MC Anh Quân diễn cảnh yêu đương trong MV Kavie Trần

(Dân trí) - MC điển trai Anh Quân đã bất ngờ dành cho “bạn gái tin đồn” của mình, ca sĩ hải ngoại Kavie Trần, một nụ hôn vừa đau khổ, vừa nóng bỏng trong một cảnh quay MV liên khúc “Tình yêu vội vàng” của nữ ca sĩ này vừa ra mắt.

Ca sĩ Kavie Trần chia sẻ, cảnh hôn này không nằm trong kịch bản ban đầu, đến đoạn hai người chia tay dưới mưa tầm tã, đạo diễn chỉ có ý định là để hai người ôm nhau rồi chia xa đau khổ. Nhưng, cả ekip không ngờ rằng, MC Anh Quân đã bất ngờ quay lại ôm chặt “người tình” và đặt lên môi cô nụ hôn nóng bỏng và vô cùng đau khổ trong tâm trạng người ra đi. Bản thân Kavie Trần bất ngờ nhưng cũng cảm nhận rằng MC Anh Quân đã thực sự diễn quá nhập vai với phân cảnh này, khi chàng trai quyết định rời xa và lao đến hôn người yêu nụ hôn cuối.

Sự “nhập vai” của MC Anh Quân đã giúp cảnh quay này hoàn thành nhanh chóng và tạo được hiệu ứng xúc động khá đặc biệt. Thậm chí cả ekip quay phim còn ngỡ ngàng khi Anh Quân và Kavie Trần diễn cảnh này đạt đến như… thật, Anh Quân khóc nức nở vì chia ly cũng như… thật. Sau cảnh quay, ekip vẫn nói vui là không ngờ MC Anh Quân lại nhiều nước mắt và dễ bị đau khổ khi chia xa người yêu đến thế.

Anh Quân và bạn gái tin đồn có nhiều cảnh lãng mạn trong MV


Anh Quân và bạn gái tin đồn có nhiều cảnh lãng mạn trong MV

Anh Quân và bạn gái tin đồn có nhiều cảnh lãng mạn trong MV

Đặc biệt hơn nữa là trong MV này, lần đầu tiên MC Anh Quân còn trổ tài ca hát, anh cũng trực tiếp tham gia vào việc biên tập cũng như kịch bản của MV cho “bạn gái tin đồn”. Mc Anh Quân chia sẻ, trong sự nghiệp làm MC 15 năm qua, anh luôn mong ước có một lần được trải nghiệm là một ca sĩ chuyên nghiệp vì trước đây khi còn là sinh viên đại học, anh vẫn muốn trở thành một ca sĩ nhưng định mệnh cuộc sống lại rẽ anh sang một hướng đi khác là nghề cầm micro để nói chứ không phải để hát. Và đây là cơ hội đầu tiên anh cùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần thực hiện một liên khúc ca nhạc theo tính cách chuyên nghiệp của một ca sĩ. Đối với Anh Quân thì điều gì đầu tiên cũng là điều rất có giá trị và ý nghĩa. MC Anh Quân tâm sự " Phân đoạn hai đứa chia tay nhau trong mưa, tôi đã khóc nức nở thật sự khi nghĩ đến hình ảnh nếu như tôi và Kavie có thật sự phải chia tay nhau trong mối quan hệ này. Tôi rất  xúc động và không thể kềm chế được nước mắt trong cảnh quay này"

Ban đầu, Kavie Trần cũng rất lo lắng khi để Anh Quân song ca cùng mình trong MV được thực hiện tại Việt Nam này của cô. Nhưng cả cô cùng Anh Quân đều muốn có một kỷ niệm âm nhạc với nhau, nên đã quyết định sẽ “liều” cùng thực hiện MV. Và bất ngờ của Kavie Trần là “bạn trai tin đồn” của cô không những khoe được giọng hát nồng ấm, da diết mà còn diễn xuất rất tự nhiên, không thua gì diễn viên chuyên nghiệp. Cả hai cùng thổ lộ, có thể vì tình cảm dành cho nhau trong cuộc sống rất gắn bó nên khi diễn hai người dễ dàng bắt được cảm xúc của nhau và diễn tự nhiên.

Cảnh tình cảm đầy xúc động của MC Anh Quân và Kavie Trần


Cảnh tình cảm đầy xúc động của MC Anh Quân và Kavie Trần


Cảnh tình cảm đầy xúc động của MC Anh Quân và Kavie Trần


Cảnh tình cảm đầy xúc động của MC Anh Quân và Kavie Trần

Cảnh tình cảm đầy xúc động của MC Anh Quân và Kavie Trần

MV  Liên khúc Tình yêu vội vàng nằm trong album mới phát hành Khi yêu mới biết đau của Kavie Trần được thực hiện tại Việt Nam và phát hành ở Việt Nam và hải ngoại. Album Khi yêu mới biết đau gồm những ca khúc Ballad chọn lọc được làm mới lại theo một phong cách mới mẻ, trẻ trung và vẫn giữ được sự da diết. Liên khúc Tình yêu vội vàng được kết hợp từ hai ca khúc trong album là Một tình yêu vội vàngNụ hôn cuối cùng kể về một cuộc tình dang dở. Anh Quân và Kavie Trần đã vô cùng hạnh phúc khi bài hát lần đầu tiên kết hợp của họ được lọt vào BXH âm nhạc với một vị trí khá cao trong top 10. Thành công ngoài mong đợi này là yếu tố thúc đẩy Kavie Trần và Anh Quân sẽ có sự hợp tác tiếp tục trong thời gian tới đây.

MV liên khúc "Tình yêu vội vàng":
Hà Thanh

Ảnh: Thanh Võ