Lên mạng "livestream" khoe tửu lượng, cô gái gây tai nạn nghiêm trọng

(Dân trí) - Dư luận tại Mỹ hiện đang xôn xao quanh vụ việc một người phụ nữ trẻ gây tai nạn khiến một cảnh sát thiệt mạng. Trước đó, người phụ nữ này "livestream" cảnh mình uống rượu, say xỉn.

Lên mạng livestream khoe tửu lượng, cô gái gây tai nạn nghiêm trọng - 1

Người phụ nữ trong sự việc này có tên Jessica Beauvais (32 tuổi), đến từ đảo Long, New York, Mỹ.

Người phụ nữ trong sự việc này có tên Jessica Beauvais (32 tuổi), đến từ đảo Long, New York, Mỹ. Sau sự việc, khi đã tỉnh táo trở lại và nhận thức được đầy đủ những gì mình đã gây ra trong lúc say xỉn, Jessica Beauvais đã vừa khóc vừa đưa ra lời xin lỗi muộn màng. Hiện tại, Jessica Beauvais đang bị cảnh sát tạm giữ.

Trước đó, vào rạng sáng ngày thứ 3 tuần này, Jessica Beauvais đã lái xe trong tình trạng say xỉn, trong lúc thiếu tỉnh táo, người phụ nữ này đã không điều khiển được tay lái và gây nên vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một nhân viên cảnh sát giao thông  - anh Anastasios Tsakos - qua đời.

Trước khi điều khiển xe hơi trong tình trạng say xỉn, Jessica Beauvais đã xuất hiện trong một clip "livestream" chia sẻ trên mạng xã hội vào đêm ngày thứ 2, ở thời điểm vài tiếng trước khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng. Trong clip, Jessica Beauvais đã tỏ ra quá khích trong ngôn từ và cách thức biểu đạt, cô vừa "livestream" trực tuyến vừa uống rượu.

Sau đó, Jessica Beauvais dừng "livestream", cô điều khiển xe hơi rồi gây tại nạn giao thông. Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 2h30 sáng ngày thứ 3. Ngay sau vụ việc, Jessica Beauvais bị bắt giữ, hiện Jessica Beauvais đang phải đối mặt với nhiều tội danh nghiêm trọng.