Lần đầu tiên Brad Pitt và Jennifer Aniston hợp tác sau ly hôn

(Dân trí) - Mới đây, cặp đôi vàng một thuở ở Hollywood - Brad Pitt và Jennifer Aniston - đã tái ngộ trong một buổi đọc kịch bản trực tuyến nhằm gây quỹ từ thiện.

Lần đầu tiên Brad Pitt và Jennifer Aniston hợp tác sau ly hôn - 1

Lần đầu tiên Brad Pitt và Jennifer Aniston hợp tác sau ly hôn

Bộ phim mà họ cùng tham gia đọc kịch bản là “Fast Times at Ridgemont High” (1982). Bộ phim đã được tái hiện trở lại qua phần đọc thoại của các nghệ sĩ ngôi sao ở Hollywood như Brad Pitt, Jennifer Aniston, Jimmy Kimmel, John Legend, Ray Liotta, Julia Roberts, Shia LaBeouf, Morgan Freeman và Henry Golding.

Buổi đọc kịch bản trực tuyến đã vừa được tiến hành vào tối thứ 5 tuần này theo giờ Mỹ. Sự kiện kéo dài khoảng một tiếng và được phát trên tài khoản mạng xã hội chính thức của tổ chức hoạt động từ thiện phi lợi nhuận do nam diễn viên Sean Penn lập ra.

Sự kiện diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, không có bất cứ sự bối rối, loạn nhịp nào. Các ngôi sao đã cùng đọc thoại để tái hiện lại những cảnh quan trọng nhất trong bộ phim tình cảm làm về lứa tuổi trưởng thành.

Các thành viên tham gia buổi đọc thoại sẽ tự ghi hình tại nhà riêng. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm suốt thời gian qua dù phải lùi lịch một tháng so với kế hoạch bởi có những vấn đề kỹ thuật phát sinh. Chi tiết khiến buổi đọc kịch bản này trở nên hấp dẫn chính là bởi có sự tham gia của Brad Pitt (56 tuổi) và Jennifer Aniston (51 tuổi).

Lần đầu tiên Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston hợp tác sau ly hôn

Đây là lần đầu tiên họ cùng nhau có một hoạt động chung trong lĩnh vực nghệ thuật kể từ khi ly hôn hồi năm 2005. Brad Pitt đọc lời thoại của nhân vật Brad Hamilton, Jennifer Aniston đọc lời thoại của nhân vật Linda Barrett. Brad và Jennifer cùng đọc lời thoại tái hiện lại cảnh nóng bỏng giữa hai nhân vật Brad và Linda, dù tất cả hầu như chỉ diễn ra trong trí tưởng tượng của nhân vật Brad.

Trong phần thoại của mình, Jennifer Aniston đọc những câu như: “Chào Brad, anh biết em luôn nghĩ rằng anh đáng yêu mà, phải không? Em nghĩ anh rất quyến rũ. Anh sẽ đến với em chứ?”.

Trong những năm tháng trở lại đây, Brad và Jennifer đã trở thành hai người bạn thân thiện với nhau mỗi khi gặp gỡ tại các sự kiện mà họ cùng tham gia, mối thiện cảm này có được kể từ sau khi Brad Pitt chia tay với nữ diễn viên Angelina Jolie hồi năm 2016.

Trailer phim “Fast Times at Ridgemont High” (1982)
Cảnh phim mà Brad Pitt và Jennifer Aniston tái hiện trong “Fast Times at Ridgemont High” (1982)