Mỹ Linh hỗ trợ các tài năng nhí Việt Nam

(Dân trí) - Nữ Diva tóc ngắn cho biết các em nhỏ tham gia chương trình tìm kiếm tài năng do chị làm giám khảo sẽ được bồi dưỡng, hỗ trợ để trở thành những nghệ sĩ trong tương lai.

Sau thành công của mùa đầu tiên với sự lên ngôi quán quân của thần đồng đánh trống Nguyễn Trọng Nhân, 7 tuổi đến từ Lâm Đồng, Nhí tài năng mùa thứ 2 quay trở lại đầy hấp dẫn và bất ngờ với tên gọi Young Hit Young Beat - Nhí Tài Năng.

Đây là chương trình tìm kiếm những bạn nhỏ từ 4 đến 15 tuổi có năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, múa, khiêu vũ, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình, xiếc, ảo thuật...

Mỹ Linh hỗ trợ các tài năng nhí Việt Nam

Mỹ Linh khẳng định, bằng chuyên môn và tình yêu dành cho trẻ em, chị sẽ dành hết tâm huyết, nỗ lực để góp phần đem đến thành công của chương trình

Xuất hiện tại buổi ra mắt chương trình chiều ngày 15/6 tại Hà Nội, ca sĩ Mỹ Linh cho biết chị nhận lời ngồi "ghế nóng" vì muốn tìm kiếm, nâng đỡ các tài năng từ lúc còn nhỏ tuổi. Chồng chị, nhạc sĩ Anh Quân cũng tham gia trong vai trò giám đốc nghệ thuật.

"Các quán quân sau khi rời gameshow đều quay lại cuộc sống thường nhật. Nếu tìm được người đỡ đầu, các em mới có cơ hội phát triển hơn nữa”, Mỹ Linh chia sẻ sự khác biệt của Young Hit Young Beat - Nhí Tài Năng so với các gameshow dành cho các em nhỏ khác chính là sự hỗ trợ của ban tổ chức sau khi cuộc thi kết thúc.

Mỹ Linh khẳng định, bằng chuyên môn và tình yêu dành cho trẻ em, chị sẽ dành hết tâm huyết, nỗ lực để góp phần đem đến thành công của chương trình. Các tài năng nhí sau cuộc thi dù đạt giải hay không vẫn sẽ được Mỹ Linh nhận về công ty của mình để đào tạo cả nghệ thuật lẫn văn hóa, mở rộng cơ hội trở thành nghệ sĩ trong tương lai. Những em nhỏ có năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật nào cũng sẽ được Mỹ Linh tư vấn tìm học bổng tương ứng.

Mỹ Linh và con gái, ca sĩ trẻ Anna Trương tại buổi họp báo

Mỹ Linh và con gái, ca sĩ trẻ Anna Trương tại buổi họp báo (Ảnh: HB)

Ngoài vợ chồng Diva Mỹ Linh- Anh Quân, cuộc thi còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Huy Tuấn và diễn viên kiêm MC Thành Trung với tư cách giám khảo. Thanh Vân Hugo làm MC. Các ca sĩ trẻ như Anna Trương, Nhật Thủy Idol hay Tuấn Nam sẽ trợ giúp phần casting để tìm ra những nhân tố đặc biệt tham gia cuộc thi.

Vòng tuyển chọn sẽ được thực hiện tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM từ ngày 20/6 năm nay. Đêm chung kết được tổ chức vào 18/12 trong đó 4 thí sinh trực tiếp tranh tài, tổng hợp chấm điểm của Ban giám khảo và khán giả bình chọn, chọn ra ngôi vị Quán quân và Á Quân.

Hà Thanh