Khán giả soi điểm vô lý trong cảnh bà Xuân "Hương vị tình thân" bị ngã cầu

(Dân trí) - Khán giả để lại bình luận: "Ngã sông thì cảnh buổi tối mà đi về nhà thì là buổi sáng. Chả lẽ cả nhà cứu bà Xuân lâu thế sao".

Dù đã được minh oan không ăn chặn tiền từ thiện nhưng vì tự cảm thấy nhục nhã ê chề, không dám đối diện với người thân trong gia đình nên bà Xuân (Quách Thu Phương) đã suy sụp tinh thần. Bà Xuân viết thư để lại xin lỗi chồng con rồi xách va li ra khỏi nhà.

Bà Xuân gọi điện cho mẹ đẻ ở nước ngoài nói rằng, muốn sang định cư nhưng bị mẹ đẻ từ chối. Cảm thấy cô đơn, lạc lõng, bà Xuân lên thành cầu ngồi ủ rũ.

Khán giả soi điểm vô lý trong cảnh bà Xuân Hương vị tình thân bị ngã cầu - 1

Bà Xuân ngồi thẫn thờ, ủ rũ trên cầu.

Hành động của bà Xuân khiến những người đi đường lo sợ bà sẽ nhảy cầu tự tử nên đã livestream trên mạng xã hội để xem ai là người nhà thì đến khuyên can.

Chị Sâm (Minh Cúc) - người giúp việc trong nhà đã xem được livestream và báo cho cả nhà đến đón bà Xuân về.

Mặc cho ông Khang (Minh Nguyên) và các con can ngăn hết lời, bà Xuân cấm mọi người lại gần. Bà vừa khóc vừa thổn thức nói lên nỗi lòng. Trong lúc xúc động, hoảng loạn, bà Xuân vấp ngã xuống sông.

Khán giả soi điểm vô lý trong cảnh bà Xuân Hương vị tình thân bị ngã cầu - 2

Bà Xuân vì quá xúc động nên sau đó đã trượt chân ngã xuống sông.

Ngay lập tức Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường), ông Khang, Huy (Anh Vũ) đã nhảy xuống cứu bà Xuân. Cảnh phim này đẩy cảm xúc khán giả lên cao trào, diễn xuất của các diễn viên cũng được khen ngợi là vô cùng tự nhiên.

Tuy nhiên, khán giả vẫn tinh ý soi ra một hạt sạn phi lý. Đó là thời điểm bà Xuân được cả nhà lao xuống cứu, trời đang tối. Lúc này vẫn còn nhiều người đi đường đứng theo dõi vụ việc. Tuy vậy, khi bà Xuân được đưa về, trời đã sáng rõ.

Khán giả soi điểm vô lý trong cảnh bà Xuân Hương vị tình thân bị ngã cầu - 3

Lúc bà Xuân được đưa về nhà thì trời đã sáng tỏ.

Một số khán giả để lại bình luận: "Ngã sông thì cảnh buổi tối mà đi về nhà thì là buổi sáng. Chả lẽ cả nhà cứu bà Xuân lâu thế sao".

"Tập hôm qua mọi người có thấy vô lý không ạ. Không biết cả nhà mất nhiều thời gian đưa bà Xuân về hay quay làm hai cảnh mà lúc ngã trời tối, lúc về đã sáng tỏ như gần đến trưa vậy. Đã thế bà Xuân về đến nhà thì quần áo khô luôn".

"Bà Xuân ngã cầu lúc 5h sáng hay sao mà trời sáng nhanh thế".

"Thời điểm bà Xuân ngã cầu là 6h sáng nha quý vị. Mùa đông nên lúc này trời vẫn tối. Về đến nhà trời sáng là vừa".

"Nhảy cầu từ đêm, về đến nhà trời sáng, ngồi ô tô quạt điều hòa khô quần áo rồi", một khán giả khác để lại bình luận.

Một thành viên ê kíp phim Hương vị tình thân đã trả lời thắc mắc của khán giả về lý do cho sự thay đổi thời gian sáng - tối là bởi "cây cầu ở xa nhà".

Một khán giả khác bình luận hài hước rằng: "Nhà mẹ Xuân ở Hà Nội nhưng mẹ Xuân về tận Ninh Bình nhảy cầu.

Mà từ Hà Nội về Ninh Bình mất 2 tiếng. Lúc mẹ nhảy chắc tầm 3h đêm, lên xe về Hà Nội mất tầm 2 tiếng, thêm 30 phút tắc đường sáng ở Hà Nội ghê lắm. Về đến nhà sáng là vừa. Mà mùa hè 5h30' đã sáng bảnh mắt rồi".

"Đừng soi quá mọi người, quay phim thời gian dịch bệnh khó khăn thế này vất vả lắm. Bỏ qua những tiểu tiết không ảnh hưởng đến tổng thể nội dung phim đi", một khán giả phản biện lại.

Trailer tập 35 Phần 2 tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn trong Hương vị tình thân. Huy đã dần phát hiện ra sự ghen ghét, đố kỵ của Khánh Thy với Nam trong lúc vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa Thy và người yêu cũ của cô là Phi (Tô Dũng).

Khán giả soi điểm vô lý trong cảnh bà Xuân Hương vị tình thân bị ngã cầu - 4

Huy nghe thấy hết cuộc trò chuyện giữa Khánh Thy và người yêu cũ.

Cũng trong tập này, ông Sinh đi tìm tung tích của Chiến "chó" và phát hiện chiếc áo của Chiến được một bà già vùng cao nhặt được dưới suối.

Ở một diễn biến khác, tình cảm của Long và Nam vẫn luôn mặn nồng. Nam đang trong phòng cụ Dần, Long rủ Nam về phòng để mát xa cho cô. Long vừa ngồi xuống để cõng Nam thì cả hai ngã ra phòng bà.

Nét đáng yêu của hai nhân vật chính khiến khán giả vô cùng thích thú. Nhiều khán giả cho biết, họ có được sự vui vẻ, thoải mái mỗi khi xem đến cảnh tương tác của cặp đôi này sau đám cưới.

Sự chở che, yêu thương, chiều chuộng của Long dành cho Nam đã bù đắp cho cô chuỗi tháng ngày cơ cực, tủi hờn trước đây.

Trailer tập 35 Phần 2: Ông Sinh đi tìm tung tích Chiến "chó"

Đang được quan tâm