Jennifer Lopez: Mạnh miệng chê "trai trẻ", nhưng bị "trai trẻ" chinh phục

(Dân trí) - Jennifer Lopez từng nói "đàn ông dưới 33 tuổi là... vô dụng", nhưng cũng chính Jennifer Lopez đã có nhiều lần bị đàn ông kém tuổi chinh phục, thậm chí cô từng hai lần hẹn hò nam giới kém 17 tuổi.

Jennifer Lopez từng nói "đàn ông dưới 33 tuổi là... vô dụng"

Nữ ca sĩ Jennifer Lopez (hiện 51 tuổi) từng có một phát ngôn gây sửng sốt hồi năm 2018. Khi đó, cô từng cho rằng nam giới dưới 33 tuổi là "vô dụng" xét trong lĩnh vực tình trường. Trong một chương trình tư vấn hẹn hò, Lopez có nhiệm vụ tư vấn hỗ trợ cho một người phụ nữ, cô đã gợi ý rằng tuổi tác chính là một tiêu chí: "Đàn ông cho tới khi đã bước qua tuổi 33 thường là... vô dụng".

Mặc dù sự tư vấn của Lopez ở thời điểm đó không thuyết phục được người phụ nữ, nhưng ý kiến của cô vẫn khiến truyền thông - công chúng rất quan tâm. Theo chia sẻ từ kinh nghiệm cá nhân, Jennifer Lopez cho rằng: "Nam giới ở tuổi dưới 30 vẫn còn quá tự tin và hiếu thắng, trong khi đó, phụ nữ ở độ tuổi này vẫn còn nhiều sự bất an, chưa hẳn đã trưởng thành và tin vào chính mình.

Nhưng bước qua tuổi trẻ, mọi thứ liền đảo ngược, nam giới bắt đầu có những nỗi bất an bởi họ thấm dần về cuộc đời, trong khi đó, phụ nữ lại trở nên thoải mái hơn, tự tin hơn sau những trải nghiệm đã có, chính điều này cũng góp phần giúp phụ nữ trưởng thành trở nên hấp dẫn hơn".

Jennifer Lopez: Mạnh miệng chê trai trẻ, nhưng bị trai trẻ chinh phục - 1

Jennifer Lopez từng nói "đàn ông dưới 33 tuổi là... vô dụng".

Trong một cuộc trò chuyện khác trên talkshow truyền hình, Jennifer Lopez chia sẻ thêm về quan niệm của mình trong việc hẹn hò "trai trẻ", bởi công chúng nhận thấy Lopez có xu hướng hẹn hò với nhiều nam giới kém tuổi: "Trước hết, tôi không chủ động hẹn hò "trai trẻ". Không phải tôi đặt ra tiêu chí rằng đối phương phải trẻ hơn tôi.

Tuổi tác đối với tôi không thành vấn đề, tôi chỉ quan tâm mình có bị hấp dẫn bởi đối phương hay không mà thôi, tôi quan tâm tới tinh thần, tâm hồn, năng lượng của họ".

Hồi năm 2011, Jennifer Lopez đang ở tuổi 42, cô gây sửng sốt khi hẹn hò với vũ công Casper Smart khi ấy mới 25 tuổi. Khoảng cách lứa tuổi giữa hai bên đã khiến mối quan hệ này nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair hồi năm 2017, Lopez từng giải thích rằng việc cuộc sống riêng tư của cô không ngừng bị quan tâm, săm soi cũng khiến các mối quan hệ tình cảm trở nên khó khăn, khó trụ vững qua thời gian, nhiều lúc chịu quá nhiều áp lực, những xúc cảm mất đi và mọi thứ bỗng trở nên trống rỗng.

Là một nghệ sĩ, Lopez còn luôn đặt áp lực cho mình rằng phải thực hiện được những sản phẩm âm nhạc, những vai diễn chất lượng. Áp lực trong cả công việc và đời sống riêng tư đã khiến Lopez gặp nhiều trắc trở, thăng trầm trong chuyện tình cảm.

Jennifer Lopez và những cuộc tình rình rang với "trai trẻ"

Trong suốt chặng hành trình sự nghiệp của mình, đời tư của Jennifer Lopez rất được quan tâm. Cô đã từng đi qua những cuộc tình làm "tốn giấy mực" của truyền thông. Dù vậy, các mối quan hệ tình cảm của Lopez thường không đưa tới một cái kết có hậu hay một sự gắn bó bền bỉ.

Từng đi qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhiều cuộc tình gắn bó khá nghiêm túc, nhưng cho tới giờ, Jennifer Lopez vẫn đang tiếp tục "ngụp lặn" trong tình trường.

