Thứ ba, 03/08/2021 - 15:01

Lại thêm một cặp đôi ngôi sao để xuất hiện "bàn tay hư"

Dân trí

Một số cặp đôi ngôi sao Hollywood đang tranh thủ tận hưởng những kỳ nghỉ hè trên du thuyền. Mới đây nhất, một cặp đôi lại để "bàn tay hư" lọt vào ống kính thợ săn ảnh.

Lại thêm một cặp đôi ngôi sao để xuất hiện bàn tay hư - 1

Những bức ảnh "bốc lửa" của nữ ca sĩ Katy Perry và nam diễn viên Orlando Bloom trên du thuyền khi họ đang có kỳ nghỉ hè ở đảo Capri, Ý, tiếp tục thu hút sự quan tâm của công chúng.

Những bức ảnh "bốc lửa" của nữ ca sĩ Katy Perry và nam diễn viên Orlando Bloom trên du thuyền khi họ đang có kỳ nghỉ hè ở đảo Capri, Ý, tiếp tục thu hút sự quan tâm của công chúng. Trước đó, những hình ảnh nóng bỏng của nữ ca sĩ Jennifer Lopez và nam diễn viên Ben Affleck cũng đã "đốt cháy" mặt báo suốt nhiều ngày.

Hiện tại, một số cặp đôi ngôi sao Hollywood đang tranh thủ tận hưởng kỳ nghỉ hè trên du thuyền và không ngần ngại thể hiện mức độ táo bạo của mình trước ống kính thợ săn ảnh.

Katy Perry (36 tuổi) và Orlando Bloom (44 tuổi) bắt đầu hẹn hò từ năm 2016, họ chia tay sau một năm gắn bó rồi tái hợp hồi đầu năm 2018. Cặp đôi đính hôn vào tháng 2/2019 và chào đón con gái Daisy Dove ra đời hồi tháng 8/2020.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Katy Perry đã chia sẻ lý do tại sao cô muốn có con với Orlando Bloom: "Tôi đã được chứng kiến cách anh ấy làm cha của cậu bé Flynn (con trai riêng của Orlando Bloom từ cuộc hôn nhân đầu với người mẫu Miranda Kerr).

Lại thêm một cặp đôi ngôi sao để xuất hiện bàn tay hư - 2

Katy Perry (36 tuổi) và Orlando Bloom (44 tuổi) bắt đầu hẹn hò từ năm 2016.

Cách anh ấy luôn đồng hành bên con, không ngừng quan tâm tới con, những nỗ lực mà anh ấy thực hiện để làm một người cha tốt chính là một trong những lý do khiến tôi đưa ra một quyết định quan trọng. Tôi tự nhủ: Đây chính là cha của các con mình. Tôi có thể nhìn thấy sự nhân hậu, cảm thông, sự quan tâm, dịu dàng, tình yêu thương... ở anh ấy. Điều đó thực sự làm nên sự khác biệt.

Daisy Dove là con gái đầu của anh ấy, nên trải nghiệm lần này rất khác biệt đối với Orlando. Bản thân tôi cũng cảm thấy rất biết ơn khi có anh ấy trong cuộc đời".

Nói về việc bản thân lần đầu làm mẹ, Katy Perry cho hay: "Là một nghệ sĩ biểu diễn, tôi luôn phải dựa vào tình yêu thương, sự đón nhận, sự công nhận của công chúng, những điều này cũng thay đổi qua thời gian.

Nhưng khi có con, tôi có một sinh linh yêu thương mình mà không phán xét về bất cứ điều gì ở tôi cả, chỉ đơn giản là yêu thương tôi vô điều kiện mà thôi. Tình yêu thương vô điều kiện ấy chính là điều mà tôi đang tìm kiếm trong cuộc đời".

Katy Perry khẳng định rằng chuyện tình cảm với Orlando Bloom và việc chào đón bé Daisy Dove ra đời đã giúp chữa lành những vết thương gây ra bởi những mối quan hệ tình cảm của cô trước đây: "Tôi đã từng cảm giác rằng mình bước đi trong cuộc sống này với nỗi đau vẫn còn in hằn trong tim vì những chuyện tình đã qua.

Orlando đã giúp tôi chữa lành những vết thương đó. Tôi đã được nghe nhiều về tình yêu vô điều kiện, giờ thì tôi đang thực sự được trải nghiệm tình yêu ấy".

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Đáng quan tâm
Mới nhất