MC Kỳ Duyên bối rối khi Chế Linh bất ngờ “ngỏ lời yêu”

(Dân trí) - Tối qua (28/10), trong khi giao lưu Kỳ Duyên trêu Chế Linh hát về tình yêu với từ cô 20 tuổi, 30 tuổi, 40 tuổi mà hát với ai cũng ngọt ngào, tình cảm… còn với Kỳ Duyên đứng chung sân khấu rất lâu nhưng chưa được gì, ngay lập tức Chế Linh nói: "Anh yêu em. Nếu nói được như thế tôi sẽ không chết nữa" làm Kỳ Duyên một phen bối rối.

Tối qua, đêm nhạc của Chế Linh sau 3 năm ông trở lại với khán giả Hà Nội đã giữ chân khán giả đến quá nửa đêm. Dù đã 75 tuổi nhưng giọng hát xuyên thời gian của ông vẫn khiến khán giả chìm đắm trong nhiều cảm xúc.

Những ca khúc nhạc vàng gắn liền với tên tuổi của ông như: "Mưa chiều kỷ niệm", "Ai cho tôi tình yêu", "Xót xa", "Đoạn buồn cho tôi", "Ngày vui qua mau”… vẫn làm nhiều khán giả thoả mãn. Trước khi mở màn phần biểu diễn của Chế Linh, MC Kỳ Duyên tếu táo rằng “ca sĩ trẻ” 75 tuổi trở về từ hải ngoại đã thực sự trưởng thành”. Và Chế Linh tiếp lời rằng, đúng là ông đã thực sự trưởng thành khi ở tuổi 75.

Chế Linh nhận mình thực sự trưởng thành ở tuổi 75.
Chế Linh nhận mình thực sự trưởng thành ở tuổi 75.

Chính vì trưởng thành nên dù tuổi có cao, hát không được khoẻ như các bạn trẻ thì ông vẫn trung thành với giọng hát, lối hát của mình… không khác đi được. Ông cũng khẳng định rằng, nếu mai ông không thể đi hát được nữa thì ông vẫn vẹn nguyên tình yêu với dòng nhạc Bolero.

MC Kỳ Duyên bối rối khi Chế Linh bất ngờ “ngỏ lời yêu” - 2
MC Kỳ Duyên bối rối khi Chế Linh bất ngờ “ngỏ lời yêu” - 3
Các ca sĩ khách mời Quang Linh, Phương Dung, Sơn Tuyền đã mang lại những màu sắc mới.
Các ca sĩ khách mời Quang Linh, Phương Dung, Sơn Tuyền đã mang lại những màu sắc mới.

Có thể nói, tối qua, Chế Linh đã mang hết cuộc đời vào âm nhạc. Từ những trắc trở tình yêu, phận nghèo xóm nhỏ, nỗi buồn tha phương… ông đã gom nhặt vào từng câu hát. Ở tuổi 75, Chế Linh vẫn hát live rất khoẻ, mỗi lần lên sân khấu, ông hát liền nhiều bài, chỉ nghỉ ngơi một chút rồi lại phục vụ người hâm mộ. Khán giả ngạc nhiên khi một người đàn ông nhỏ bé có quá nhiều năng lượng.

Chế Linh hát song ca với Ngọc Ánh.
Chế Linh hát song ca với Ngọc Ánh.

Ngoài nhân vật chính Chế Linh, những giọng hát như: Hoài Lâm, Giáng Tiên, bé Kim Chi, Sơn Tuyền, Phương Dung, Quang Linh… cũng mang đến những màu sắc mới cho chương trình.

Đặc biệt hơn cả là 2 nhân vật khách mời: Ngọc Ánh và Anh Thơ. Ngọc Ánh là người khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi vốn chuyên trị dòng nhạc rock nhưng tối qua chị lại hát “Thương hoài ngàn năm” và song ca với Chế Linh bài Bolero về tình yêu. Ngọc Ánh chia sẻ rằng, phải 20 năm rồi chị mới được trở lại với sân khấu ca nhạc Hà Nội để hát và chị vẫn nhận được những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả khiến chị rất xúc động.

MC Kỳ Duyên bối rối khi Chế Linh bất ngờ “ngỏ lời yêu” - 6
Chế Linh song ca với anh thơ Đoạn cuối tình yêu.
Chế Linh song ca với anh thơ "Đoạn cuối tình yêu".

Anh Thơ cũng là một “người tình bé nhỏ” của Chế Linh trong đêm nhạc tối qua ở phần cuối chương trình. Chị và nam danh ca song ca bài “Đoạn cuối tình yêu”. Sự hoà quyện giọng hát và những cử chỉ tình tứ của hai ca sĩ thuộc hai thế hệ khác nhau trên sân khấu đã làm khán giả hết sức hào hứng.

Tạo nên nhiều niềm vui trong đêm qua có lẽ là sự dẫn dắt của MC Kỳ Duyên. Nữ MC đã không chỉ “bắt” Chế Linh đọc thơ, đóng vai để kể chuyện cười mà còn tạo ra những màn đối thoại đầy duyên dáng. Kỳ Duyên trêu Chế Linh hát về tình yêu với từ cô 20 tuổi, 30 tuổi, 40 tuổi mà hát với ai cũng ngọt ngào, tình cảm… còn với Kỳ Duyên đứng chung sân khấu rất lâu nhưng chưa được gì.

Kỳ Duyên và Chế Linh đọc thơ để thay đổi không khí chương trình.
Kỳ Duyên và Chế Linh đọc thơ để thay đổi không khí chương trình.

Ngay lập tức Chế Linh nói: "Anh yêu em. Nếu nói được như thế tôi sẽ không chết nữa" làm Kỳ Duyên một phen bối rối. Ngay sau đó nữ MC xinh đẹp bóc mẽ ông rằng: “Anh đã có bốn vợ, có khi nào em làm vợ thứ năm của anh”. Hoặc khi Kỳ Duyên mời Chế Linh tham gia kể chuyện hài ông nói: “Cám ơn Kỳ Duyên, nhờ em mà tôi biết mình có thể trở thành kịch sĩ. Lần sau, tôi sẽ đóng kịch và Kỳ Duyên sẽ là vợ tôi”. Câu nói của ông đã khiến cho cả khán phòng cười ồ lên. Người ta không ngờ, ẩn đằng sau giọng hát ngọt ngào đó là một tâm hồn khá vui vẻ và hài hước.

Kỳ Duyên bị bối rối khi nam danh ca 75 tuổi ngỏ lời yêu và muốn cô làm vợ thứ 5 của ông.
Kỳ Duyên bị bối rối khi nam danh ca 75 tuổi ngỏ lời yêu và muốn cô làm vợ thứ 5 của ông.

Đêm nhạc kéo dài quá nửa đêm nhưng hầu như không khán giả đi về, nhiều người còn liên tục đề nghị Chế Linh hát xuyên đêm. Sau liveshow, khán giả vẫn ở lại kín khán phòng để chụp ảnh với ông. Điều đó khiến Chế Linh vô cùng khó khăn để vượt qua và trở về hậu trường để nghỉ ngơi, thậm chí ông phải viện tới sự trợ giúp của lực lượng an ninh với có thể ra khỏi vòng vây của khán giả.

Hà Tùng Long

Ảnh: Quang Minh