Ivanka Trump xuất hiện trang nhã với váy trắng

(Dân trí) - Cô Ivanka Trump - con gái của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump - thu hút sự chú ý khi cùng cả gia đình đi bộ về nhà, trước đó, cả gia đình cô Ivanka ghé thăm một giáo đường.

Ivanka Trump xuất hiện trang nhã với váy trắng - 1

Cô Ivanka Trump - con gái của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump - thu hút sự chú ý khi cùng cả gia đình đi bộ về nhà, trước đó, cả gia đình cô Ivanka ghé thăm một giáo đường (Ảnh: Daily Mail).

Cô Ivanka Trump (39 tuổi) cùng chồng - anh Jared Kushner (40 tuổi) và 3 người con, gồm Arabella (10 tuổi), Joseph (8 tuổi) và Theodore (5 tuổi) đi bộ về nhà sau khi ghé thăm một giáo đường ở gần nhà của họ tại thành phố Miami (Mỹ) vào cuối tuần qua.

Cả gia đình được hộ tống bởi một người vệ sĩ. Đã 9 tháng kể từ khi gia đình riêng của cô Ivanka chuyển tới sống ở Miami, bang Florida, Mỹ, kể từ khi nhiệm kỳ Tổng thống của ông Donald Trump kết thúc hồi đầu năm nay. Cuộc sống mới của cô Ivanka tại Miami khá kín tiếng, cô dành nhiều thời gian cho gia đình.

Mỗi lần xuất hiện, cô Ivanka đều thu hút sự chú ý. Cô Ivanka Trump được đánh giá là một phụ nữ thành đạt, có phong cách ấn tượng, hấp dẫn công chúng . Dù ít xuất hiện và không có nhiều hoạt động trong năm nay, nhưng cô Ivanka vẫn đang giữ được sức hút lớn đối với truyền thông - công chúng.   

Ivanka Trump xuất hiện trang nhã với váy trắng - 2
Ivanka Trump xuất hiện trang nhã với váy trắng - 3
Ivanka Trump xuất hiện trang nhã với váy trắng - 4

Dù ít xuất hiện và không có nhiều hoạt động trong năm nay, nhưng cô Ivanka vẫn đang giữ được sức hút lớn đối với truyền thông - công chúng (Ảnh: Daily Mail).

Tin liên quan