Jennifer Lopez: Mạnh miệng chê trai trẻ, nhưng bị trai trẻ chinh phục - 2

Jennifer Lopez chia sẻ: "Trải qua những chuyện tình cảm, tôi cũng thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn. Tôi cảm thấy bây giờ mình đã ổn hơn trước rất nhiều".

Nói về việc tìm cho mình một tình yêu dài lâu, bền bỉ, Jennifer Lopez từng chia sẻ với tạp chí Harper's Bazaar hồi năm 2019 rằng: "Đối với tôi, chặng hành trình tình cảm đã đi qua có quá nhiều thăng trầm. Nhưng tôi hiểu hơn về những việc mình cần phải tự xử lý với chính mình, đó là cách để tôi nhận ra mình.

Nếu mình không yêu thương bản thân trước tiên, sẽ không thể yêu thương ai khác một cách chân thành. Một khi biết tự yêu thương, trân trọng mình, ta sẽ dễ có được những mối quan hệ được xây dựng trên tình yêu thương và sự tôn trọng. Mối quan hệ như vậy sẽ giúp đôi bên cùng cảm thấy vững vàng và có thêm động lực.

Trải qua những chuyện tình cảm, tôi cũng thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn. Tôi cảm thấy bây giờ mình đã ổn hơn trước rất nhiều".

Jennifer Lopez từng kết hôn với nam diễn viên Ojani Noa (kém cô 5 tuổi), họ gắn bó ngắn ngủi từ năm 1997 tới 1998. Cuộc hôn nhân thứ hai với nam diễn viên Cris Judd cũng chỉ kéo dài từ năm 2001 tới 2003. Cuộc hôn nhân thứ ba với nam ca sĩ Marc Anthony tồn tại từ năm 2004 tới năm 2014, hai người có một cặp song sinh - Max và Emme.

Ngoài ra, Lopez từng trải qua hai lần hủy hôn. Lần thứ nhất với nam diễn viên Ben Affleck (kém cô 3 tuổi) trong cuộc tình gắn bó từ năm 2002 tới 2004. Lần hủy hôn thứ hai là với cựu cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez (kém cô 6 tuổi), họ gắn bó từ năm 2017 tới 2021.

Dù trải qua nhiều tan vỡ trong chuyện tình cảm, nhưng Lopez khẳng định trong cuộc phỏng vấn với Harper's Bazaar hồi năm 2018 rằng cô không từ bỏ việc đi tìm một tình yêu... vĩnh cửu: "Tôi tin vào giá trị của hôn nhân. Tôi luôn mong mình có thể già đi bên một người đàn ông trong một mối quan hệ gắn bó và có trách nhiệm".

Dưới đây là "lịch sử tình trường" của Lopez, từ những cuộc hôn nhân, cho tới những lần đính ước...

Jennifer Lopez: Mạnh miệng chê trai trẻ, nhưng bị trai trẻ chinh phục - 3

Kết hôn với nam diễn viên Ojani Noa (kém 5 tuổi): Jennifer Lopez từng kết hôn với nam diễn viên Ojani Noa hồi tháng 2/1997, nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 11 tháng.

Jennifer Lopez: Mạnh miệng chê trai trẻ, nhưng bị trai trẻ chinh phục - 4

Hẹn hò với nam ca sĩ Sean Combs: Jennifer Lopez bắt đầu hẹn hò với Sean Combs trong quá trình hợp tác thực hiện một MV ca nhạc hồi năm 1999, hai người chia tay hồi năm 2001.

Jennifer Lopez: Mạnh miệng chê trai trẻ, nhưng bị trai trẻ chinh phục - 5

Kết hôn với nam diễn viên Cris Judd: Hai người quen nhau trong quá trình thực hiện MV "Love Don't Cost a Thing" của Jennifer Lopez. Cặp đôi kết hôn vào tháng 9/2001, nhưng tuyên bố chia tay vào tháng 6/2002 và hoàn tất thủ tục ly hôn trong năm 2003.

Jennifer Lopez: Mạnh miệng chê trai trẻ, nhưng bị trai trẻ chinh phục - 6

Đính hôn với nam diễn viên Ben Affleck: Khi còn gắn bó bên nhau, cặp đôi từng được gọi là "Bennifer" trên mặt báo. Họ có cảm tình với nhau từ trên phim trường "Gigli", rất nhanh chóng, cặp đôi tuyên bố đính hôn vào tháng 11/2002 sau vài tháng hẹn hò, hai người cùng tiến tới hôn nhân.

Nhưng khi chỉ còn vài ngày trước khi lễ cưới chính thức diễn ra, cặp đôi tuyên bố hoãn tổ chức hôn lễ và sau đó quyết định chia tay trong tháng 1/2004.

