Jennifer Lopez khỏa thân để minh chứng "vẻ đẹp không có hạn sử dụng"

(Dân trí) - Nữ ca sĩ - diễn viên Jennifer Lopez mới đây đã xuất hiện khỏa thân trong những clip đăng tải lên tài khoản Instagram.

Jennifer Lopez khỏa thân để minh chứng vẻ đẹp không có hạn sử dụng - 1

Jennifer Lopez khỏa thân để minh chứng "vẻ đẹp không có hạn sử dụng"

Người đẹp 51 tuổi khiến công chúng phải ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp gọn gàng, săn chắc ở tuổi ngoại ngũ tuần. Trong đoạn video clip có vang lên tiếng nhạc nền, đó chính là sản phẩm âm nhạc mới sắp ra mắt của Lopez - đĩa đơn "In The Morning".

Trong clip, dù xuất hiện khỏa thân, nhưng Lopez vẫn nhớ đeo chiếc nhẫn đính hôn với cựu cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez (45 tuổi).

Jennifer Lopez quảng bá cho đĩa đơn mới sắp ra mắt

Hiện tại, Lopez cũng đang tích cực quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm mới của riêng mình. Chia sẻ trong clip quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm, Lopez nói: "Vẻ đẹp không có hạn sử dụng. Vẻ đẹp là không có giới hạn, bởi vẻ đẹp là sự mạnh mẽ của mỗi cá nhân, khi bạn nhận ra những giá trị của riêng mình".

Lopez tiết lộ rằng sở hữu một dòng mỹ phẩm bao gồm cả các sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm trang điểm là "giấc mơ đã có từ 30 năm nay" của cô, đây không phải "một dự án ngẫu hứng tức thời", mà đã được Lopez dành nhiều tâm sức và thời gian trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Slogan của dòng sản phẩm này là "Beauty Has No Expiration Date" (Vẻ đẹp không có hạn sử dụng).

Jennifer Lopez quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm mới sắp tung ra

Jennifer Lopez được xem là một trong những phụ nữ truyền cảm hứng nhất trong nền công nghiệp giải trí, bởi nữ nghệ sĩ nổi tiếng thế giới cho thấy rằng phụ nữ có thể đẹp quyến rũ và duy trì tầm ảnh hưởng quyền lực của mình ở bất cứ độ tuổi nào. Bí quyết thành công của Lopez cho tới thời điểm này trong sự nghiệp chính là đừng giới hạn bản thân bởi một con số tuổi tác nào.

"Tôi không nghĩ về bản thân mình tương ứng với một độ tuổi nào. Tôi chỉ nghĩ về bản thân mình sao cho đúng là mình nhất mà thôi. Tôi vẫn làm những gì mà trước nay tôi vẫn làm, và tôi chỉ biết tiếp tục làm tốt thôi".