Thứ sáu, 08/06/2018 - 09:50

“Kiều nữ chiêu trò” Kim Kardashian được khen ngợi là “thiên tài ở Hollywood”

Dân trí

Jessica Chastain đại diện cho nhóm phụ nữ tài năng, trí tuệ, bản lĩnh ở Hollywood. Kim Kardashian đại diện cho nhóm… thích khoe thân, lắm chiêu trò, luôn "nổi như cồn”. Mới đây, Chastain đã lên tiếng khen ngợi Kim là… “thiên tài”.

Mới đây, khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với tờ tin tức điện ảnh The Hollywood Reporter, Jessica Chastain đã hết lời khen ngợi Kim Kardashian, cô dành những mỹ từ đẹp đẽ khó tin cho Kim "siêu vòng ba", có điều gì lạ đằng sau cách tung hô tưởng như rất ngược đời này?

Jessica Chastain cho rằng Kim Kardashian là "một người vô cùng thông minh", thậm chí là "một thiên tài" với sự thấu hiểu về cách vận hành của truyền thông và mạng xã hội đến mức đáng kính nể.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian xuất hiện tại một sự kiện mới đây
Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian xuất hiện tại một sự kiện mới đây

Trên màn bạc, Chastain đã từng vào vai những người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh; sau màn bạc, cô luôn là nữ diễn viên có tiếng nói mạnh mẽ nhất đối với những vấn đề của phụ nữ, như câu chuyện về nữ quyền, bình đẳng giới, nạn quấy rối tình dục...

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Hollywood Reporter, nữ diễn viên từng hai lần được đề cử tại giải Oscar đã gọi tên gia đình Kardashian, và cụ thể là ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, là "những người phụ nữ quyền lực nhất trong xã hội của chúng ta".

Nữ diễn viên Jessica Chastain xuất hiện trên trang bìa của tờ tạp chí điện ảnh The Hollywood Reporter.
Nữ diễn viên Jessica Chastain xuất hiện trên trang bìa của tờ tạp chí điện ảnh The Hollywood Reporter.

Chủ đề của cuộc phỏng vấn giữa Jessica Chastain và tờ tạp chí Hollywood Reporter là về phụ nữ. Theo đó, Chastain lấy ví dụ về Kim Kardashian, cô gọi Kim là một người thông minh, một thiên tài và là đại diện cho những phụ nữ mạnh mẽ.
Chủ đề của cuộc phỏng vấn giữa Jessica Chastain và tờ tạp chí Hollywood Reporter là về phụ nữ. Theo đó, Chastain lấy ví dụ về Kim Kardashian, cô gọi Kim là "một người thông minh", "một thiên tài" và là đại diện cho những phụ nữ mạnh mẽ.

Mới đây, vào ngày 30/5 vừa qua, Kim Kardashian đa được mời tới Nhà Trắng để gặp gỡ Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Mới đây, vào ngày 30/5 vừa qua, Kim Kardashian đa được mời tới Nhà Trắng để gặp gỡ Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Jessica Chastain cho biết cô ngưỡng mộ tài năng của Kim Kardashian trong cách thao tác với truyền thông và mạng xã hội, bởi mặc dù Kim tiết lộ rất nhiều chi tiết đời tư và hấp dẫn công chúng bằng chính những câu chuyện đời tư, nhưng đồng thời, cũng có những chuyện cô giấu kín, và một khi Kim đã giấu thì không ai "moi" ra được.

Thực tế, Chastain cho biết cô đã theo dõi chương trình truyền hình thực tế "Keeping Up With The Kardashians" để có thêm kinh nghiệm diễn xuất đa dạng.

"Chúng ta có thể thấy rất rõ rằng Kim là một người rất thông minh và rất biết cách kiểm soát cuộc sống của cô ấy. Đặc biệt, trong cách tương tác với truyền thông, mạng xã hội và công chúng, Kim siêu giỏi", Chastain nhận định.

