Thứ sáu, 12/04/2019 - 07:30

Mỉm cười với clip chú chó tốt bụng mang cỏ cho trâu ăn

Dân trí

Đoạn clip vui tươi được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy chú chó mang một bó cỏ tươi tới tận máng ăn cho chú trâu đang bị buộc trong chuồng.

Mỉm cười với clip chú chó tốt bụng mang cỏ cho trâu ăn

Chú chó nhỏ tốt bụng đã cho thấy mình rất hữu ích khi mang thêm thức ăn tới cho người bạn cùng nhà. Cảnh tượng thú vị này được ghi lại tại một gia đình nằm ở thành phố Bathinda, Ấn Độ. Chú chó vẫy đuôi khi quay lại chỗ chú trâu và nhẹ nhàng đặt bó cỏ vào trong máng ăn của chú trâu.

Người ta vốn biết rằng những chú chó thường khá thân thiện, nhưng tình bạn giữa một chú chó và một chú trâu thật khó hình dung. Đoạn clip này cho thấy chú chó tốt bụng đã tích cực giúp đỡ người bạn đang đói bụng của mình như thế nào.

Ban đầu, chú chó kiểm tra chuồng của chú trâu, sau đó, chú ta chạy ngang qua sân đến bên xe cỏ, lấy một bó cỏ và rồi chạy tới bỏ vào máng ăn cho người bạn của mình.

Dường như đây không phải lần đầu chú chó làm việc này, vì vậy có thể thấy chú trâu đứng chờ kiên nhẫn đến khi người bạn nhỏ quay lại. Đoạn clip thể hiện tình thân giữa những vật nuôi trong một gia đình làm nghề nông đưa lại cảm nhận ấm áp, vui tươi cho người xem.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail