Kinh ngạc nam diễn viên có mái tóc đẹp khiến nữ giới cũng phải ghen tị

(Dân trí) - Nam diễn viên kiêm người mẫu đến từ Brazil - anh Cristiano Braga (28 tuổi) - sở hữu mái tóc đẹp đến nữ giới cũng phải ghen tị.

Kinh ngạc nam diễn viên có mái tóc đẹp khiến nữ giới cũng phải ghen tị - 1

Nam diễn viên Cristiano Braga

Cristiano Braga đến từ bang Minas Gerais, Brazil. Anh đã bắt đầu nuôi tóc dài từ năm 2012 mặc dù thoạt tiên anh cũng lo sợ rằng mình sẽ gặp một số rắc rối trong cuộc sống. Giờ đây, Cristiano cảm thấy hoàn toàn tự tin với diện mạo của mình. Phụ nữ thường tiếp cận anh một cách chủ động để khen ngợi vẻ đẹp mái tóc.

“Tôi bắt đầu nuôi tóc dài từ năm 2012. Tôi không có bất cứ lý do đặc biệt nào cho hành động này, chỉ đơn giản là tôi nhìn vào gương và quyết định sẽ nuôi tóc dài, tôi luôn thích có tóc dài”, Cristiano cho hay.

Cristiano cũng gặp phải những rắc rối đến từ những lời bàn tán xung quanh giới tính của anh: “Có nhiều người khiến tôi cảm thấy khá thất vọng khi họ hỏi tôi có muốn trở thành phụ nữ không bởi tôi đã kỳ công nuôi một mái tóc dài như vậy. Điều đó cho thấy rằng nhiều người không chấp nhận sự khác biệt so với những gì thường thấy. Tôi thấy tóc dài đẹp ở cả nam và nữ và chúng ta đều có thể để tóc theo cách mình muốn”.

Kinh ngạc nam diễn viên có mái tóc đẹp khiến nữ giới cũng phải ghen tị - 2
Kinh ngạc nam diễn viên có mái tóc đẹp khiến nữ giới cũng phải ghen tị - 3

Cristiano Braga

Kinh ngạc nam diễn viên có mái tóc đẹp khiến nữ giới cũng phải ghen tị - 4

Cristiano Braga khi còn nhỏ và khi ở tuổi thiếu niên.

Là một nam diễn viên, Cristiano cũng thường phải thay đổi kiểu tóc để hóa thân vào các nhân vật như một phần của nghề nghiệp: “Tôi sẽ tiếp tục nuôi tóc dài, nhưng là một diễn viên, có những lúc tôi bị yêu cầu phải cắt tóc, rất may mắn là cho tới giờ tôi vẫn có thể xoay xở thương lượng được”.

Chỉ một việc đơn giản là nuôi tóc dài, nhưng với Cristiano, đó là một trải nghiệm khó tin và anh đã học được nhiều điều từ trải nghiệm này. Đó là cách anh tự nhìn nhận, đánh giá về mình, cách để có được sự tự tin mà không lo lắng trước những ý kiến, bình luận của người khác.

“Cuộc sống trôi qua rất nhanh nên chúng ta phải sống theo những giá trị mà mình tin tưởng, thay vì chạy theo những ý kiến đánh giá và chuẩn mực của người khác. Hãy sống cho mình và theo cách mà chúng ta mong muốn”, Cristiano Braga kết luận.

Kinh ngạc nam diễn viên có mái tóc đẹp khiến nữ giới cũng phải ghen tị - 5
Kinh ngạc nam diễn viên có mái tóc đẹp khiến nữ giới cũng phải ghen tị - 6
Kinh ngạc nam diễn viên có mái tóc đẹp khiến nữ giới cũng phải ghen tị - 7

Cristiano Braga 

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Đang được quan tâm