Jimmii Nguyễn cùng vợ con làm điều đặc biệt trong dịp sinh nhật

(Dân trí) - Ca sĩ Jimmii Nguyễn cho biết anh không có thói quen tổ chức sinh nhật rầm rộ. Thay vào đó, anh cùng gia đình lên đường làm thiện nguyện trong dịp đặc biệt này.

Jimmii Nguyễn cùng vợ con làm điều đặc biệt trong dịp sinh nhật - 1

Ca sĩ Jimmii Nguyễn cùng bà xã Ngọc Phạm, con gái Long Anh và ê-kíp vừa có chuyến đi thiện nguyện tại thôn Khâu Rịa, xã Du Già, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Jimmii Nguyễn cùng vợ con làm điều đặc biệt trong dịp sinh nhật - 2

Gia đình Jimmii Nguyễn đến trường Khâu Rịa B để trao tặng 5 tủ sách, 30 bộ bàn ghế, 200 phần áo ấm, giày dép, bao lì xì… cho 200 trẻ em nghèo và một số hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Jimmii Nguyễn cùng vợ con làm điều đặc biệt trong dịp sinh nhật - 3

Khu vực xã Du Già, huyện Yên Minh cách trung tâm thành phố Hà Giang khoảng 100km là nơi có rất nhiều trẻ em khó khăn đang sinh sống (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Jimmii Nguyễn cùng vợ con làm điều đặc biệt trong dịp sinh nhật - 4

Jimmii Nguyễn chia sẻ vào dịp sinh nhật, anh không có thói quen nhận quà. Thay vào đó, nam ca sĩ thường ngỏ lời với bạn bè cùng quyên góp sách, đồ vật thiết yếu để giúp đỡ cho người có hoàn cảnh khó khăn. Giọng ca "Nhớ về em" viết trên Facebook: "Được gặp các em, tự dưng tôi quên cả sự mệt mỏi. Trước hết, xin cảm ơn các em đã cho tôi có động lực làm người tử tế" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Jimmii Nguyễn cùng vợ con làm điều đặc biệt trong dịp sinh nhật - 5

Jimmii Nguyễn cho biết con gái lớn Long Anh rất háo hức khi tham gia chuyến thiện nguyện cùng bố mẹ. Anh nói: "Tôi muốn các con trực tiếp thấy và cảm nhận ở ngoài xã hội còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, không đầy đủ về điều kiện sống, từ đó để con học cách trân trọng và biết chia sẻ. Đây cũng là dịp tôi để các con được nhìn ngắm làng quê Việt Nam, mở rộng thế giới quan và hiểu được giá trị của lòng nhân ái" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Jimmii Nguyễn cùng vợ con làm điều đặc biệt trong dịp sinh nhật - 6

Ca sĩ Ngọc Phạm tiết lộ thêm, con gái sau khi biết kế hoạch từ thiện đã chủ động đập heo đất, sử dụng tiền tiết kiệm là 40 triệu đồng để góp vào quỹ của bố mẹ và đóng góp vào 200 phần quà hỗ trợ trẻ em nghèo (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Jimmii Nguyễn cùng vợ con làm điều đặc biệt trong dịp sinh nhật - 7

Sau chuyến đi từ thiện, Jimmii Nguyễn và gia đình sẽ trở về TPHCM để tiếp tục chuẩn bị cho concert "Triệu lời tri ân". Đêm nhạc được tổ chức vào ngày 2/12 tại Nhà hát Hòa Bình. Đây là show diễn đặc biệt kỷ niệm 30 năm ca hát của giọng ca hải ngoại lừng lẫy một thời (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Tin liên quan