Jennifer Garner và Ben Affleck ly hôn là vì áp lực đến từ… thợ săn ảnh?

(Dân trí) - Nữ diễn viên Jennifer Garner, vợ cũ của nam tài tử Ben Affleck, tiết lộ rằng thợ săn ảnh là một phần không thể thoát khỏi trong cuộc sống của cô. Họ đeo bám cô qua từng biến động cuộc sống.

Jennifer Garner và Ben Affleck ly hôn là vì áp lực đến từ… thợ săn ảnh? - 1

Nữ diễn viên Jennifer Garner

Trải qua từng giai đoạn thăng trầm, qua những đổi thay và biến cố trong công việc và đời sống riêng ở Hollywood, nữ diễn viên Jennifer Garner thấu hiểu việc bị thợ săn ảnh đeo bám là như thế nào, bởi cả khi hạnh phúc viên mãn nhất, lẫn khi chông chênh mệt mỏi nhất, cô đều không thể thoát khỏi những thợ săn ảnh chĩa ống kính về phía mình để bắt lấy những khoảnh khắc mà họ có thể bán lại cho các trang tin giải trí.

Nữ diễn viên 48 tuổi cho biết rằng giai đoạn cô trải qua quá trình ly hôn với chồng cũ Ben Affleck là mệt mỏi nhất bởi thợ săn ảnh đeo bám không ngừng nghỉ, không để cho cô có một phút giây tĩnh lặng nào sau khi bước ra ngoài cánh cửa nhà. Dù vậy, điều Garner cảm thấy lo lắng nhất chính là bảo vệ cho sự an toàn, sự riêng tư trong cuộc sống của 3 con nhỏ.

“Trong suốt 10 năm qua, luôn có vài chiếc xe đậu trước cửa nhà chúng tôi, ở những thời điểm nhạy cảm, có tới hàng chục xe, không chỉ vậy, còn có thợ săn ảnh trực chờ sẵn trước cổng trường của các con tôi, khi con tôi bị ốm và phải đi khám họ cũng đeo bám đến tận phòng khám.

“Đã có lúc tôi phải lên tiếng cầu xin họ: Làm ơn hãy tránh đi, con tôi đang bị ốm. Đó là cái giá của việc hoạt động trong nền công nghiệp giải trí, nhưng thật đáng sợ khi chứng kiến thợ săn ảnh gây ra những vụ va quệt bởi ở bất cứ đâu họ xuất hiện, sẽ luôn xảy ra sự hỗn loạn, mất trật tự, nhộn nhạo hết cả lên”.

Jennifer Garner và Ben Affleck ly hôn là vì áp lực đến từ… thợ săn ảnh? - 2

Nữ diễn viên Jennifer Garner bên các con

Bản thân Garner cũng cảm thấy ái ngại với các phụ huynh khác ở trường học của con, bởi khi cô đến trường xem con tham gia các buổi biểu diễn, các sự kiện thể thao hay hoạt động tập thể, thợ săn ảnh luôn đeo bám, gây nên những điều khó chịu, không thoải mái cho các phụ huynh khác cũng đến dự sự kiện.

Trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện xoay quanh những tác động mà thợ săn ảnh gây ra đối với cuộc sống của mình, Garner cũng tâm sự rằng để duy trì được một mối quan hệ tình yêu - hôn nhân tốt đẹp khi hai bên đều là người nổi tiếng không dễ: “Không thể tránh khỏi việc tự quan sát chính mình được khắc họa thế nào trong dòng chảy tin tức, dù thông tin mới xuất hiện là đúng hay sai thì bản thân ngôi sao vẫn sẽ chịu những áp lực và nhiều khi họ phải gồng mình lên để đáp ứng được sự chờ đợi của dư luận.

“Chẳng hạn một cặp đôi đã hẹn hò lâu năm sẽ chịu áp lực trước câu hỏi liệu họ có tiến đến hôn nhân không, khi người trong cuộc đã tiến đến hôn nhân, họ bỗng thấy sự quan tâm dành cho chuyện tình cảm của mình sụt giảm ngay trong tích tắc, họ sẽ có chút gì hẫng hụt”.

Ngay cả khi đã ở trong hôn nhân, áp lực của dư luận vẫn chưa dừng lại đối với cặp vợ chồng ngôi sao, theo Garner, việc duy trì hôn nhân trước sự quan tâm của truyền thông - công chúng đã có lúc khiến cô cảm thấy như mình đang “chạy hụt hơi để có được cảm giác yên bình”.

Jennifer Garner và Ben Affleck ly hôn là vì áp lực đến từ… thợ săn ảnh? - 3

Jennifer Garner và Ben Affleck ly hôn là vì áp lực đến từ… thợ săn ảnh?

Garner cũng thừa nhận rằng khi đọc những câu chuyện không đúng sự thật nói về những rắc rối tồn tại trong hôn nhân của mình, nhiều khi cô cũng cảm thấy bi quan, tiêu cực và tin rằng “rồi mọi chuyện sẽ diễn ra theo đúng như những gì đã được vạch ra trên mặt báo, không thể khác được”: “Những câu chuyện không đúng sự thật nói về nội tình gia đình của một ngôi sao đôi khi trở thành một lời nguyền khiến người trong cuộc càng thêm xuống tinh thần và dễ dàng buông xuôi”.

Dù vậy, nhìn lại, Jennifer Garner cũng khẳng định rằng, làm người nổi tiếng cũng có những điểm tích cực: “Tôi luôn cố gắng tìm ra những điều phù hợp với mình để cân bằng lại cuộc sống. Sự nghiệp diễn xuất giúp tôi có cơ hội tiếp xúc với những con người mới lạ và thú vị mà tôi hẳn sẽ không bao giờ có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ nếu không làm công việc này. Cơ bản, mỗi người phải tự tìm ra cho mình điều gì phù hợp để giúp mình ổn thỏa”.

Đang được quan tâm