Hương vị tình thân:

Là con kẻ tình nghi giết người, liệu Nam có bị nhà chồng ghét bỏ?

(Dân trí) - Lo lắng rằng Nam sẽ bị gia đình chồng ghét bỏ sau khi thân phận thật dần được hé mở, khán giả liên tục yêu cầu đạo diễn đẩy nhanh tiến độ phim để gỡ bỏ những nút thắt.

Nam công khai với gia đình chồng bác Sinh là bố nuôi của mình

Trailer Hương vị tình thân tập 43, phần 2 bắt đầu bằng cuộc hội thoại giữa Nam (Phương Oanh) và bố mẹ chồng. Nam nói với ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) và bà Xuân (Quách Thu Phương) rằng, mình là con nuôi của bác Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Đặc biệt là bà Xuân cứ hỏi đi hỏi lại Nam có nhầm không vì ông Sinh bị tình nghi giết người.

Là con kẻ tình nghi giết người, liệu Nam có bị nhà chồng ghét bỏ? - 1

Những hình ảnh được ê-kíp "Hương vị tình thân" hé lộ khiến nhiều khán giả lo lắng về phản ứng của các thành viên trong gia đình khi Nam công khai là con nuôi bác Sinh.

Là con kẻ tình nghi giết người, liệu Nam có bị nhà chồng ghét bỏ? - 2

Liệu ông Khang có chấp nhận chuyện con dâu mình là con nuôi kẻ bị tình nghi giết người?

Trong lúc Nam rối bời, lòng nóng như lửa đốt thì Long (Mạnh Trường) ở bên an ủi cô. Long nhẹ nhàng, thủ thỉ với Nam: "Bây giờ khi biết bác Sinh đã từng là kẻ giết người, khi gặp lại bác ấy em có sợ không? Có sợ đúng không? hoặc là cảm thấy không được thoải mái nữa.

Thế nên bác Sinh mới không muốn nói thân phận thật của mình cho em biết. Đôi khi con người ta nói dối cũng chỉ vì muốn giữ lại những điều tốt đẹp nhất cho những người mình thương yêu thôi. Anh tin là bác Sinh cũng cảm thấy rất đau khổ khi phải giấu em điều đó".

Là con kẻ tình nghi giết người, liệu Nam có bị nhà chồng ghét bỏ? - 3

Long động viên Nam khi cô rối bời, lo lắng.

Ngay khi những tình tiết trong trailer được hé lộ, nhiều khán giả tin rằng, Long đã biết được sự thật bác Sinh chính là cha đẻ của Nam.

Nhưng nhiều người cũng tỏ ra lo lắng rằng, mới biết Nam là con nuôi của bác Sinh mà gia đình Long đã hoảng hốt như vậy rồi, nếu biết Nam là con đẻ thì mọi người có còn đón nhận Nam hay không.

Liệu chuyện nguồn gốc của Nam có một lần nữa khiến cô đối diện với những sóng gió trước mắt.

"Mãi Nam mới có được tình cảm của bà Xuân. Biến cố xảy đến, chỉ sợ bà Xuân lại làm khó Nam thôi", "Lần này Khánh Thy (Thu Quỳnh) lại hả lòng hả dạ"..., khán giả bày tỏ sự bức xúc với diễn biến mới của phim.

"Phim gì mà để người tốt bị oan ức mãi vậy", khán giả bức xúc. Nhiều khán giả còn liên tục giục giã đạo diễn đẩy nhanh tiến độ phim để minh oan cho bác Sinh, cha con nhận nhau và Nam sẽ không còn phải khổ nữa.

Theo hé lộ của vị đại diện truyền thông VFC, Hương vị tình thân tập 43 sẽ là một tập phim ấm áp tình người.

Người này cũng "trấn an" khán giả rằng, bà Xuân khi biết Nam là con nuôi của bác Sinh cũng sẽ không ghét bỏ cô một lần nữa.

Nhưng nếu sự thật Nam là con đẻ ông Sinh được làm sáng tỏ, bà Xuân có còn mở lòng với Nam như bây giờ?

Lo lắng cho Nam bao nhiêu thì khán giả lại ngợi khen sự quan tâm, hiểu chuyện của Long bấy nhiêu.

Là con kẻ tình nghi giết người, liệu Nam có bị nhà chồng ghét bỏ? - 4

Nhiều khán giả tin rằng, trong cuộc nói chuyện với bác Sinh trước đây, Long đã hứa sẽ giữ kín bí mật chuyện Nam là con đẻ của bác.

Là con kẻ tình nghi giết người, liệu Nam có bị nhà chồng ghét bỏ? - 5

Hình ảnh lầm lũi của người cha đáng thương nhất "Hương vị tình thân".

"Rể này mới là rể chứ nhỉ?", "Long đúng là con rể quý", nhiều người tỏ ra khá hài lòng với Long.

"Yêu đôi này thế không biết mong hai người sẽ đóng phim cùng nhau nữa nhé", khán giả bình luận khen ngợi diễn xuất của Mạnh Trường và Phương Oanh.

Là con kẻ tình nghi giết người, liệu Nam có bị nhà chồng ghét bỏ? - 6

Hình ảnh cắt ra từ clip hé lộ cảnh ông Sinh và Long về quê Chiến "chó".

Trong một clip đang được lan truyền trên mạng xã hội, lộ hình ảnh sau này Long sẽ cùng ông Sinh về quê của Chiến "chó" (Anh Tuấn) và gặp Chiến ngay trước cổng. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng, thông tin Chiến "chó" chưa chết là có cơ sở.

Điều này cũng gieo niềm hi vọng, Chiến "chó" sẽ cung cấp được bằng chứng, sớm chứng minh ông Sinh từng bị án oan trong quá khứ.

Đang được quan tâm