Miranda Kerr cảm thấy hạnh phúc vì Orlando Bloom gặp được Katy Perry

(Dân trí) - Cựu người mẫu Miranda Kerr đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng cô cảm thấy hạnh phúc vì chồng cũ - nam diễn viên Orlando Bloom đã gặp được vị hôn thê hiện tại - nữ ca sĩ Katy Perry.

Miranda Kerr cảm thấy hạnh phúc vì Orlando Bloom gặp được Katy Perry - 1

Nam diễn viên Orlando Bloom và nữ ca sĩ Katy Perry

Miranda Kerr và Orlando Bloom kết hôn hồi năm 2010, ly hôn năm 2013, họ có một người con chung: cậu bé Flynn hiện lên 9 tuổi.

Miranda Kerr khẳng định rằng: "Đối với sự phát triển của bé Flynn, việc bé có cả người cha và người mẹ đều đang sống hạnh phúc là điều quan trọng nhất".

Miranda Kerr hiện đã kết hôn với doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ - Evan Spiegel. Cặp đôi đã có hai người con trai. Mới đây, Bloom và Perry cũng đã chào đón một bé gái ra đời sau nhiều năm tháng tan hợp.

Trong cuộc phỏng vấn với nữ diễn viên Drew Barrymore thực hiện cho talkshow "The Drew Barrymore Show", Kerr chia sẻ rằng cô rất hạnh phúc khi chồng cũ tìm được bạn đời mới: "Tôi ngưỡng mộ Katy và cảm thấy rất hạnh phúc vì Orlando đã tìm được người khiến trái tim anh ấy cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

"Điều quan trọng nhất đối với tôi chính là bé Flynn có một người cha hạnh phúc, một người mẹ hạnh phúc. Chúng tôi thực sự luôn suy nghĩ về việc điều gì sẽ là tốt nhất dành cho Flynn".

Miranda Kerr cảm thấy hạnh phúc vì Orlando Bloom gặp được Katy Perry - 2

Cựu người mẫu Miranda Kerr và doanh nhân Evan Spiegel

Kerr và Bloom bắt đầu hẹn hò từ năm 2007 và đính hôn năm 2010. Một tháng sau khi đính hôn, họ kết hôn. Bé Flynn ra đời một năm sau đó. Hai người ly hôn vào năm 2013.

Về sau, Kerr bắt đầu hẹn hò doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ - Evan Spiegel hồi năm 2015. Cô kết hôn với Spiegel hồi năm 2017. Kerr đã chào đón hai con trai nhỏ chào đời cùng với Spiegel hồi năm 2018 và 2019. Trong khi đó, Bloom bước vào cuộc tình nhiều lần tan hợp với Katy Perry bắt đầu từ năm 2016. Sau khi chia tay năm 2017, họ quay lại vào năm 2018 và đính hôn năm 2019.

"Tôi rất biết ơn cuộc đời bởi Orlando và Katy đã tìm thấy nhau, tôi cũng biết ơn vì tôi đã tìm thấy người chồng tuyệt vời của mình hiện tại, biết ơn vì tất cả chúng tôi đều thực sự tôn trọng nhau. Khi đến những dịp đặc biệt, khi chúng tôi ngồi lại với nhau, chúng tôi chia sẻ rõ ràng, thẳng thắn để các bên đều có những cam kết và thỏa hiệp để xem điều gì là tốt nhất cho tất cả", Kerr chia sẻ.

Đến thăm nhà của Miranda Kerr
Những món đồ Miranda Kerr yêu thích nhất trong tủ đồ
Đang được quan tâm