Minh tinh xinh đẹp Jennifer Lawrence thay đổi tới mức này, vì sao?

(Dân trí) - Những ngày này thật khó nhận ra nữ diễn viên Jennifer Lawrence. Điều mà nhiều phụ nữ vốn rất sợ: tăng cân đến "phá" cả đường nét, lại chính là điều mà Lawrence đang phải trải qua.

Minh tinh xinh đẹp Jennifer Lawrence thay đổi tới mức này, vì sao? - 1

Hiện tại, Jennifer Lawrence đang tham gia vào dự án phim "Red, White And Water".

Hiện tại, Jennifer Lawrence đang tham gia vào dự án phim "Red, White And Water". Nữ diễn viên 30 tuổi sẽ vào vai một cựu quân nhân đang cố gắng hòa nhập trở lại vào cuộc sống sau khi chịu những tổn thương não bộ vì tham gia chiến sự.

Nếu nhiều vai diễn trước đây luôn tôn vẻ đẹp diện mạo của Jennifer Lawrence lên, thì với vai diễn lần này, cô phải tăng cân trước khi nhập vai, tạo hình của nhân vật trong phim cũng rất giản dị, khác hẳn những vai diễn trước đây của Lawrence.

Cô bắt đầu tham gia vào dự án phim này kể từ năm 2019. Đây là dự án phim đầu tiên mà cô tham gia kể từ khi tuyên bố hồi năm 2017 rằng sẽ tự dành cho bản thân một giai đoạn nghỉ ngơi không đóng phim.

Minh tinh xinh đẹp Jennifer Lawrence thay đổi tới mức này, vì sao? - 2

Tạo hình của nhân vật trong phim cũng rất giản dị, khác hẳn những vai diễn trước đây của Lawrence.

Minh tinh xinh đẹp Jennifer Lawrence thay đổi tới mức này, vì sao? - 3

Nếu nhiều vai diễn trước đây luôn tôn vẻ đẹp diện mạo của Jennifer Lawrence lên, thì với vai diễn lần này, cô phải tăng cân trước khi nhập vai (Lawrence hồi năm 2017).

Vào năm 2018, Lawrence thành lập một công ty sản xuất phim, thông qua công ty này, cô đang đóng vai trò là một trong những nhà sản xuất của dự án phim "Red, White And Water".

Hiện tại, Lawrence đã tích cực hoạt động trở lại trong lĩnh vực diễn xuất, ngay sau khi hoàn tất dự án phim này, cô đã có những dự án tiếp theo chờ đợi.

Việc Lawrence bất ngờ tăng cân khiến một số tờ tin tức giải trí đồn đoán rằng cô sắp làm mẹ, nhưng có thể hiểu việc tăng cân của cô là để phục vụ cho tạo hình của nhân vật trong phim. Jennifer Lawrence đã kết hôn với một người đàn ông ở ngoài lĩnh vực giải trí hồi năm 2019.

Minh tinh xinh đẹp Jennifer Lawrence thay đổi tới mức này, vì sao? - 4

Những hình ảnh tăng cân của Jennifer Lawrence những ngày này rất thu hút sự quan tâm của các trang tin giải trí.