Minh Hằng ôm chặt áo người chồng quá cố, hé lộ về cuộc hôn nhân kín tiếng

(Dân trí) - "Mới đây thôi, ngày 8/3 anh còn đọc thơ cho em và chúc em ngủ ngon. Vậy mà giờ đây anh về cõi khác, hồn giờ nơi đâu?", nữ diễn viên nghẹn ngào.

NSND Minh Hằng vừa chia sẻ trên trang cá nhân bài viết đầy xúc động nhắn gửi người chồng quá cố nhân dịp cúng tuần đầu cho anh.

"Anh!

Hôm nay là ngày 20/3, ngày quốc tế hạnh phúc. Mọi người thật vui vẻ, hân hoan. Còn em, nay cũng là ngày cúng tuần đầu cho anh.

Vậy là anh đã rời xa cõi tạm này được 7 ngày rồi đấy. Cái hôm em về nhà ôm bộ vest ra nhà lạnh thay cho anh để tiễn anh rời cõi tạm, con Bông và con mèo của anh cũng linh cảm anh đi mãi nên bỏ ăn.

Con Bông theo em ra tận xe, ngó nghiêng để tìm xem có anh trên đó không, sao lâu không thấy anh về nhà. Hôm đó trời mưa nhỏ, nhưng cũng đủ làm em rét run cầm cập.

Minh Hằng ôm chặt áo người chồng quá cố, hé lộ về cuộc hôn nhân kín tiếng - 1
NSND Minh Hằng đăng ảnh ôm áo người chồng quá cố, hé lộ cuộc hôn nhân tràn ngập tình yêu (Ảnh: FBNV).

Mới đây thôi, ngày 8/3 anh còn đọc thơ cho em và chúc em ngủ ngon. Vậy mà giờ đây anh về cõi khác, hồn giờ nơi đâu?

7 ngày rồi em không được nhìn thấy anh, không được gãi lưng cho anh, không còn được chăm sóc anh như bao năm qua nữa.

Ngôi nhà hai vợ chồng mình sống 18 năm qua giờ vắng lắm, chỉ còn mình em thôi.

Khi còn sống, anh đã hết mực yêu thương, đùm bọc, che chở cho em. Anh dạy dỗ, đỡ đần và tha thứ cho em rất nhiều.

Khi anh còn sống, đầy lần em mắc lỗi, em sai mà anh vẫn xin lỗi em trước, xin lỗi em và tha thứ cho em.

Anh luôn dạy em rằng, cuộc sống này thay đổi chỉ trong chớp mắt, dù gì thì cũng nên chọn cách sống tử tế, chân thành và thật lòng. Như thế chưa chắc có kết quả tốt, nhưng chân thành và thật lòng sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

Làm người tử tế chính là làm sao để lương tâm không bị giày vò, để cuộc sống có thêm nhiều ý nghĩa, thêm phần hạnh phúc.

Ngày mai, em sẽ phải tiếp tục cuộc đường dài phía trước đầy bão giông và thách thức, có cả những thị phi, khi không còn anh bên cạnh.

Nhưng anh yên tâm, em sẽ cố gắng, chỉ là giờ đây em đang nhớ thương anh rất nhiều.

Anh yên tâm về em anh nhé! Em sẽ ổn mà!

Mong sao anh nơi ấy an lòng và luôn phù hộ, che chở cho em như xưa anh nhé!", NSND Minh Hằng viết.

Minh Hằng ôm chặt áo người chồng quá cố, hé lộ về cuộc hôn nhân kín tiếng - 2

Sáng ngày 16/3, NSND Minh Hằng cùng tang quyến tiễn đưa tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ về nơi an nghỉ cuối cùng (Ảnh: FBNV).

Dưới bài viết của nữ diễn viên phim "Lời từ biệt tình yêu", nhiều bạn bè, nghệ sĩ và khán giả để lại những lời động viên, chia sẻ, mong Minh Hằng vượt qua mất mát quá lớn này.

"Mẹ luôn mạnh mẽ. Luôn vượt qua được mọi khó khăn. Bố luôn ở bên cạnh phù hộ cho mẹ ạ", diễn viên Minh Cúc động viên NSND Minh Hằng- người cô yêu quý gọi bằng mẹ. Trước đó, Minh Cúc từng chia sẻ rằng cô ngưỡng mộ tình yêu của NSND Minh Hằng và tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ.

"Những ngày còn làm việc cùng đoàn với mẹ Hằng, tôi hay được nghe mẹ kể về tình yêu của mẹ với bố Tuệ. Những lúc mẹ kể về bố Tuệ, đôi mắt mẹ ánh lên sự tự hào, giọng nói tươi vui, thánh thót. Cuộc hôn nhân của mẹ Hằng và bố Tuệ tuy muộn màng nhưng lại vô cùng viên mãn khiến đám hậu bối chúng tôi đều ngưỡng mộ", Minh Cúc kể.

Theo Minh Cúc, khi sức khỏe của tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ yếu đi, vợ chồng ông về sống ở trang trại ngoại ô. Khi hay tin ông qua đời, nhiều nghệ sĩ cảm thấy xót xa cho NSND Minh Hằng.

Ngoài Minh Cúc, nghệ sĩ Vân Dung cũng bày tỏ: "Thương chị! Cuộc sống còn ở phía trước, bên cạnh chị luôn có mọi người yêu thương và che chở cho chị... an lòng nhé! Anh sẽ luôn mỉm cười khi chị hạnh phúc đấy!".

Nghệ sĩ Giang Còi dù đang chiến đấu với căn bệnh ung thư họng cũng gửi lời động viên tới nữ đồng nghiệp: "Bình tâm bạn nhé, lớn rồi, biết bao thăng trầm đã qua. Niềm vui đến chẳng tày gang, nỗi đau buồn thì quá lớn so với sức chịu đựng của con người. Trong bể khổ này ai cũng vậy thôi, mong bạn mau lấy lại được thăng bằng…".

Minh Hằng ôm chặt áo người chồng quá cố, hé lộ về cuộc hôn nhân kín tiếng - 3
Cuộc hôn nhân muộn màng nhưng mật ngọt của NSND Minh Hằng với tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: TL)

Được biết, tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ, chồng NSND Minh Hằng đã qua đời ngày 14/3/2021 sau một thời gian lâm bệnh nặng, thọ 76 tuổi.

Sáng ngày 16/3, NSND Minh Hằng cùng tang quyến tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng. Đông đảo nghệ sĩ đã đến viếng và chia buồn với nữ diễn viên phim "Lời từ biệt tình yêu" như NSƯT Chí Trung, NSƯT Xuân Bắc, MC Thảo Vân, Bảo Thanh, Hồng Đăng…

Tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ là người chồng thứ 2 của NSND Minh Hằng sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên của chị bị đổ vỡ.

Theo chia sẻ của Minh Hằng, trải qua 25 năm cô đơn, chị mới dám mở lòng với tiến sĩ toán học Nguyễn Huy Tuệ. Ông xã đã theo đuổi Minh Hằng tới 8 năm liền.

Dù là người kín tiếng, nhưng theo lần tiết lộ hiếm hoi của nữ diễn viên thì tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ là người có tài, chiều vợ. Bản thân Minh Hằng vô cùng tự hào về ông xã của mình cũng như tôn trọng quý mến của các con chồng…

Đang được quan tâm