MC Tuấn Tú tiết lộ Mạnh Trường, Hồng Đăng lấy vợ từ thuở 19, 20

(Dân trí) - Tuấn Tú nói với MC Thành Trung: "30 tuổi em mới lấy vợ cơ. Theo em thấy là bình thường nhưng em biết có rất nhiều người lấy vợ sớm, ví dụ như diễn viên Mạnh Trường chẳng hạn".

MC Tuấn Tú là khách mời của chương trình Hãy yêu nhau đi sẽ lên sóng vào ngày 12/9 trên VTV3. Tại đây, nam diễn viên Về nhà đi con, 11 tháng 5 ngày có nhiều chia sẻ bất ngờ, thú vị.

Bàn luận về chủ đề kết hôn sớm, MC Thành Trung nói với khán giả: "Hồi đi học anh ấy (Tuấn Tú) cao to đẹp trai mà rất hay có người thầm thương trộm nhớ". Rồi nam MC quay sang nói tiếp với Tuấn Tú: "Em nghĩ sao về việc lấy vợ sớm".

MC Tuấn Tú tiết lộ Mạnh Trường, Hồng Đăng lấy vợ từ thuở 19, 20 - 1

MC - diễn viên Tuấn Tú.

Tuấn Tú lập tức đính chính: "Anh Trung cũng biết là em không lấy vợ sớm. Em lấy bình thường. 30 tuổi em mới lấy vợ cơ.

Theo em thấy là bình thường nhưng em biết có rất nhiều người lấy vợ sớm, ví dụ như diễn viên Mạnh Trường chẳng hạn. Anh có nhớ không? Là cậu đóng phim nổi tiếng đấy, Shark Long đấy. 20 tuổi đấy. Hồng Đăng còn 19 tuổi".

Cùng là hai diễn viên sáng giá của hàng loạt phim Việt giờ vàng, Mạnh Trường và Hồng Đăng dường như có rất nhiều điểm tương đồng cả trong nghệ thuật lẫn ngoài đời. 

MC Tuấn Tú tiết lộ Mạnh Trường, Hồng Đăng lấy vợ từ thuở 19, 20 - 2

Diễn viên Mạnh Trường, Hồng Đăng có nhiều điểm tương đồng.

Cả hai cùng có gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù kết đôi với rất nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp nhưng họ chưa từng vướng điều tiếng mà luôn có nguyên tắc nghề nghiệp, phân định rõ ràng giữa cuộc sống và công việc để giữ gìn hôn nhân êm đẹp.

Mạnh Trường từng tâm sự rằng, cho đến bây giờ, dù đã sống với nhau nhiều năm nhưng anh thấy vợ chồng vẫn rất thanh niên, không khác gì so với thời trẻ. Và nếu bây giờ cho anh được lựa chọn lại, Mạnh Trường cũng sẽ lựa chọn làm bố sớm, kết hôn sớm.

Mặc dù tiết lộ, không kết hôn sớm như Mạnh Trường, Hồng Đăng nhưng Tuấn Tú hài hước cho biết, anh bỏ túi kinh nghiệm "có con sớm" trong phim Về nhà đi con.

MC Tuấn Tú tiết lộ Mạnh Trường, Hồng Đăng lấy vợ từ thuở 19, 20 - 3

Tuấn Tú và Quang Anh từng đóng vai "bố - con" trong phim "Về nhà đi con".

Trong phim, Tuấn Tú vào vai Quốc - ông bố đơn thân. Ngay cả khi bộ phim đã đóng máy, giờ mỗi khi gặp lại, anh và diễn viên Quang Anh (vai Bảo - con trai Quốc) vẫn gọi nhau là "bố con" như trên phim.

Tuấn Tú rất thích cách dạy con của Quốc, vừa là bố nhưng cũng là người bạn chia sẻ những vui buồn và thấu hiểu con của mình. Điểm thú vị là "hai bố con" không hề diễn hài nhưng lại khiến khán giả cười, đó là thành công của bộ phim Về nhà đi con.

Đến với Hãy yêu nhau đi, Tuấn Tú khoe chất giọng với ca khúc Tình thôi xót xa. Anh tiết lộ, đây là "bài tủ" thời thanh niên anh mang đi "tán gái".

Khi Thành Trung bày tỏ sự "nể phục" vì Tuấn Tú dám tiết lộ sự thật này trước bàn dân thiên hạ mà không sợ vợ ghen, Tuấn Tú hài hước cho biết, anh đã tính trước, không cho vợ xem chương trình.

Nam MC Thành Trung cũng tiết lộ, anh và Tuấn Tú vốn là bạn học cũ, vì thế, các cuộc đối thoại của cả hai mang đến không khí đặc biệt vui vẻ, tự nhiên, thân thiện và cởi mở. Cả hai liên tục "cà khịa" nhau, so đo về tình cảm dành cho vợ của mình.

Trong chương trình, MC Thành Trung và ê kíp biên tập còn có màn "đốt nhà" Tuấn Tú khi yêu cầu nam MC, diễn viên hỏi có được phép yêu Nguyệt Ánh - một khách mời khác của chương trình hay không.

MC Tuấn Tú tiết lộ Mạnh Trường, Hồng Đăng lấy vợ từ thuở 19, 20 - 4

Tuấn Tú bị ê kíp chương trình "dàn cảnh" phải hỏi yêu nhân vật nhưng anh có màn "bẻ lái" thông minh.

Sau đó, Tuấn Tú nhanh chóng "bẻ lái" thông minh, anh cho biết chỉ đang hỏi giúp cho các thành viên ban nhạc chơi tại chương trình mà thôi. Không chịu "buông tha", Thành Trung cho rằng, các bạn trong ban nhạc đều đã lập gia đình.

Với phần dẫn dắt thông minh và dí dỏm của MC Thành Trung, các nhân vật tham gia chương trình được kết nối linh hoạt qua ba nội dung chính: Hôm qua - Hôm nay - Ngày mai. Bởi có câu: "Anh chỉ yêu em 3 ngày: Hôm qua, Hôm nay, & Ngày mai".

Nhân vật là các bạn trẻ còn độc thân, các cặp đôi đang yêu nhau hoặc đã trở thành vợ chồng. Với sự hỗ trợ của chuyên gia tâm lý, các nghệ sĩ... những nút thắt trong tình yêu, hôn nhân của họ được mở ra một cách tự nhiên. 

Đang được quan tâm