Jessica Simpson gây sửng sốt với sự đổi thay sau 4 năm cai rượu

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Jessica Simpson vừa chia sẻ bức ảnh kỷ niệm 4 năm cai rượu thành công của cô. Bức ảnh chụp Jessica Simpson 4 năm trước gây ngỡ ngàng, sửng sốt vì không ai nhận ra cô.

Nữ ca sĩ 41 tuổi vừa chia sẻ một bức ảnh của chính bản thân cô cách đây 4 năm khi vẫn còn đang nghiện rượu: "Người ở trong ảnh thức dậy vào sáng sớm ngày 1/11/2017 là một phiên bản không nhận ra nổi của chính bản thân tôi. Kể từ sau đó, tôi đã trải qua một hành trình tự khám phá bản thân để hiểu được nhiều điều, khám phá được nhiều điều hơn về chính mình.

Tôi đã hiểu rõ trong khoảnh khắc ấy rằng tôi sẽ lấy lại ánh sáng của cuộc đời mình, sẽ giành được chiến thắng trong cuộc chiến nội tâm của mình để biết tự yêu thương, tôn trọng mình và sẽ mạnh mẽ đối diện với thế giới bằng cái nhìn rõ ràng, thấu suốt nhất".

Jessica Simpson gây sửng sốt với sự đổi thay sau 4 năm cai rượu - 1

Nữ ca sĩ Jessica Simpson vừa chia sẻ bức ảnh kỷ niệm 4 năm cai rượu thành công của cô. Bức ảnh chụp Jessica Simpson 4 năm trước gây ngỡ ngàng, sửng sốt vì không ai nhận ra cô (Ảnh: New York Post).

Sau đó, Jessica Simpson đã cai rượu, trước đó, nữ ca sĩ đã tìm tới rượu để quên đi những vấn đề cá nhân mà mình đang phải đối diện: "Việc nghiện rượu không phải là vấn đề thực sự ở đây. Vấn đề thực sự đằng sau việc này chính là bản thân tôi.

Điều thực sự cần phải làm trong cuộc sống của tôi khi đó là chấp nhận những thất bại, những nỗi đau, sự đổ vỡ, sự tự hủy hoại mà tôi đã gây ra cho chính mình. Tôi đã không hề yêu thương bản thân mình, không tôn trọng bản thân mình.

Nhưng rồi trong ngày hôm ấy, tôi đã nhận ra. Tôi quyết định chấp nhận đối diện với những nỗi sợ hãi và chấp nhận rằng một phần cuộc đời của tôi thực sự đáng buồn".

Jessica Simpson gây sửng sốt với sự đổi thay sau 4 năm cai rượu - 2

Trước đây, Jessica Simpson đã từng chia sẻ về việc cô bị nghiện rượu và một số loại thuốc trong cuốn tự truyện mà cô cho ra mắt hồi năm 2020 (Ảnh: New York Post).

Trước đây, Jessica Simpson đã từng chia sẻ về việc cô bị nghiện rượu và một số loại thuốc trong cuốn tự truyện mà cô cho ra mắt hồi năm 2020. Thực tế, sự nghiệp ca hát của Jessica Simpson phát triển ấn tượng nhất trong thập niên 2000, kể từ lần cho ra mắt album hồi năm 2010, tính đến nay, cô chưa có thêm sản phẩm âm nhạc mới.