Lý Nhược Đồng vẫn mặc vừa đồng phục nữ sinh sau 37 năm

(Dân trí) - Mới đây, "người đẹp không tuổi" lại gây sửng sốt vì mặc vừa bộ đồng phục nữ sinh trung học mà cô từng mặc cách đây 37 năm.

Lý Nhược Đồng vẫn mặc vừa đồng phục nữ sinh sau 37 năm - 1

Lý Nhược Đồng vẫn mặc vừa đồng phục nữ sinh sau 37 năm

Nữ diễn viên Lý Nhược Đồng trước nay vẫn luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp không chịu sự tác động của thời gian, mới đây, "người đẹp không tuổi" lại gây sửng sốt vì mặc vừa bộ đồng phục nữ sinh trung học giống với bộ mà cô từng mặc cách đây 37 năm.

Những bức ảnh cho thấy Lý Nhược Đồng khi mặc lại bộ đồng phục nữ sinh trông như thể quay ngược thời gian để trở lại hình ảnh của chính cô năm 17 tuổi.

Hồi tháng 8 năm nay, Lý Nhược Đồng từng gây sửng sốt đối với các fan sau khi tiết lộ rằng cô thực sự đã 54 tuổi, trước đó, người đẹp thường giấu tuổi thật của mình, khiến truyền thông và công chúng "đinh ninh" rằng cô mới chỉ ngoài 40 tuổi.

Lý Nhược Đồng đã được tặng bộ đồng phục này bởi ngôi trường mà cô từng theo học trong một chuyến về thăm trường cũ hồi năm ngoái. Cho tới giờ, thiết kế đồng phục của nhà trường vẫn giữ lại những nét tương tự như bộ đồng phục mà nữ diễn viên từng mặc từ cách đây gần 40 năm.

Lý Nhược Đồng vẫn mặc vừa đồng phục nữ sinh sau 37 năm - 2
Lý Nhược Đồng vẫn mặc vừa đồng phục nữ sinh sau 37 năm - 3

Lý Nhược Đồng bắt đầu trở thành ngôi sao kể từ giữa thập niên 1990

"Khi tôi về thăm lại trường cũ, tôi bày tỏ mong muốn có một bộ đồng phục nữ sinh bởi tôi không còn giữ bộ đồng phục của mình năm xưa nữa. Ngay lập tức tôi được tặng một bộ đồng phục mới, nhưng chỉ còn lại bộ cỡ nhỏ. Khi nhận được bộ đồng phục, tôi quá cảm động tới mức súyt khóc. Dù nhiều năm đã trôi qua, nhưng ký ức thời đi học bỗng chốc ùa về với tôi", Lý Nhược Đồng chia sẻ.

Sau khi trở về nhà, việc đầu tiên mà Lý Nhược Đồng làm chính là thử bộ đồng phục: "Tôi cảm thấy kinh ngạc khi mình có thể mặc vừa bộ đồng phục ấy, trong tôi lại ngập tràn cảm xúc. So với tôi của thời trung học, vóc dáng vẫn không thay đổi nhiều, tôi bỗng cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều".

Mong muốn mới nhất của Lý Nhược Đồng chính là cô có thể có một ngày trở lại là học sinh, học cùng với các học sinh khác, mặc bộ đồng phục nữ sinh và ngồi học trong ngôi trường cũ.

Lý Nhược Đồng bắt đầu trở thành ngôi sao kể từ giữa thập niên 1990, vai diễn để lại dấu ấn sâu đậm nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lý Nhược Đồng vẫn là vai Tiểu Long Nữ.

Lý Nhược Đồng vẫn mặc vừa đồng phục nữ sinh sau 37 năm - 4
Lý Nhược Đồng vẫn mặc vừa đồng phục nữ sinh sau 37 năm - 5
Lý Nhược Đồng vẫn mặc vừa đồng phục nữ sinh sau 37 năm - 6

Nhân dịp sinh nhật tuổi 54 hồi tháng 8 vừa qua, Lý Nhược Đồng đã viết một bức thư ngỏ trên tài khoản mạng xã hội của mình

Nhân dịp sinh nhật tuổi 54 hồi tháng 8 vừa qua, Lý Nhược Đồng đã viết một bức thư ngỏ trên tài khoản mạng xã hội của mình: "Tôi đã đi qua quá nửa cuộc đời mình, và bây giờ tôi chào đón sinh nhật tuổi 54. Mọi người thường cho rằng phụ nữ không còn ở đỉnh cao khi đã qua tuổi 30. Nhưng thực tế, không cần biết bạn đang ở độ tuổi nào, bạn đừng ngừng phát triển bản thân mình.

"Tôi muốn cảm ơn gia đình vì đã luôn ở bên tôi, đặc biệt là mẹ - người đã nuôi nấng tôi trưởng thành và các bạn đồng nghiệp - những người đã giúp tôi gây dựng sự nghiệp thành công. Tôi cũng muốn cảm ơn chính mình nữa. Lúc này đây, tôi đã trở nên tĩnh lặng hơn, mạnh mẽ hơn.

"Tôi mong tôi sẽ có thể giữ được sự tĩnh lặng trong tâm trí và một cơ thể khỏe mạnh bền bỉ trong cuộc sống phía trước. Cuộc đời của mỗi người không nên bị định nghĩa theo những tiêu chuẩn của người khác, chúng ta đều nên cố gắng sống tốt nhất có thể".

Thời gian gần đây, Lý Nhược Đồng thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội Trung Quốc bởi dáng vóc và diện mạo trẻ trung "không tuổi". Chia sẻ về bí quyết trẻ đẹp, Lý Nhược Đồng khuyên phụ nữ cần phải duy trì được chế độ dưỡng ẩm cho da, đặc biệt là da ở bàn tay và vùng cổ, ngoài ra, cần phải tránh để da bị bắt nắng.

Lý Nhược Đồng vẫn mặc vừa đồng phục nữ sinh sau 37 năm - 7
Lý Nhược Đồng vẫn mặc vừa đồng phục nữ sinh sau 37 năm - 8
Lý Nhược Đồng vẫn mặc vừa đồng phục nữ sinh sau 37 năm - 9

Bí quyết để có mái tóc đen dày của người đẹp "Tiểu Long Nữ" chính là ăn nhiều vừng đen

Bí quyết để có mái tóc đen dày của người đẹp "Tiểu Long Nữ" chính là ăn nhiều vừng đen, ngoài ra, cô thường chải tóc trước khi đi ngủ, đây cũng là biện pháp giúp cô ngủ ngon hơn.

Lý Nhược Đồng cũng hiếm khi ăn vặt, cô chỉ ăn các loại hạt bổ dưỡng nếu cảm thấy hơi đói bụng. Ngoài ra, cô uống nhiều nước hàng ngày, không bao giờ uống trà hay cà phê. Để duy trì vóc dáng đẹp, Lý Nhược Đồng rất chăm chỉ luyện tập thể hình.

Lý Nhược Đồng trong clip đăng tải lên mạng xã hội
Lý Nhược Đồng luyện tập thể hình
Đang được quan tâm