Lung linh màu sắc tuổi thơ với “Vui đọc và phiêu lưu cùng Walt Disney”

Qua truyện tranh, truyền hình và điện ảnh, chắc ai trong chúng ta cũng biết Walt Disney - một nhân vật khả kính và đáng yêu.

Thế giới của Walt Disney - hãy để thế giới trẻ thơ ngự trong mỗi chúng ta

Ông là người đã tạo nên một thế giới vui nhộn cho cả trẻ thơ và người lớn, từ “con chuột Mickey” cho đến các sân chơi giải trí Disneyland trên toàn cầu và đặc biệt là Nhà xuất bản Walt Disney, gắn liền với mục đích giáo dục và hướng thiện các em nhỏ. Là một huyền thoại của thế kỷ 20, sự kỳ diệu trong thế giới Walt Disney chính là truyền tải những thông điệp nhân văn sâu sắc thông qua những câu chuyện rất gần gũi, vui nhộn và giản dị.

Cả thế giới đã gọi Walt Disney là “Người đã mang hạnh phúc đến mọi nhà, nhất là các em nhỏ”, bởi họ đã tìm thấy cho mình một
mưu cầu hạnh phúc mà bản thân không muốn bị phụ thuộc vào vật chất, về những bài học làm người thấm đượm lòng bao dung và quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau. Thế giới màu nhiệm ấy có những người bạn nhỏ đáng yêu như chú gấu Pooh tròn xoe và đáng yêu, chú sư tử Simba oai phong, chú vịt Donald tinh nghịch, nhiều trò, chú cá nhỏ Nemo yêu thích phiêu lưu và khám phá những điều thú vị xung quanh, dũng cảm vượt ra ngoài sự “an toàn” thông thường, nàng tiên bé nhỏ Tinker Bell, nàng công chúa Lọ Lem dịu dàng đảm đang… Và không chỉ dành cho các em thiếu nhi, ngay cả người lớn cũng sẽ tìm lại cho mình những hoài bão, ước mơ mà chúng ta đã có khi còn bé, một cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên, cũng khát khao và quý trọng cái hay, cái đẹp… Và chỉ khi mang trong mình một tâm hồn thơ trẻ, thì chúng ta mới có một cuộc sống vui tươi, yêu đời, sẽ mặc sức sáng tạo và được làm những điều mình thích và cảm thấy thoải mái. Có như thế thì cuộc sống chẳng phải sẽ thú vị hơn sao?

Vui đọc và phiêu lưu cùng Walt Disney
Vui đọc và phiêu lưu cùng Walt Disney
Vui đọc và phiêu lưu cùng Walt Disney

Đó là tên của chương trình ra mắt và giới thiệu bộ truyện đọc tiếng Anh “Adventures in Reading” của Nhà xuất bản Walt Disney. Bộ truyện đọc Disney Learning – Adventures in Reading của NXB Walt Disney được thiết kế dành cho các em học sinh Tiểu học để làm quen và nâng cao Anh ngữ đọc xoay quanh những chủ để gần gũi về gia đình, nhà trường, bạn bè... sẽ cùng các em đúc kết những bài học bổ ích cho bản thân mình như biết quan tâm, chia sẻ công việc nhỏ với cha mẹ và giúp đỡ bạn bè. Theo từng câu chuyện còn khuyến khích các em phát triển tư duy sáng tạo khi tự mình làm thực hiện trò chơi lắp ghép bằng giấy, hoàn tất trò chơi đố vui tiếng Anh hoặc tự mình thực hiện tác phẩm dùng để trang trí trong phòng.

Sách tiếng Anh của NXB Walt Disney

Sách tiếng Anh của NXB Walt Disney


Sách tiếng Anh của NXB Walt Disney

Sách tiếng Anh của NXB Walt Disney

Với mong muốn hình thành thói quen đọc sách, phát triển tư duy sáng tạo và giúp các em thêm yêu thích bộ môn tiếng Anh, Công ty CP Giáo dục Đại Trường Phát phối hợp cùng Fahasa tổ chức chương trình “Vui đọc và phiêu lưu cùng Walt Disney” với chương trình hấp dẫn bao gồm tiết mục văn nghệ và diễn kịch Disney đặc sắc, hướng dẫn đọc truyện bởi chuyên gia kể chuyện nước ngoài, tham gia vui chơi khám phá tại góc chụp hình, góc sáng tạo, góc đọc sách, góc tương tác nơi các em thể hiện tài năng và khám phá bản thân mình. Đến với chương trình, các em còn nhận được những quà tặng xinh và đầy ý nghĩa.

Chương trình diễn ra vào lúc 8 giờ vào các ngày 22/9, 5/10, 20/10 và 3/11 lần lượt tại Nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà thiếu nhi Quận Tân Bình, Nhà thiếu nhi Quận Thủ đức và Nhà thiếu nhi Quận 6; với sự tham gia đồng hành của Công ty Sữa Việt Nam Vinamilk, Tạp chí Mẹ và Con, Diễn đàn Webtretho và Báo Nhi Đồng.

Đang được quan tâm