Jennifer Lopez từng chia sẻ về mối quan hệ đã có với nam diễn viên Ben Affleck, rằng cô đã "đánh mất chính mình" trong mối quan hệ này, đánh mất đi sự tự chủ và cái Tôi. Về phần mình, nam diễn viên Ben Affleck cũng thừa nhận rằng chuyện tình này khiến đôi bên đều cảm thấy quá choáng ngợp, quá áp lực do sự quan tâm quá lớn mà truyền thông - công chúng dành cho họ.

Jennifer Lopez: Mạnh miệng chê trai trẻ, nhưng bị trai trẻ chinh phục - 7

Tái hợp với Ben Affleck: Trải qua nhiều năm tháng với những biến động thăng trầm trong sự nghiệp và đời tư, đến tháng 5/2021, Ben Affleck và Jennifer Lopez bắt đầu có những dấu hiệu gắn bó tình cảm trở lại sau khi hai người đều ở vào trạng thái độc thân. Họ liên tiếp xuất hiện cạnh nhau, có những chuyến đi xa cùng nhau. Dù đôi bên chưa chính thức lên tiếng nhưng mọi tín hiệu đều cho thấy sự tái hợp.

Jennifer Lopez: Mạnh miệng chê trai trẻ, nhưng bị trai trẻ chinh phục - 8

Kết hôn với nam ca sĩ Marc Anthony: Lopez và Anthony kết hôn hồi tháng 6/2004, họ chào đón cặp song sinh Max và Emme ra đời vào tháng 2/2008. Dù vậy, cặp đôi tuyên bố chia tay vào tháng 7/2011.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí W hồi năm 2016, Lopez chia sẻ rằng cô biết ngay từ đầu, cuộc hôn nhân này sẽ không bền lâu: "Khi cuộc hôn nhân của tôi kết thúc, không dễ để tìm kiếm sự tha thứ. Sẽ rất dễ thổi bùng ngọn lửa căm ghét, oán giận, nhưng Marc là cha của các con tôi, và sự thật ấy sẽ không bao giờ thay đổi, nên tôi cần phải nỗ lực để mọi thứ trở nên ổn thỏa hơn. Cho tới giờ, đây là việc khó khăn nhất mà tôi từng làm".

Jennifer Lopez: Mạnh miệng chê trai trẻ, nhưng bị trai trẻ chinh phục - 9

Hẹn hò với vũ công Casper Smart (kém cô 17 tuổi): Chỉ 4 tháng sau khi chia tay Anthony, Lopez bắt đầu hẹn hò với vũ công Casper Smart kể từ tháng 11/2011, khi ấy Casper Smart 25 tuổi, còn Jennifer Lopez 42 tuổi.

Lopez sau đó đã giao cho Smart vai trò giám đốc sáng tạo trong loạt chương trình biểu diễn của cô ở Las Vegas. Hai người gặp trục trặc tình cảm hồi năm 2014 sau khi có một số tin đồn rằng Smart không chung thủy, họ chia tay ngay sau đó nhưng vẫn có những giai đoạn quay lại, rồi lại chia tay, sau cùng, hai bên chia tay hẳn hồi năm 2016.

Jennifer Lopez: Mạnh miệng chê trai trẻ, nhưng bị trai trẻ chinh phục - 10

Hẹn hò với rapper Drake (kém cô 17 tuổi): Hai người có những kết nối đầu tiên hồi tháng 12/2016 ở hậu trường của một chương trình ca nhạc. Đến tháng 1/2017, bắt đầu xuất hiện những tin tức về việc cặp đôi đang hẹn hò. Dù vậy, ngay tháng 2, đã lại xuất hiện những thông tin về việc hai bên đã dừng lại sau khi Drake quyết định lên đường đi lưu diễn tại Châu Âu. Về sau, Drake từng đề cập tới chuyện tình cảm chóng vánh này trong một số sản phẩm âm nhạc của mình.

Jennifer Lopez: Mạnh miệng chê trai trẻ, nhưng bị trai trẻ chinh phục - 11

Hẹn hò với cựu cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez (kém cô 6 tuổi): Hai người tuyên bố đính hôn vào tháng 3/2019 sau hơn 2 năm hò hẹn. Cặp đôi bắt đầu gắn bó từ tháng 2/2017 và luôn nói những điều đẹp đẽ nhất về nhau cũng như chuyện tình cảm giữa họ. Lopez và Rodriguez đã nhiều lần hoãn tổ chức lễ cưới trong quãng thời gian bùng phát đại dịch Covid-19. Đến tháng 4/2021, cặp đôi tuyên bố chia tay thông qua một tuyên bố chung gửi tới báo chí.

Đang được quan tâm