“Lá ngọc cành vàng” Thu Hà xuất hiện bất ngờ với vẻ đẹp kiêu sa

(Dân trí) - Chiều qua (18/12), dù đến khá muộn nhưng diễn viên Thu Hà vẫn kịp nói lời chúc mừng ca sỹ Tuấn Hiệp nhân dịp ra mắt album “Cuộc tình đó”. Nữ diễn viên “lá ngọc cành vàng” diện đồ khá đơn giản nhưng vẫn toát lên nét kiêu sa, đài các.

Phải đến gần 10 năm diễn viên Thu Hà gần như “mất tích” khỏi phim ảnh và các hoạt động của showbiz. Mãi gần đây, khi hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim truyền hình “Khúc hát mặc trời” chị mới chịu xuất hiện nhiều hơn.

Vốn là chị em thân thiết nên lần nào ra mắt sản phẩm mới nam ca sỹ Tuấn Hiệp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Thu Hà cũng âm thầm đến để chúc mừng. Chiều qua, nữ diễn viên “lá ngọc cành vàng” đến khá muộn nhưng khi vừa đến nơi thì Tuấn Hiệp liền “bắt cóc” chị lên sân khấu để chụp ảnh không là chị hay “trốn về giữa chừng”.

“Lá ngọc cành vàng” Thu Hà xuất hiện bất ngờ với vẻ đẹp kiêu sa - 1

Xuất hiện trong buổi họp báo chiều qua còn có NTK Đức Hùng, NSƯT Việt Hoàn, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, nhạc sỹ Giáng Sol, nhà nghiên cứu âm nhạc Nguyễn Quang Long, ca sỹ Phạm Thu Hà, Minh Thu, Việt Tú, Linh Nguyễn, MC Trịnh Lê Anh, diễn viên Việt Anh, đạo diễn Khải Anh….

“Cuộc tình đó” là album Tuấn Hiệp ấp ủ từ lâu. Đây là album thứ 8 của nam ca sỹ này, một con số mà không nhiều ca sĩ đạt được trong suốt sự nghiệp ca hát của mình.

 


Nhà nghiên cứu âm nhạc Nguyễn Quang Long dẫn dắt buổi trò chuyện với Tuấn Hiệp.

Nhà nghiên cứu âm nhạc Nguyễn Quang Long dẫn dắt buổi trò chuyện với Tuấn Hiệp.

Một số hình ảnh trong lễ ra mắt album “Cuộc tình đó”:

“Lá ngọc cành vàng” Thu Hà xuất hiện bất ngờ với vẻ đẹp kiêu sa - 3
“Lá ngọc cành vàng” Thu Hà xuất hiện bất ngờ với vẻ đẹp kiêu sa - 4

Ở góc chụp nào, nữ diễn viên cũng hết sức xinh đẹp

Ở góc chụp nào, nữ diễn viên cũng hết sức xinh đẹp

Hà Tùng Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM