Khi các ngôi sao tự chê phim mình đóng

(Dân trí) - Các ngôi sao thường chỉ nói tốt về phim họ tham gia. Việc “nói xấu” phim bị coi là hành động phản bội đối với các đồng nghiệp trong đoàn, nhiều mối quan hệ sẽ bị sứt mẻ. Tuy vậy, không ít ngôi sao đã dũng cảm nói lên ý kiến thật của mình.

Ben Affleck chê phục trang trong phim "Daredevil" (2003)

“Tôi đã đóng khá nhiều phim tệ. Trong đó phải kể tới


“Tôi đã đóng khá nhiều phim tệ. Trong đó phải kể tới Daredevil. Tôi chắc chắn sẽ không bao giờ tham gia vào phần tiếp theo của phim này hay bất cứ bộ phim nào khác làm về đề tài siêu anh hùng. Mặc những bộ đồ bó sát của các siêu anh hùng khiến tôi thấy xấu hổ khi diễn xuất và tôi sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng như thế một lần nữa”.

Mark Wahlberg chê phim "The Happening" (2008)

“Tôi đã đóng khá nhiều phim tệ. Trong đó phải kể tới


“Đây thực sự là một bộ phim rất tệ. Nghĩ về nó khiến tôi muốn chửi bậy. Phải công nhận rằng nữ diễn viên Amy Adams đã rất tỉnh táo khi không nhận lời tham gia diễn xuất trong bộ phim này. Cô ấy đã né đạn rất giỏi”.

Brad Pitt không thể chấp nhận sự vô trách nhiệm trong "The Devil's Own" (1997)

“Tôi đã đóng khá nhiều phim tệ. Trong đó phải kể tới


“Đây là bộ phim thiếu trách nhiệm nhất trong quá trình sản xuất mà tôi từng thấy. Kịch bản vẫn còn đang được viết tiếp trong quá trình làm phim, logic tính cách nhân vật mâu thuẫn, kinh phí sản xuất hạn hẹp, liên tục bị dừng lại giữa chừng. Từ những cảnh quay đầu tiên tôi đã muốn từ bỏ dự án này bởi kịch bản vẫn chưa hoàn thiện và không có tính kết dính”.

Megan Fox cho rằng "Transformers" (2007) thiếu tính nghệ thuật

“Tôi đã đóng khá nhiều phim tệ. Trong đó phải kể tới


“Transformers đã giúp sự nghiệp của tôi có bước đột phá nhưng dù đây là một bộ phim bom tấn thành công trên toàn cầu, ngay từ đầu, tôi đã không hy vọng nó sẽ đem về cho mình một tượng vàng Oscars bởi tất cả chúng ta đều hiểu rằng đây không phải là một bộ phim đề cao khả năng diễn xuất”.

Jim Carrey phản đối bạo lực trong phim "Kick-Ass 2" (2013)

“Tôi đã đóng khá nhiều phim tệ. Trong đó phải kể tới


“Tôi bắt đầu đóng phim này một tháng trước khi xảy ra vụ thảm sát ở trường tiểu học Sandy Hook, giờ đây, tôi đã có ý thức đầy đủ về mức độ bạo lực mà các nhà làm phim đưa vào các tác phẩm của họ. Tôi không ủng hộ điều này. Tôi xin lỗi những bạn đồng nghiệp đã cùng tôi thực hiện Kich-Ass 2 nhưng tôi không ngại nói lên sự thật rằng những sự vụ bạo lực xảy ra gần đây đã khiến tôi thay đổi cách nhìn về bạo lực trong phim Hollywood”.

Matt Damon chê biên kịch của phim "Bourne Ultimatum" (2007)

“Tôi đã đóng khá nhiều phim tệ. Trong đó phải kể tới


“Tôi hoàn toàn có thể kết thúc sự nghiệp của biên kịch Tony Gilroy. Nếu tôi đưa kịch bản của ông ta lên mạng thì đó sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của ông ta. Kịch bản ông ta viết ra thật tệ hại, thật đáng xấu hổ cho chính bản thân ông ta”.

Halle Berry cay cú vì thất bại với "Catwoman" (2004)

“Tôi đã đóng khá nhiều phim tệ. Trong đó phải kể tới


Khi dũng cảm lên nhận giải Mâm xôi vàng cho Nữ diễn viên chính tệ nhất năm 2005, Halle Berry đã phát biểu khá hài hước: “Trước tiên, tôi muốn cảm ơn hãng Warner Bros vì đã giao cho tôi một vai trong bộ phim kinh khủng này. Đây là điều mà sự nghiệp của tôi đang thiếu – một thất bại”.

Kevin Costner phản đối cách “cắt gọt” phim “For Love of the Game” (1999)

“Tôi đã đóng khá nhiều phim tệ. Trong đó phải kể tới


Với bộ phim này, Kevin Costner đã giành được đề cử Nam diễn viên chính tệ nhất tại giải Mâm xôi vàng: “Hãng Universal đã chấp nhận thỏa hiệp và cắt bỏ nhiều cảnh trong phim nhằm giúp phim được công chiếu rộng rãi hơn, đó là điều không thể chấp nhận đối với một bộ phim tiểu sử. Xung quanh bộ phim này, người ta chỉ nhớ về những lùm xùm quanh việc cắt bớt các phân cảnh nhạy cảm mà hoàn toàn lãng quên nội dung đích thực của phim”.

Matthew Goode gọi "Leap Year" (2010) là bộ phim tệ nhất của năm

“Tôi đã đóng khá nhiều phim tệ. Trong đó phải kể tới


“Đây là một bộ phim khoa trương, đánh trống thổi còi ầm ĩ nhưng cuối cùng tất cả những gì người ta nói về nó lại là sự chê bai. Mọi người đều nghĩ đây là bộ phim tệ nhất năm 2010. Lý do khiến tôi nhận tham gia phim này là bởi phim trường được đặt ngay gần nhà tôi”.

 
Pi Uy
Theo Hollywood Reporter
Đang được quan tâm