, cảm thông, đó là mẹ và dượng (chồng của người cô ruột độc ác).

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 9

Khi quay trở về trả thù cha và cô ruột, Nira đã tiếp cận cả cha và dượng, khiến họ “liêu xiêu, nghiêng ngả” trước sắc đẹp và sự khôn khéo, hấp dẫn ở cô, để từ đó khiến người cha phải nếm mùi đau khổ vì chính thói trăng hoa của mình, còn người cô vốn tính ghen tuông cũng phải chịu sự khốn khổ vì mất đi người mình yêu thương nhất.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 10

Chuyện phim của “Chiếc lá cuốn bay” thực sự dữ dội, khắc nghiệt và u ám, nhưng nó cũng cho thấy chân dung chân thật về đời sống của người chuyển giới, khi nhiều người đã phải trải qua những đau khổ tột cùng mới có thể sống thật là mình.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 11

Khi trở về với kế hoạch trả thù, Nira xuất hiện với vai trò chuyên gia trang điểm và rất được các quý bà, quý cô tại Bangkok yêu thích vì tài trang điểm. Khi tiếp cận chồng của cô ruột - dượng Chatchavee, Nira bị xen lẫn giữa mục đích trả thù và tình cảm chân thực dành cho người đàn ông tốt bụng, đã từng rất cảm thông với cậu bé Wai khốn khổ năm xưa.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 12

Khi dượng Chatchavee thực sự dành tình cảm cho Nira, cũng là khi mọi việc trở nên rắc rối bởi người cha cũng đang tìm mọi cách tán tỉnh chuyên gia trang điểm Nira xinh đẹp.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 13

Baifern Pimchanok tên thật là Pimchanok Leuwisedpaiboon, cô sinh năm 1992, thoạt tiên, cô được một công ty người mẫu phát hiện khi còn đang là học sinh trung học. Sau này, Baifern chuyển sang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô từng xuất hiện trong nhiều phim truyền hình và điện ảnh của Thái Lan kể từ năm 2009.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 14

Nhưng phải tới năm 2019 này, danh tiếng của Baifern Pimchanok mới được công chúng Châu Á biết tới nhiều nhất qua phim điện ảnh “Yêu nhầm bạn thân” và phim truyền hình “Chiếc lá cuốn bay”.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 15

Vẻ đẹp của Baifern Pimchanok quá ấn tượng tới mức nhiều người có thể cho rằng cô đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, đáp lại những nghi vấn, Baifern chỉ đơn giản đăng ảnh thời bé của mình để mọi người có thể tự so sánh.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 16

Trong sự nghiệp diễn xuất khá suôn sẻ của mình, Baifern đã từng gặp phải một số tìn đồn thất thiệt gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh mà cô tạo dựng trong công chúng. Nhưng vượt qua tất cả những lùm xùm đàm tiếu, Baifern đã khẳng định được mình qua những bộ phim gây sốt.

Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” khiến công chúng sửng sốt với vai chuyển giới - 17

Baifern chia sẻ rằng hiện tại, cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân, tự do và không vội vã tìm “một nửa”. Thời gian sắp tới, Baifern sẽ dành để dồn sức cho sự nghiệp diễn xuất.

Bích Ngọc