Mốt thu đông năm nay là “suit” trắng trẻ trung, thanh lịch

(Dân trí) - “Suit” trắng chính là món đồ mốt nhất của mùa thu đông năm nay. Những nhân vật nổi tiếng trong nền công nghiệp giải trí đang lựa chọn những bộ “suit” trắng để xuất hiện tại đa dạng các sự kiện. “Suit” trắng là một lựa chọn ăn hình đối với nhiều vóc dáng.

Những thiết kế cá tính và trang nhã này tạo nên phong thái đẹp cho người mặc. Có thể thấy những nhân vật nổi tiếng ở đủ mọi lứa tuổi và vóc dáng đều đang rất ưa chuộng “suit” trắng. Vậy điều gì khiến nhiều nhân vật nổi tiếng thích thú với “suit” trắng đến vậy? Có lẽ hiển nhiên nhất là bởi họ đều muốn thu hút sự chú ý trên thảm đỏ.

Một bộ “suit” trắng sẽ giúp thể hiện cá tính mạnh mẽ, kiểu dáng và màu sắc của “suit” trắng cũng rất thu hút, bắt mắt. Nếu nam giới thường mặc “suit” tối màu, thì nữ giới có thể mềm mại hóa bộ “suit” với tông trắng tươi sáng, trang nhã. Nhìn chung, “suit” nữ tối màu thể hiện sự mạnh mẽ cứng cỏi, còn “suit” nữ màu trắng gợi lên sự vui tươi, gợi cảm, tinh tế và trẻ trung.

Với “suit” trắng, phụ nữ có thể cảm thấy tự tin đi dự tiệc và đi tới những cuộc gặp công việc. Ngoài ra, “suit” nữ thực sự dễ mặc, thoải mái hơn những bộ đầm cầu kỳ. Một bộ “suit” đẹp có thể đưa lại ấn tượng mạnh mà không cần quá đầu tư cho phụ kiện, làm tóc, đồ trang sức, trang điểm...

Rất nhiều áp lực được bỏ qua, khi ngôi sao lựa chọn “suit” trắng, kết quả sau cùng vẫn rất ấn tượng mà lại không tốn quá nhiều công sức, tiền bạc đầu tư, phong cách xuất hiện trên thảm đỏ cũng trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn, tạo sự thoải mái, thư thái cho người mặc.

Với “suit” trắng, đòi hỏi người mặc phải thực sự rạng rỡ từ gương mặt cho tới làn da, nếu bạn không tự tin, một bộ “suit” màu be có thể giúp bạn cân bằng hơn, cảm nhận nhẹ nhàng, mềm mại hơn. Ngoài ra, một bất tiện của “suit” sáng màu là những vết bẩn có thể dễ dàng xuất hiện, nên đây không phải lựa chọn cho những sự kiện đòi hỏi bạn phải vận động nhiều. “Suit” trắng dù vậy vẫn là một nét mới mẻ thú vị cho tủ đồ của bạn, chỉ cần bạn chọn đúng thời điểm sử dụng.

Mốt thu đông năm nay là “suit” trắng trẻ trung, thanh lịch - 1

Trái: Người mẫu Gigi Hadid trong một thiết kế của Stella McCartney có giá 1.745 bảng (tương đương hơn 50 triệu đồng). Phải: Ca sĩ Leona Lewis trong bộ suit của Ong-Oaj Pairam có giá 2.400 bảng (tương đương gần 70 triệu đồng).

Mốt thu đông năm nay là “suit” trắng trẻ trung, thanh lịch - 2

Trái: Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow mặc suit trắng của Magda Butrym (có giá tương đương 48 triệu đồng). Phải: Nữ diễn viên Felicity Jones lựa chọn thiết kế của Ruh (mức giá khá khiêm nhường, tương đương 15 triệu đồng).

Mốt thu đông năm nay là “suit” trắng trẻ trung, thanh lịch - 3

Trái: Nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham sử dụng một bộ “suit” trắng do chính cô thiết kế cho thương hiệu thời trang của mình (có giá tương đương 42 triệu đồng). Phải: Nữ diễn viên Vicky McClure diện một bộ “suit” trắng do Victoria Beckham thiết kế (có giá hơn 85 triệu đồng).

Mốt thu đông năm nay là “suit” trắng trẻ trung, thanh lịch - 4

Trái: Nữ diễn viên Naomi trong một thiết kế của Armani (có giá tương đương hơn 110 triệu đồng). Phải: Nữ diễn viên Emily Mortimer trong một thiết kế của YSL (có giá tương đương hơn 99 triệu đồng).

Mốt thu đông năm nay là “suit” trắng trẻ trung, thanh lịch - 5

Trái: Nữ diễn viên Laura Dern trong thiết kế của Gabriela Hearst (có giá tương đương gần 78 triệu đồng). Phải: Nữ diễn viên Joely Richardson trong thiết kế của Balmain (có giá tương đương 81 triệu đồng).

Mốt thu đông năm nay là “suit” trắng trẻ trung, thanh lịch - 6

Trái: Người mẫu Elizabeth Hurley trong bộ “suit” có giá tương đương 116 triệu đồng. Phải: Người mẫu Naomi Campbell trong bộ “suit” của Alexandre Vauthier có giá tương đương 87 triệu đồng.

Bích Ngọc

Theo Vogue