Thứ ba, 20/02/2018 - 17:24

Liệu Trương Bá Chi có còn yêu Tạ Đình Phong?

Dân trí

Đã 4 năm kể từ khi Tạ Đình Phong đến với Vương Phi, các trang tin giải trí xoay quanh giới sao Hoa ngữ tiếp tục đặt câu hỏi: Tại sao Đình Phong vẫn chưa chính thức tổ chức một hôn lễ với Vương Phi? Tại sao Bá Chi vẫn cứ mãi đi về lẻ bóng?

Đã hơn 6 năm kể từ khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn, khiến nền công nghiệp giải trí Hoa ngữ bị chấn động bởi “cuộc ly hôn thế kỷ”. Cặp đôi Bá Chi - Đình Phong đã gắn bó trong cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm trước khi chia tay. Từ khi bắt đầu, đến khi kết thúc, và ngay cả ở thời điểm hiện tại, khi đã “đường ai nấy đi”, công chúng vẫn không thôi quan tâm đến họ.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã chia tay vài lần từ khi còn yêu nhau, trước khi họ quyết định kết hôn hồi năm 2006. Khi hai người “về chung một nhà”, đây được xem là tin vui lớn của showbiz Hoa ngữ. Cả Đình Phong và Bá Chi đều lớn lên trong hoàn cảnh gia đình không trọn vẹn, cha mẹ họ đều trải qua hôn nhân đổ vỡ.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong khi còn gắn bó
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong khi còn gắn bó

Thêm vào đó, hai người đều là nghệ sĩ nổi tiếng, cuộc sống của họ từ lâu đã luôn chịu sự quan tâm thái quá của truyền thông và công chúng, đôi khi, cả hai người đều bị những khủng hoảng vì sự quan tâm thái quá đó.

Mặc dù đã cùng nhau vượt qua nhiều trở ngại để có được một cuộc hôn nhân và hai người con chung, nhưng cuối cùng, cặp đôi vẫn quyết định đi tới ly hôn hồi tháng 8/2011. Hiện tại, hai người cùng chia nhau trách nhiệm nuôi nấng hai người con trai nhỏ.

Đời sống tình cảm của họ tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý hồi năm 2014 khi Tạ Đình Phong xác nhận rằng anh đã tái hợp với người yêu cũ - nữ ca sĩ Vương Phi. Đình Phong và Vương Phi đã từng có thời gian hẹn hò từ năm 2000 đến 2002. Cuộc tái hợp này diễn ra ở thời điểm một năm sau khi Vương Phi ly hôn nam diễn viên Lý Á Bằng.

Giờ đây, đã 4 năm kể từ khi Tạ Đình Phong đến với Vương Phi, các trang tin giải trí xoay quanh giới sao Hoa ngữ tiếp tục đặt câu hỏi: Tại sao Đình Phong vẫn chưa chính thức tổ chức hôn lễ với Vương Phi? Tại sao Bá Chi vẫn cứ mãi đi về lẻ bóng, mải miết với công việc và con cái, thờ ơ với chuyện hẹn hò và dường như chưa muốn tìm kiếm cho mình hạnh phúc mới…?

Trong dịp lễ tình yêu Valentine vừa qua, chuyện tình “kinh điển” này của giới sao Hoa ngữ tiếp tục được đề cập tới khá nhiều, với nhiều câu hỏi ngỏ đặt ra: Liệu có phải Tạ Đình Phong sợ hôn nhân? Hay Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn còn tình cảm dành cho nhau?

Trong một cuộc phỏng vấn, có lần Tạ Đình Phong chia sẻ rằng đôi khi Trương Bá Chi vẫn gọi điện cho anh tâm sự, những lúc như vậy, Tạ Đình Phong không biết nên đáp lại thế nào. Những chia sẻ chân thành và thẳng thắn của Trương Bá Chi với chồng cũ có thể chính là lý do tại sao tới lúc này, cô vẫn là một người mẹ đơn thân.

Chuyện tình “ba bên” phức tạp của những ngôi sao hàng đầu trong giới showbiz Hoa ngữ vẫn tiếp tục là câu chuyện hấp dẫn công chúng. Trong ảnh, từ trái sang phải: Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi.
Chuyện tình “ba bên” phức tạp của những ngôi sao hàng đầu trong giới showbiz Hoa ngữ vẫn tiếp tục là câu chuyện hấp dẫn công chúng. Trong ảnh, từ trái sang phải: Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi.

Khi Đình Phong quay lại với Vương Phi ở thời điểm 3 năm sau khi ly hôn Bá Chi, khi đó, Bá Chi đã gửi lời chúc phúc tới cặp đôi mới, mặc dù vậy, trong mắt truyền thông và công chúng, Bá Chi dường như bị đóng khung vào hình ảnh người phụ nữ đáng thương, đầy cay đắng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô đã khẳng định rằng mình không hề ghét bỏ, thù hận gì Vương Phi hay Đình Phong khi họ đến với nhau.

Trước câu hỏi liệu có phải cô vẫn chưa thể quên Tạ Đình Phong, Bá Chi đã trả lời một cách gián tiếp: “Tôi không buồn bã, nhưng cũng không hạnh phúc. Nhiều tin tức đưa về tôi đã đề cập câu chuyện theo cách không công bằng. Họ gần như tấn công tôi, vặn xoắn sự thật và khiến tôi cảm thấy mình không được tôn trọng”.

Nói về cảm nhận của bản thân khi chứng kiến Đình Phong và Vương Phi tái hợp, Bá Chi cho biết: “Kể từ ngày đầu tiên khi họ chính thức công khai việc tái hợp, tôi đã gửi lời chúc phúc của mình. Tôi không bỗng nhiên trở nên cay đắng, giận dữ hay không thể chấp nhận mọi chuyện, trong khi tôi và Đình Phong đã ly hôn được mấy năm rồi.

“Nhiều người cho rằng tôi vẫn chưa thể lãng quên hay chấp nhận để mọi chuyện qua đi, nhưng ngay từ đầu, tôi đã luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với họ”.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi một thời tuổi trẻ
Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi một thời tuổi trẻ

Khi được hỏi rằng liệu cô có bất cứ sự khó chịu nào đối với Vương Phi hay không, Bá Chi thẳng thắn nói: “Trước hết, tôi không còn cảm nhận yêu đương nào đối với Đình Phong. Thứ hai, tôi không có bất cứ sự thù địch nào đối với Vương Phi. Nhiều người tưởng tôi vẫn chưa quên đi mọi chuyện, nhưng không phải vậy, tôi rất ổn và sống cuộc sống của mình rất tốt!”.

Một lần nữa khẳng định trong cuộc phỏng vấn về cảm xúc đối với Đình Phong hiện giờ, Bá Chi tâm sự: “Tôi không có cảm xúc gì đối với Đình Phong, vậy thì tại sao tôi lại phải thù hận, oán trách anh ấy như nhiều người vẫn lầm tưởng? Bạn có bao giờ cảm thấy ghét cay ghét đắng một người xa lạ ngẫu nhiên bạn gặp hay không?”.

Vương Phi - Fragile Woman (Người đàn bà yếu đuối)

Bích Ngọc
Theo Straits Times/Asia One