MC Anderson Cooper kể về truyền thống không để lại thừa kế trong gia đình

(Dân trí) - Mới đây, MC nổi tiếng người Mỹ Anderson Cooper (54 tuổi) đã tiết lộ rằng ông sẽ không để lại thừa kế cho con trai, cũng giống như những gì mà cha mẹ ông đã từng thực hiện với các con của mình.

MC Anderson Cooper kể về truyền thống không để lại thừa kế trong gia đình - 1

MC nổi tiếng người Mỹ Anderson Cooper (54 tuổi) đã tiết lộ rằng ông sẽ không để lại thừa kế cho con trai, cũng giống như những gì mà cha mẹ ông đã từng thực hiện với các con của mình.

MC Anderson Cooper là một MC - nhà báo truyền hình nổi tiếng người Mỹ. Ông công khai việc mình là người đồng tính và đã chào đón cậu con trai Wyatt ra đời hồi tháng 4/2020 bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ.

Mới đây nhất, MC Anderson Cooper đã chia sẻ về dự định không để lại thừa kế cho con trai trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi không tin vào việc trao truyền gia sản giữa các thế hệ trong một gia đình. Tôi không biết rõ mình có những gì trong tay, bởi tôi không hứng thú với tiền bạc đến thế.

Nhưng tôi có thể nói ngay rằng tôi không định trao lại quyền thừa kế tài sản cho con trai của mình. Tôi sẽ làm như những gì cha mẹ tôi đã làm, nghĩa là cho tới khi con học đại học, con vẫn sẽ được hỗ trợ về tài chính, nhưng sau đó, con sẽ phải tự lập".

Ông Anderson Cooper có khối tài sản ước tính vào khoảng 200 triệu USD do tự ông gây dựng nên. Ông từng chia sẻ về thái độ nuôi dạy con của cha mẹ mình rằng: "Cha tôi sớm qua đời, mẹ tôi là người nắm quyền quyết định đối với tài sản của gia đình, đó là một khối tài sản không nhỏ.

Nhưng ngay từ khi tôi mới lớn lên, mẹ tôi đã nói rõ với tôi ngay từ đầu rằng tôi sẽ không được thừa hưởng gì nhiều. Bản thân tôi cũng không tin tưởng vào việc thừa kế gia sản. Tôi nghĩ đó giống như một lời nguyền là khác".