Chủ nhật, 15/07/2018 - 02:00

Jennifer Garner khốn khổ vì dư luận từ lúc kết hôn đến khi... ly hôn

Dân trí

“Tôi nghĩ điều mà mình học được, đó là sự săm soi đối với đời tư đã gây áp lực khiến tôi phải chủ động trong nhiều chuyện. Bạn sẽ cảm thấy áp lực phải gấp gáp lên, phải kết hôn đi. Và còn cả những điều khác nữa…”, Garner tâm sự.

Nữ diễn viên Jennifer Garner khá kín tiếng kể từ sau khi chia tay với nam diễn viên Ben Affleck. Dù vậy, Garner đã khá cởi mở khi nhận trả lời phỏng vấn trên truyền hình mới đây. Nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh áp lực mà dư luận và truyền thông đặt lên cuộc sống riêng tư của cô.

Trong trải nghiệm của mình, cuộc sống riêng của Jennifer Garner đã luôn nằm trong sự quan tâm “sát sao” của truyền thông và dư luận, từ khi cô kết hôn với Ben Affleck cho tới khi hai người chia tay sau 10 năm gắn bó và có 3 người con chung.

Jennifer Garner
Jennifer Garner

Xuyên suốt tất cả những thăng trầm, biến cố trong đời, Garner luôn nhận thấy sự “đồng hành” của những trang tin giải trí chuyên phân tích, mổ xẻ chuyện đời tư, “nhất cử nhất động” của cô khi đang ở trong những giai đoạn biến động của cuộc sống đều bị đưa ra “săm soi”.

Trong cuộc phỏng vấn, Garner khẳng định rằng chính sự đeo bám của truyền thông đối với những câu chuyện đời tư đã khiến cô và những người gần gũi với mình cảm thấy rất áp lực. Ngay cả khi cuộc sống êm đềm diễn ra, Garner cũng cảm thấy khó chịu…

Thuở còn gắn bó, bên ngoài ngôi nhà của cô và chồng cũ Ben Affleck thường xuyên có nhiều xe đậu lại, bên trong là các thợ săn ảnh chỉ chờ vợ chồng cô hay các con “ló mặt” ra ngoài là sẽ bấm máy lia lịa. Vào những ngày cuối tuần, khi gia đình thường cùng nhau đi lễ nhà thờ, có tới 15-20 xe đậu trước cửa nhà họ.

“Những chuyện như vậy thực sự khiến tôi cảm thấy áp lực và căng thẳng. Tôi thực sự có thể bật khóc khi nói về những chuyện này nếu tôi đang không ở trạng thái bình tĩnh”, Garner tâm sự.

Garner và Affleck thuở còn gắn bó với nhau
Garner và Affleck thuở còn gắn bó với nhau

Garner và Affleck đã gắn bó với nhau trong suốt một thập kỷ trước khi chia tay hồi năm 2015. Mặc dù vậy, cho tới tận hôm nay, khi ba năm đã trôi qua, tin tức xoay quanh quanh họ vẫn tiếp tục và chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Garner kết luận: “Tôi nghĩ điều mà mình học được ở đây, đó là sự săm soi đối với đời tư đã gây áp lực khiến tôi phải chủ động trong nhiều chuyện. Bạn sẽ cảm thấy áp lực phải gấp gáp lên, phải kết hôn đi, bởi điều đó sẽ làm kết thúc chuỗi tin bài dự đoán rằng liệu rồi cặp đôi này có đến với nhau không hay sẽ lại chia tay dang dở.

“Và còn cả những điều khác nữa… Nếu có bất cứ dấu hiệu nào của sự trục trặc, hoặc nếu một số trang tin tự cho mình quyền khẳng định rằng một cặp đôi đang gặp trục trặc, vậy thì rất có thể điều đồn đoán này sẽ thực sự ‘sinh ra’ trục trặc cho cặp đôi.

“Mọi người đều nói rằng đã là ngôi sao thì phải vượt qua sự săm soi của truyền thông và dư luận, nhưng thực ra những phán xét của dư luận không quá khó vượt qua. Điều khó khăn chính là lúc bạn đang phải từ từ tìm cách vượt qua chúng”.

Jennifer Garner
Jennifer Garner

Giờ đây, bên cạnh diễn xuất, Garner tập trung vào việc chăm sóc con cái và nông trại của gia đình ở bang Oklahoma (Mỹ). Nông trại này chuyên sản xuất thực phẩm sạch để dành cho trẻ nhỏ - một công việc kinh doanh mới của Garner trong trang mới của cuộc đời.

Bích Ngọc
Theo CBS