Jessica Chastain đã từng xuất hiện trong những bộ phim điện ảnh tiếng tăm như The Help (Người giúp việc - 2011), Zero Dark Thirty (Truy lùng khủng bố - 2012), Interstellar (Hố đen tử thần - 2014), The Martian (Người về từ sao Hỏa - 2015) hay The Tree of Life (Cây đời - 2011).
Jessica Chastain đã từng xuất hiện trong những bộ phim điện ảnh tiếng tăm như "The Help" (Người giúp việc - 2011), "Zero Dark Thirty" (Truy lùng khủng bố - 2012), "Interstellar" (Hố đen tử thần - 2014), "The Martian" (Người về từ sao Hỏa - 2015) hay "The Tree of Life" (Cây đời - 2011).

Thực tế, ở Hollywood, có không ít ngôi sao lớn bày tỏ thiện cảm với gia đình nhà Kardashian, bất kể việc có không ít thông tin và cách nhìn nhận, đánh giá thiếu thiện cảm đối với gia đình lắm chiêu trò này.

Chẳng hạn, nữ diễn viên Jennifer Lawrence, nữ ca sĩ Katy Perry, nữ ca sĩ Demi Lovato, hay nữ ca sĩ Adele… đều đã từng có những bày tỏ thiện cảm dành cho nhà Kardashian. Là những người cùng hoạt động trong giới showbiz, họ hiểu những gì mà gia đình Kardashian đã làm để có được vị thế như ngày hôm nay. Đó là những sự đầu tư không hề đơn giản, kể cả là chiêu trò.

Ban đầu, gia đình nhà Kardashian xuất hiện trong giới giải trí với loạt show truyền hình thực tế, họ thực hiện các show này rất ăn khách và cũng đã phải nhận không ít “gạch đá” từ truyền thông và dư luận, vì bị đánh giá là quá chiêu trò, chuyện gì cũng sẵn sàng đưa lên truyền hình để “câu khách”.

Đáp lại, gia đình này chỉ tiếp tục dồn sức cho các show thực tế xoay quanh đời sống gia đình mình, khiến chương trình càng thêm hấp dẫn. Sau đó, nhờ vào danh tiếng đã có, lần lượt từng thành viên mở rộng các hướng tạo lập sự nghiệp riêng, tổng khối tài sản mà các thành viên trong gia đình nhà Kardashian sở hữu giờ lên tới cả tỷ USD.

“Kiều nữ chiêu trò” Kim Kardashian được khen ngợi là “thiên tài ở Hollywood” - 6

Nữ diễn viên tài năng Jessica Chastain xuất hiện xinh đẹp, cuốn hút trên tạp chí Hollywood Reporter
Nữ diễn viên tài năng Jessica Chastain xuất hiện xinh đẹp, cuốn hút trên tạp chí Hollywood Reporter

Show ăn khách do gia đình này cùng thực hiện - “Keeping Up With the Kardashians” - hiện được phát sóng tại 167 quốc gia, trở thành seri ăn khách nhất của kênh E! từ năm 2010 đến nay. Hiện giờ, seri này đã trải qua 13 mùa lên sóng. Năm 2015, E! đã đề nghị gia hạn hợp đồng thực hiện mùa 14, với tổng cát-sê trả cho nhà Kardashian lên tới 80 triệu USD (1.818 tỷ đồng).

Dù vậy, con số này vẫn là nhỏ bé khi đem so sánh với đế chế kinh doanh mà gia đình Kardashian đã xây dựng được từ sau khi trở nên nổi tiếng. Buổi ban đầu, họ chỉ có một shop quần áo duy nhất, còn giờ đây đã trở thành “đế chế tỷ USD” của showbiz Mỹ.

Từng thành viên trong gia đình đều gây sốt trên mạng xã hội với tổng cộng hơn 700 triệu lượt “follow”. Không nghi ngờ gì, nhà Kardashian có ảnh hưởng lớn trong đời sống đại chúng Mỹ. Kể từ khi trở thành gia đình “rình rang” nhất trong showbiz Mỹ, nhà Kardashian đã kiếm bộn tiền từ kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, nhận làm gương mặt quảng cáo, xuất hiện tại sự kiện…

>> Nhà Kardashian “chiếm sóng” showbiz: Nổi tiếng không nhất thiết phải có tài năng
>> “Đế chế tỷ USD” của nhà Kardashian hình thành như thế nào?

>> Gia đình nhà Kardashian kiếm tiền trong một năm như thế nào?

Bích Ngọc
Theo Hollywood Reporter