"Lịm tim" nghe lý do Brooklyn Beckham muốn trở thành đầu bếp

(Dân trí) - Khi bước vào cuộc hôn nhân với con gái nhà tỷ phú, Brooklyn Beckham vẫn chưa có được một sự nghiệp riêng vững vàng, nhiều người còn cảm thấy Brooklyn đã quá may mắn khi có được Nicola...

Lịm tim nghe lý do Brooklyn Beckham muốn trở thành đầu bếp - 1

Brooklyn Beckham - một thanh niên mới 23 tuổi nhưng luôn thể hiện mình là người đàn ông của gia đình, sẵn sàng cho việc trở thành một người chồng, người cha có trách nhiệm (Ảnh: Hello).

Ngoài việc là con trai cả của nhà Beckham, có một diện mạo ưa nhìn và một tính cách hiền lành, nhẹ nhàng, Brooklyn Beckham còn có ưu thế nào để có thể chinh phục và chiếm lấy trái tim của nữ diễn viên xinh đẹp con nhà tỷ phú - Nicola Peltz?

Câu trả lời chính là khía cạnh ngọt ngào, tâm lý cùng những phát ngôn "lịm tim" của Brooklyn xung quanh chuyện hôn nhân, gia đình. Nicola hơn Brooklyn 4 tuổi, nhưng chắc chắn cô đã bị chinh phục bởi cách suy nghĩ chín chắn, trưởng thành của Brooklyn.

Brooklyn Beckham - một thanh niên mới 23 tuổi nhưng luôn thể hiện mình là người đàn ông của gia đình, sẵn sàng cho việc trở thành một người chồng, người cha có trách nhiệm.

Sau hôn lễ đình đám tiêu tốn 4 triệu USD của Brooklyn và Nicola, truyền thông và công chúng tò mò không biết liệu cặp vợ chồng trẻ tuổi có muốn sớm gây dựng một gia đình nhỏ hay không. Trước khi bước vào hôn nhân, cả Brooklyn và Nicola đều là người sống rất gắn bó với gia đình ruột thịt của mình.

Giờ đây, khi đã "ra riêng", họ vẫn muốn sống gần gũi với cha mẹ hai bên, nên đã lựa chọn bán biệt thự rộng lớn trị giá 11 triệu USD ở Los Angeles để mua hai căn nhà nhỏ hơn, một căn ở Hollywood nhằm thuận tiện cho việc phải lưu lại kinh đô điện ảnh vì công việc, và một căn ở Miami để cặp vợ chồng mới cưới có thể ở gần cha mẹ hai bên.

Với thiên hướng đề cao đời sống gia đình như vậy, liệu Brooklyn và Nicola có sớm muốn có con chung hay không? Trong một cuộc phỏng vấn hồi năm ngoái, Brooklyn đã tiết lộ rằng nguồn cảm hứng lớn nhất trong cuộc sống của mình hiện tại chính là trở thành "một người chồng, người cha tốt".

Lịm tim nghe lý do Brooklyn Beckham muốn trở thành đầu bếp - 2

Hiện tại, cả Brooklyn và Nicola đều đang trong giai đoạn gây dựng sự nghiệp. Brooklyn đang thử sức với vai trò một đầu bếp (Ảnh: Hello).

Brooklyn cũng từng đề cập tới niềm mong mỏi làm cha trong một đăng tải khác trên tài khoản mạng xã hội: "Hai tuần trước, tôi đã hỏi cưới tri kỷ của mình và cô ấy đã đồng ý. Tôi là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới này. Tôi hứa sẽ là người chồng tốt nhất, người cha tuyệt vời nhất trong tương lai. Yêu em rất nhiều, Nicola".

Trong một cuộc phỏng vấn khác với tạp chí ICON, Brooklyn tiếp tục nói về đời sống gia đình mà mình hướng tới trong tương lai: "Khi tôi chuyển tới sống ở New York, tôi thấy mọi thứ thật tuyệt vời, tôi yêu thích nơi này, đây chính là nơi mà tôi muốn sống lâu dài và gây dựng cuộc sống gia đình ở nơi đây".

Dù vậy, kế hoạch sống lâu dài ở New York của Brooklyn đã có sự thay đổi, hiện tại, Brooklyn và Nicola sẽ di chuyển giữa Los Angeles - nơi có kinh đô điện ảnh Hollywood và Miami - nơi có nhà riêng của "tứ thân phụ mẫu".

Việc Brooklyn và Nicola bán biệt thự lớn ở Los Angeles để mua hai căn nhà nhỏ hơn, trong đó có một căn nằm gần nhà của cha mẹ hai bên, cho thấy khả năng cặp đôi sẽ sớm cùng nhau gây dựng một gia đình nhỏ, có thể họ hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ cha mẹ hai bên.

Hiện tại, gia đình nhà Beckham cũng dành rất nhiều thời gian để lưu lại thành phố Miami do David Beckham đang là chủ tịch kiêm người đồng sở hữu của câu lạc bộ bóng đá Inter Miami, trong khi đó, em trai của Brooklyn - Romeo Beckham cũng đang chơi cho đội dự bị của câu lạc bộ Inter Miami.

Hiện tại, cả Brooklyn và Nicola đều đang trong giai đoạn gây dựng sự nghiệp. Brooklyn đang thử sức với vai trò một đầu bếp.

Trong một cuộc phỏng vấn, Brooklyn đã tiết lộ lý do tại sao anh muốn trở thành đầu bếp: "Thoạt tiên tôi không phải một người ham thích nghệ thuật nấu nướng. Tôi chỉ thấy việc nấu nướng cũng vui, rồi tôi nghĩ rằng hẳn đó sẽ là việc thú vị mà tôi có thể làm với các con của mình. Đó là lý do tại sao tôi muốn học để trở thành một đầu bếp nghiêm túc, một người thợ làm bánh giỏi trước khi tôi có con".

Theo Hello Magazine