Lưu Đức Hoa không nhận đặc cách khi xin học cho con gái

(Dân trí) - Mới đây, nam diễn viên - ca sĩ Lưu Đức Hoa đã được ngợi khen trên nhiều trang báo vì không nhận bất cứ ưu tiên, đặc cách nào khi đi xin học cho con gái.

Vợ con Lưu Đức Hoa

Vợ con Lưu Đức Hoa

Nam diễn viên - ca sĩ người Hồng Kông Lưu Đức Hoa là một ngôi sao lớn, nhưng khi là một bậc phụ huynh ở trường của con gái, anh đã không nhận bất cứ ưu tiên, đặc cách nào. Lưu Hướng Huệ là con gái duy nhất của Lưu Đức Hoa, đến nay, cô bé đã đủ tuổi đi học mẫu giáo.

Đến tháng 9 này, cô bé 3 tuổi Hướng Huệ sẽ bắt đầu đến trường cùng các bạn. Trong những ngày tháng chuẩn bị nộp hồ sơ nhập trường, thợ săn ảnh đã chụp lại được cảnh vợ Lưu Đức Hoa - Chu Lệ Thiên bế con gái (cả hai cùng đeo khẩu trang) ngồi chờ ở một trường mẫu giáo để chụp hình làm hồ sơ nhập học.

Cô bé Hướng Huệ cũng mặc đồng phục của trường như các bạn. Hướng Huệ có vẻ khá nhút nhát vì luôn ôm chặt mẹ trong suốt quá trình làm hồ sơ. Một người giúp việc của gia đình cũng luôn ở bên hai mẹ con.

Theo những gì phóng viên chứng kiến tại buổi làm hồ sơ cho Hướng Huệ nhập học vào tháng 9 tới, vợ con của “thiên vương Hồng Kông” đã không nhận được bất cứ ưu tiên, đặc cách nào. Họ cũng phải xếp hàng chờ tới lượt như bất cứ bậc phụ huynh nào khác.

Vợ Lưu Đức Hoa đưa con đi xin học

Vợ Lưu Đức Hoa đưa con đi xin học

Hướng Huệ thoạt tiên rất sợ hãi và không chịu chụp ảnh làm hồ sơ, nên Chu Lệ Thiên đã bế con rời khỏi hàng để nhường cho các em bé khác chụp hình trước. Sau một lúc dỗ dành con, Chu Lệ Thiên mới đưa con trở lại chỗ chụp hình.

Cho tới giờ khi Lưu Đức Hoa đã ở tuổi 53, Lưu Hướng Huệ vẫn là “con một” của anh, vì vậy, cách vợ chồng nam diễn viên này nuôi dạy con rất thu hút sự quan tâm của dư luận.

Khi đón con gái đầu lòng, Lưu Đức Hoa đã bảo vệ con rất nghiêm ngặt, không để lộ hình ảnh con gái ra ngoài, nhưng anh đã hứa với người hâm mộ rằng sẽ giới thiệu Hướng Huệ với mọi người khi cô bé đã lên 3. Gần đây, khi con gái Lưu Đức Hoa đã tròn 3 tuổi, người ta bắt đầu thấy cô bé xuất hiện ở bên ngoài nhiều hơn và đã có lần lọt vào ống kính thợ săn ảnh.

Vào tháng 6 năm nay, trong một buổi họp fan, Lưu Đức Hoa cũng đã chính thức đưa vợ con tới buổi gặp mặt thân mật.

Bích Ngọc
Theo Asia One

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục Văn hóa, quý độc giả có thể gửi đến ban Văn hóa báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email vanhoa@dantri.com.vn. Xin trân trọng cảm ơn!


Đang được quan tâm