Lý giải cơn sốt clip ngắn “Khi cha mẹ nói dối”

Chỉ vỏn vẹn có 3 phút nhưng clip ngắn ‘Khi cha mẹ nói dối’ đã trở thành một hiện tượng trên cộng đồng mạng? Điều gì đã tạo nên hiệu ứng đang lan truyền mạnh mẽ này?

Từ câu chuyện về những lần mẹ cha “nói dối”…

Clip ngắn chưa đầy 3 phút nhưng đong đầy yêu thương

Clip ngắn chưa đầy 3 phút nhưng đong đầy yêu thương

"Má lúc nào chẳng khỏe", “Ba đâu có khát”, "Các con ăn đi mẹ no lắm"… Ai cũng đã từng một lần được nghe những câu nói quen thuộc này của ba mẹ, nhưng không phải ai cũng chịu lắng lại để nhận ra đây là những lời “nói dối”, và vì sao bố mẹ lại “dối” mình như thế?

Nhưng chính những lời nói “dối” mà ta thường không bỏ qua ấy lại đong đầy sự hi sinh thầm lặng và tình yêu thương vô điều kiện của cha mẹ mà ai đã thấm thía được rồi sẽ không kìm được nước mắt. Đó chính là cách mà “Khi cha mẹ nói dối” tạo sự kết nối, đồng điệu tới với khán giả để bắt đầu câu chuyện yêu thương.

… đến bài học “mang yêu thương đền đáp yêu thương”

Xuất hiện trên Youtube cận dịp Quốc tế người cao tuổi 1/10, phim ngắn “Khi cha mẹ nói dối” nhanh chóng tạo hiệu ứng mạnh mẽ. Sự chia sẻ và ủng hộ hết mình của cả những người con “nổi tiếng” của showbiz càng làm gia tăng sức lan tỏa mạnh mẽ của cảm xúc.

MC Phan Anh dẫn link phim ngắn với lời tự sự đáng suy ngẫm: “Cuộc đời thật sự ngắn ngủi lắm. Chớp mắt nhìn lại cha mẹ đều đã già, nhưng chúng ta đã làm gì cho cha mẹ?”. Ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng trải lòng sâu sắc: “Chỉ có cha mẹ là yêu thương con cái vô điều kiện, và cũng chỉ có con cái đôi khi lại nghĩ tình thương đó là hiển nhiên và không cần đền đáp lại… Xem clip này để bớt vô tâm và hãy cố gắng làm cha mẹ vui khỏe mỗi ngày cả nhà nhé”.

Phan Anh, Phan Đinh Tùng đầy tâm trạng với 3 phút cảm động nhất cuộc đời.


Phan Anh, Phan Đinh Tùng đầy tâm trạng với 3 phút cảm động nhất cuộc đời.

Phan Anh, Phan Đinh Tùng đầy tâm trạng với 3 phút cảm động nhất cuộc đời.

“Khi cha mẹ nói dối” được hàng ngàn fan của một trang nghe nhạc yêu thích và chia sẻ.

“Khi cha mẹ nói dối” được hàng ngàn fan của một trang nghe nhạc yêu thích và chia sẻ.

Thông điệp “khắc cốt ghi tâm” chính là yếu tố cốt lõi tạo sức ảnh hưởng và lan truyền mạnh mẽ - “Bạn chỉ có thể đền đáp tình thương của cha mẹ bằng tình yêu của chính mình”. Hãy dùng trái tim để cảm nhận, dùng đôi mắt yêu thương để quan sát để thấu hiểu hơn sự hy sinh vô điều kiện của cha mẹ.

Đông đảo người hâm mộ đồng cảm với Trấn Thành và phim ngắn “Khi cha mẹ nói dối”

Đông đảo người hâm mộ đồng cảm với Trấn Thành và phim ngắn “Khi cha mẹ nói dối”Đúng như Trấn Thành đã chia sẻ: “Nhiều khi muốn nói yêu ba mẹ lắm mà sợ bị cho là... sến! Nhưng, Dr. Thành biết chắc một điều, nghe con cái thổ lộ yêu thương thì ba mẹ sẽ rất vui và hạnh phúc…”.

Hãy thể hiện tình cảm sâu sắc của bạn dành cho cha mẹ bằng cách tham gia tại website http://ensure.com.vn/ensure-gold/loving-box. Bạn có thể gửi thông điệp hay trực tiếp ghi âm lời nhắn và gửi hình ảnh gia đình qua website. Chương trình sẽ chọn ra 300 thông điệp ý nghĩa nhất để trao tặng 300 phần quà đặc biệt đến tận tay cha mẹ người tham gia: một hộp quà chuyên chở lời yêu thương đến đấng sinh thành cùng một lon sữa Ensure Gold ActiM2 400 gram – món quà dinh dưỡng giúp cha mẹ sống vui sống khỏe cùng con cháu. Liên hệ 1900 1519 để biết thêm chi tiết.