Mùa xuân về trong sự tin yêu

(Dân trí) - Những bức ảnh ghi lại cuộc sống của người dân ở tòa nhà 88 Láng Hạ, chỉ sau một đêm phát hiện có ca mắc Covid, được sự hỗ trợ nhanh chóng của các cấp, cuộc sống của họ đã được bình ổn...

Mùa xuân về trong sự tin yêu - 1
Mùa xuân về trong sự tin yêu - 2

Vào chiều ngày 4 tháng 2 năm 2021 tại khu chung cư 88 Láng Hạ - Hà Nội đã có ca mắc Covid-19 ngay lập tức được sự chỉ đạo và thực hiện triển khai của các cấp lãnh đạo từ Trung Ương đến địa phương cùng với ban quản lý tòa nhà đã tiến hành cách ly và xét nghiệm cho gần 1000 ca ngay trong đêm.

Mùa xuân về trong sự tin yêu - 3
Mùa xuân về trong sự tin yêu - 4

Toàn thể cư dân của tòa nhà không hề hoang mang lo sợ, họ tin tưởng vào sự chỉ đạo của lãnh đạo, đã ủng hộ và thực hiện nghiêm túc những chỉ đạo của ban phòng chống dịch bệnh. Chỉ sau một ngày đêm cuộc sống của người dân nơi đây đã đi vào ổn định và chuẩn bị cho một cái tết cổ truyền trong sự tin yêu...

Hoàng Bích Vân

Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" do Báo Điện tử Dân trí tổ chức, với mong muốn tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam trong dịp Tết đến, xuân về. Chương trình hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn dành cho quý độc giả nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị: Sunhouse , Sun Group , Bkav , Huawei , California Fitness & Yoga, Eri Clinic International  đã đồng hành cùng cuộc thi.

Thời hạn gửi bài dự thi: Đến hết ngày 28/02/2021

Gửi bài dự thi trực tiếp tại đây

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây

Tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi tại đây

Đang được quan tâm