Lady Gaga sẽ là ca sỹ đầu tiên biểu diễn ngoài vũ trụ

(Dân trí) - Lady Gaga sẽ “viết nên lịch sử” khi trở thành ca sỹ đầu tiên biểu diễn ngoài không gian vũ trụ trong năm 2015.

Lady Gaga vốn nổi tiếng là nghệ sỹ dám đẩy lùi mọi giới hạn với những bộ trang phục kỳ quái và cách hành xử bất thường. Giờ đây, cô sẽ tiếp tục đi tiên phong trong một địa hạt mới - chinh phục không gian vũ trụ.

Vào năm 2015, cô ca sĩ “lắm chiêu” 27 tuổi sẽ trở thành ca sĩ đầu tiên biểu diễn ngoài không gian vũ trụ.

Nữ ca sĩ của hàng loạt bản hit đình đám như Born This Way, Applause, Bad Romance… sẽ lên tàu không gian của hãng hàng không vũ trụ Virgin Galactic vào năm 2015 để hiện thực hóa ước mơ chinh phục mọi giới hạn của mình.

Được biết trước khi tham gia chuyến đi đặc biệt này, Lady Gaga sẽ được tập luyện trước để hát trong môi trường không trọng lực nhằm đảm bảo cô vẫn có thể biểu diễn hoàn hảo trong môi trường ngoài vũ trụ.

Lady Gaga sẽ là ca sỹ đầu tiên biểu diễn ngoài vũ trụ

Lady Gaga luôn sống theo phong cách kỳ quái đến mức không ai có thể tưởng tượng trước kế hoạch tiếp theo của cô sẽ gây sốc ở mức độ nào.

Hãng hàng không vũ trụ Virgin Galactic sẽ bắt đầu khởi động chuyến bay đầu tiên vào năm tới. Hiện tại, hãng này đã nhận được một danh sách các ngôi sao nổi tiếng muốn bay vào vũ trụ như nam diễn viên Ashton Kutcher, nữ diễn viên Mila Kunis, nam ca sĩ Justin Bieber, nam diễn viên Leonardo DiCaprio…

Những nghệ sĩ này đã “đánh tiếng” trước rằng họ sẽ mua vé của hãng Virgin Galactic ngay khi chương trình du lịch vũ trụ của hãng được khởi động. Mỗi tấm vé trên tàu Virgin Galactic hiện nay có giá 250.000 đô la (tương đương hơn 5,2 tỉ VND).

Con tàu không gian sẽ đưa hành khách vào vũ trụ có tên SpaceShipTwo. Con tàu này đã được ra mắt hồi năm 2009 tại sa mạc Mojave ở bang California, Mỹ.

Chuyến bay đầu tiên kéo dài 2 tiếng đồng hồ sẽ được dành cho ông chủ của hãng hàng không vũ trụ Virgin Galactic cùng gia đình.

Các hành khách trên tàu vũ trụ SpaceShipTwo sẽ có chuyến du hành ra ngoài không gian vũ trụ kéo dài 2 tiếng đồng hồ ở độ cao 100km so với mặt đất - điểm bắt đầu được coi là nằm trong vùng không gian vũ trụ. Bắt đầu từ đây, trạng thái không trọng lượng sẽ xuất hiện và hành khách nhìn về trái đất sẽ thấy những hình thù nhỏ xíu kỳ lạ.

Lady Gaga sẽ là ca sỹ đầu tiên biểu diễn ngoài vũ trụ

Chương trình hàng không vũ trụ của tỷ phú người Anh Richard Branson sẽ bắt đầu khởi động vào năm 2014. Hiện đã có một danh sách các ngôi sao nổi tiếng sẵn sàng đăng ký để được bay ra ngoài vũ trụ.

Lady Gaga sẽ là ca sỹ đầu tiên biểu diễn ngoài vũ trụ

Hành khách sẽ được bay ra ngoài không gian vũ trụ với khoảng cách 100km so với mặt đất, trải nghiệm cảm giác không trọng lượng và nhìn về trái đất từ một góc độ khác thường.

Bích Ngọc

Theo DM