Hy hữu: Người phát ngôn xin rút lại tin... nữ diễn viên qua đời

(Dân trí) - Người phát ngôn của nữ diễn viên "Bond Girl" Tanya Roberts - ông Mike Pingel - đã chia sẻ với các tờ tin tức về sự ra đi của bà ở tuổi 65, chỉ để rồi ngay sau đó xin... rút lại thông báo.

Hy hữu: Người phát ngôn xin rút lại tin... nữ diễn viên qua đời - 1

Bà Tanya Roberts vốn được biết tới nhiều nhất với vai diễn "Bond Girl" Stacey Sutton trong tập phim "A View to a Kill" (Cảnh tượng chết chóc - 1985).

Việc thông tin nhầm lẫn này đã khiến các tờ tin tức đồng loạt phải thông tin lại tới độc giả về tình trạng hiện tại của nữ diễn viên kỳ cựu người Mỹ - bà Tanya Roberts, người vốn được biết tới nhiều nhất với vai diễn "Bond Girl" Stacey Sutton trong tập phim "A View to a Kill" (Cảnh tượng chết chóc - 1985).

Sau khi bị một cú ngã nghiêm trọng tại nhà riêng, bà Tanya Roberts đã phải nhập viện. Người phát ngôn cũng đồng thời là người bạn lâu năm của bà - ông Mike Pingel đã để xảy ra sự nhầm lẫn đáng tiếc khi thông báo tới nhiều tờ tin tức về sự ra đi của nữ diễn viên Tanya Roberts ở tuổi 65 vào ngày thứ 2 vừa qua. Ngay lập tức, các tờ tin tức uy tín đều thông tin về sự việc này.

Nhưng tới thứ 3 này, ông Mike Pingel đã phải đính chính lại thông tin, rằng bà Roberts vẫn còn sống, dù bà đang ở trong tình trạng xấu với những tiên lượng không khả quan.

Khi gặp phải cú ngã nghiêm trọng tại nhà riêng, bà Roberts đã ngay lập tức được đưa đi nhập viện trong thành phố Los Angeles, Mỹ. Trong thông báo mới nhất về tình trạng của bà Roberts, người phát ngôn cho hay ông đã bị nhầm lẫn thông tin sau khi nói chuyện với người chồng hiện tại của bà Roberts - ông Lance O'Brien.

Hy hữu: Người phát ngôn xin rút lại tin... nữ diễn viên qua đời - 2
Hy hữu: Người phát ngôn xin rút lại tin... nữ diễn viên qua đời - 3

Bà Tanya Roberts thời trẻ

Chồng của bà Tanya Roberts bật khóc giữa cuộc phỏng vấn khi biết bà vẫn còn sống

Bản thân ông Lance O'Brien cũng đã bật khóc khi đang thực hiện cuộc phỏng vấn với chương trình tin tức Inside Edition (Mỹ) thì bất ngờ nhận được một cuộc gọi từ bệnh viện thông báo rằng bà Roberts vẫn... còn sống. Hiện tại, cả người phát ngôn và chồng của bà Roberts đều chưa giải thích rõ ràng vì sao họ để xảy ra sự nhầm lẫn thông tin này.

Hiện tại, phía gia đình đang chờ những thông tin cập nhật liên tục của các y bác sĩ trực tiếp điều trị cho bà Roberts. Bà Roberts đã gặp phải cú ngã nghiêm trọng vào ngày 24/12/2020 sau khi đưa những chú chó ra ngoài đi dạo, ngay sau đó, bà được đưa đi nhập viện.

Bà Tanya Roberts có tên thật là Victoria Leigh Blum, bà sinh năm 1955 ở New York, sau này, bà chuyển tới Hollywood vào năm 1977 để theo đuổi sự nghiệp diễn viên.

Hy hữu: Người phát ngôn xin rút lại tin... nữ diễn viên qua đời - 4

Bà Tanya Roberts thời trẻ

Hy hữu: Người phát ngôn xin rút lại tin... nữ diễn viên qua đời - 5

Bà Tanya Roberts bên người chồng hiện tại - ông Lance O'Brien

Bà Tanya Roberts trong phim "A View to a Kill"
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM