"Hương vị tình thân": Ông Sinh mất tích, Thy bị "giết người diệt khẩu"?

(Dân trí) - Sự mất tích bất thường của ông Sinh và việc Khánh Thy gặp nguy hiểm đẩy "Hương vị tình thân" vào nhịp độ phim dồn dập, gay cấn...

Trong trailer tập 61, phần 2 Hương vị tình thân, Nam (Phương Oanh) hốt hoảng gọi điện cho Shark Long (Mạnh Trường) vì ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đi mãi không về.

Ông Sinh mất tích?

"Bố bảo với em sẽ về luôn, mà em chờ mãi không thấy đâu cả. Tự nhiên em thấy nóng ruột quá anh ạ. Gọi điện thì không nghe máy. Tự nhiên em thấy nóng ruột quá anh ạ", Nam sốt sắng nói với Long.

Hương vị tình thân: Ông Sinh mất tích, Thy bị giết người diệt khẩu? - 1

Nam lo lắng, hốt hoảng thông báo cho Long.

Khán giả tỏ ra lo lắng vì sự mất tích bất thường của ông Sinh. Nhiều giả thuyết đã được đặt ra: "Chỉ lo Chiến "chó" (Anh Tuấn) dọa ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) quá tay lại gây họa nữa mà lại đúng lúc ông Sinh nói lên chỗ Chiến "chó". Không khéo ông Sinh lại bị oan lần nữa"; "Liệu có phải ông Sinh lại bị ông Tấn cho vào bẫy rồi không, ông Sinh ơi sao cứ mãi khổ thế này"...

Ở một phân cảnh khác, Khánh Thy (Thu Quỳnh) lên mặt dạy đời ôsin Sâm (Minh Cúc). Khánh Thy buông câu nói phản cảm khi nhắc lại cho Sâm nhớ rằng, chị chỉ là giúp việc. "Còn tôi dù có thế nào đi chăng nữa vẫn là chủ của chị, nên là chị ăn nói cho cẩn thận", Thy tỏ thái độ khó chịu.

"Ừ thì chị cũng chỉ là giúp việc thôi, thế nên là chị mới góp ý chị Xuân (Quách Thu Phương) như vậy. Chứ chị mà là chủ cái nhà này, chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo rồi", ôsin Sâm không ngại ngần "bật" lại Khánh Thy khiến nhiều khán giả tỏ ra hả hê. Nhiều cư dân mạng cho rằng, cần có người "dạy bảo" lại Khánh Thy.

Hương vị tình thân: Ông Sinh mất tích, Thy bị giết người diệt khẩu? - 2

Khánh Thy bị người lạ siết cổ.

Cũng trong tập này, Khánh Thy đã bất ngờ gặp nguy hiểm. Thy gọi điện nhờ phá khóa một chiếc điện thoại. Khi cô vừa thắt dây an toàn để lái xe đi bất ngờ có kẻ lạ mặt tấn công, siết cổ Thy. Liệu có phải lão Tấn thấy mối nguy từ Thy ngày càng lớn nên đã cho người tiếp cận với âm mưu "giết người diệt khẩu"?

Sự mất tích bất thường của ông Sinh và việc Khánh Thy gặp nguy hiểm đẩy Hương vị tình thân vào nhịp độ phim dồn dập, gay cấn hơn. Nhiều khán giả đang hết sức hoang mang, lo lắng cho các tuyến nhân vật này.

Liệu rằng, ông Sinh có bị ông Tấn cho sập bẫy, Khánh Thy có được cứu thoát kịp thời? Tất cả sẽ dần được hé lộ trong những tập tiếp theo. Tuy vậy, khán giả cũng gửi gắm "tâm thư", mong các tình tiết phim được xử lý gọn gàng.

Khán giả đã hết kiên nhẫn với việc kéo dài những chi tiết thừa thãi, gây ức chế như: Nam vì lo lắng cho bố nên mãi không thông báo chuyện có bầu hay việc lặp đi lặp lại cảnh tình cảm của Nam - Long chỉ theo một mô-típ trêu đùa...

"Sẽ là không công bằng nếu ông Sinh và Nam khổ cả phim xong tới tập cuối mới có được sự bình yên. Đề nghị đạo diễn, biên kịch cho ông Sinh bớt khổ một chút", một khán giả để lại bình luận, bày tỏ thiết tha mong mỏi.

"Nam đang mang thai, cần tránh xúc động mạnh. Mong rằng ông Sinh sẽ trở về. Hi vọng ông Sinh sớm biết thông tin có cháu ngoại. Điều này sẽ là món quà lớn khiến ông có được cảm giác hạnh phúc sau bao năm tháng chìm trong đau khổ", một khán giả khác bày tỏ.