Madonna 63 tuổi vẫn "quậy tưng" và chỉ đi ngủ khi đã... 4h sáng

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Madonna (63 tuổi) xuất hiện trẻ trung khó tin trên trang bìa tạp chí âm nhạc Rolling Stone. Nữ ca sĩ cho biết chỉ đi ngủ khi đồng hồ đã điểm... 4h sáng.

Madonna 63 tuổi vẫn quậy tưng và chỉ đi ngủ khi đã... 4h sáng - 1

Nữ ca sĩ Madonna (63 tuổi) xuất hiện trẻ trung khó tin trên trang bìa tạp chí âm nhạc Rolling Stone. Bà cho biết chỉ đi ngủ khi đồng hồ đã điểm... 4h sáng (Ảnh: Daily Mail).

Trong bức hình bìa chụp cho tạp chí âm nhạc Rolling Stone mới đây, Madonna xuất hiện bên nam ca sĩ người Colombia - Maluma (27 tuổi). Trong cuộc phỏng vấn mà Madonna thực hiện với tờ tạp chí, Madonna cho biết mình chỉ đi ngủ khi đồng hồ đã điểm 4 giờ sáng, bà cảm thấy mình tràn đầy năng lượng và sức sáng tạo nhất khi đêm xuống.

Hiện tại, bộ phim tài liệu "Madame X" làm về cuộc đời và sự nghiệp của Madonna đã ra mắt công chúng. Nữ ca sĩ tham gia với vai trò giám đốc sáng tạo trong dự án phim này. Phim đang chiếu trên nền tảng trực tuyến và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình.

Bên cạnh bộ phim tài liệu vừa ra mắt, Madonna muốn thực hiện một cuốn tự truyện viết chi tiết về những trải nghiệm đã có trong cuộc đời và sự nghiệp của mình. Ban đầu, Madonna có tìm được người cộng tác, một nam biên kịch, để hỗ trợ bà trong việc thực hiện cuốn tự truyện, nhưng trong quá trình làm việc đã xảy ra mâu thuẫn, nên hiện tại, Madonna đang tự mình thực hiện.

Madonna tâm sự: "Việc thực hiện cuốn tự truyện giống như một liệu pháp tâm lý, tôi cần phải nhớ lại mọi chi tiết kể từ khi còn nhỏ tới giờ.

Tôi phải nhớ tất cả những điều đã xảy ra và giúp tôi trở thành tôi bây giờ, về hành trình của tôi trong sự nghiệp âm nhạc, về quyết định rời Michigan tới New York lập nghiệp, về tất cả những gì đã xảy ra với tôi từ khi tôi còn trẻ trung và ngây dại, về những mối quan hệ với gia đình và bạn bè, về những lần chứng kiến sự ra đi, đôi khi, viết tới một số đoạn, tôi phải đi nằm một lúc vì chỉ muốn khóc".

Madonna 63 tuổi vẫn quậy tưng và chỉ đi ngủ khi đã... 4h sáng - 2

Madonna thời trẻ (Ảnh: Daily Mail).

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình mới đây để quảng bá cho bộ phim tài liệu "Madame X", Madonna chia sẻ quan điểm của mình trong hoạt động nghệ thuật rằng: "Nghệ sĩ xuất hiện là để khuấy động sự tĩnh lặng trong cuộc sống của công chúng. Tôi hy vọng rằng mình đã khuấy động sự tĩnh lặng của nhiều khán giả, nhưng hãy hiểu rằng tôi chỉ có ý tốt thôi".

Liền ngay sau đó, Madonna... leo lên bàn của người dẫn chương trình - MC Jimmy Fallon khiến nam MC này hốt hoảng trước tình huống bất ngờ.

Hồi cuối tuần qua, nữ ca sĩ xuất hiện tại một tụ điểm âm nhạc ở New York và biểu diễn tại đây, sau đó, bà kéo đoàn người ra phố và biểu diễn khuấy động giữa phố đêm.

Madonna gây sốc khi leo lên bàn của MC trong talkshow truyền hình

Madonna biểu diễn giữa phố đêm New York mới đây

Từ lâu, Madonna đã đặt mình vào cuộc chiến chống lại sự phân biệt tuổi tác trong giới giải trí. Từng bán được hơn 300 triệu đĩa hát trên khắp thế giới trong sự nghiệp trải dài gần bốn thập kỷ, Madonna là "nữ hoàng pop" hoạt động bền bỉ và đáng nể của showbiz quốc tế.

Madonna luôn chia sẻ thẳng thắn về những vật lộn mà mình đã và đang phải tiếp tục đối mặt trong sự nghiệp - một sự nghiệp đẩy lùi nhiều giới hạn của nền công nghiệp âm nhạc đương đại.

Madonna đã bắt đầu bước chân vào làng nhạc từ năm 1982, đến nay, sau gần 4 thập kỷ, bà vẫn đang tích cực hoạt động trong showbiz: "Người ta từng muốn tôi phải lặng lẽ hơn, bớt nổi loạn hơn vì đủ thứ lý do, lúc vì tôi không đủ xinh đẹp, lúc vì giọng tôi không đủ hay, hoặc tôi không đủ tài năng, hoặc tôi không đủ sự nữ tính gợi cảm, và hiện tại là vì tôi không còn đủ sự trẻ trung.

Người ta sẽ luôn tìm ra những lý do để chê bai, còn tôi thì đang bận chiến đấu với sự phân biệt tuổi tác, giờ đây tôi đang bị đối xử phân biệt vì tôi đã bước qua tuổi 60".

Madonna 63 tuổi vẫn quậy tưng và chỉ đi ngủ khi đã... 4h sáng - 3

Hồi cuối tuần qua, nữ ca sĩ xuất hiện tại một tụ điểm âm nhạc ở New York và biểu diễn tại đây, sau đó, bà kéo đoàn người ra phố và biểu diễn khuấy động giữa phố đêm (Ảnh: Daily Mail).

Xuyên suốt sự nghiệp dài lâu bền bỉ của mình, Madonna cho biết bà không có hình mẫu nào để hướng mình đi theo, bởi bà cho rằng chưa từng có nữ ca sĩ nào đi theo phong cách giống như bà trong sự nghiệp ca hát:

"Không có hình mẫu nào để tôi phải học theo cả, bởi không có ai làm những gì mà tôi làm. Điều đó đôi khi thật đáng sợ. Có những người phụ nữ rất tài giỏi, thành công nhưng tôi thấy họ không lập gia đình, không sinh con.

Còn tôi dù có sự nghiệp, vẫn là một người mẹ của 6 người con. Tôi vẫn đang tiếp tục sáng tạo và là một nghệ sĩ hoạt động tích cực trong showbiz. Tôi nghĩ không có ai giống như tôi", Madonna chia sẻ.

Trailer phim tài liệu "Madame X" làm về cuộc đời Madonna