"Hương vị tình thân": Chồng bênh "trà xanh" khiến vợ nhập viện gây bức xúc

(Dân trí) - Cảnh phim chồng bênh "trà xanh", ngay trong đêm đòi lao đến an ủi khiến vợ buồn bã dầm mưa đến mức ngất xỉu phải nhập viện đã khiến nhiều chị em vô cùng bức xúc.

Cho rằng Thy (Thu Quỳnh) đã âm thầm đăng clip bị đánh ghen năm xưa của Dương (Thục Anh) lên mạng khiến Dương đau khổ đòi tự tử, Huy (Anh Vũ) liền lôi Thy vào phòng quát mắng một trận. Anh còn đòi lao đi trong đêm để an ủi Dương vì cho rằng, hành động trả thù của Thy quá đáng và mình phải có trách nhiệm.

Hương vị tình thân: Chồng bênh trà xanh khiến vợ nhập viện gây bức xúc - 1

Clip bị đánh ghen của Dương bất ngờ xuất hiện ở trên mạng.

"Việc đấy mà em cũng nghĩ ra được à, là tính mạng của một con người đấy Thy ạ. Con bé có tí tuổi đầu. Anh là người gửi nó đến cho người ta. Bây giờ xảy ra chuyện anh phải có trách nhiệm chứ", Huy nói.

"Anh không được đi đâu hết. Anh có trách nhiệm với vợ anh trước đi đã. Còn nếu như anh muốn đến chỗ nó thì em và anh ly hôn", Thy đáp.

Hương vị tình thân: Chồng bênh trà xanh khiến vợ nhập viện gây bức xúc - 2

Huy quát mắng vợ.

Thy còn nói với Huy, cô cần một người chồng tốt với mình chứ không phải tốt với tất cả thế giới. Sau đó cô tức giận bỏ đi ra ngoài bất chấp trời đang mưa rất to.

Dầm mưa lâu trong khi cơ thể đang suy nhược nên Thy bị ngất và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hương vị tình thân: Chồng bênh trà xanh khiến vợ nhập viện gây bức xúc - 3

Thy dầm mưa đến suy kiệt.

Trong lúc tĩnh dưỡng, Thy nói hết suy nghĩ thực sự trong lòng mình với Huy. Cô thừa nhận bản thân là người hơn thua, hay lo được mất nên luôn cố gắng kiểm soát những gì thuộc về mình.

Thy cũng nghĩ rằng, vì đứa con nên Huy mới chấp nhận lấy cô nên khi bị sảy thai, cô đau khổ vùi mình vào công việc để quên đi nỗi đau

Thấy vợ vừa khóc vừa nói, Huy ân hận vì đã nghĩ sai về vợ. Lúc này, bác sĩ vào kiểm tra tình trạng của Thy và nhắc nhở cô phải giữ gìn vì cái thai trong bụng mới được 6 tuần tuổi. Vợ chồng Thy - Huy vỡ òa hạnh phúc vì niềm vui một lần nữa bất ngờ đến với họ.

Hương vị tình thân: Chồng bênh trà xanh khiến vợ nhập viện gây bức xúc - 4

Thy hạnh phúc khi biết bản thân mang bầu lần nữa.

Sau tập phim tối qua, nhiều khán giả đã tranh cãi kịch liệt vì chi tiết Huy đòi lao đi ngay trong đêm để an ủi "trà xanh" khiến cho vợ buồn bã dầm mưa đến kiệt sức như vậy.

Trên mạng, rất nhiều khán giả nữ để lại bình luận chỉ trích thậm tệ hành động lần này của Huy.

"Thy nói đúng, phụ nữ chỉ cần người đàn ông tốt với mình chứ không cần người đàn ông tốt với cả thế giới".

"Người đàn ông tốt với cả thế giới luôn luôn không phải là người đàn ông của gia đình".

"Tập này đúng là nhìn Thy đáng thương thật. Chồng thì toàn đi lo chuyện bao đồng".

"Tuy không thích Thy nhưng lần này anh sai rồi Huy ơi. Tỉnh táo lên anh. "Trà xanh" nào cũng thích đóng vai nạn nhân như thế đấy".

"May sao em bé tới đúng lúc, dù Khánh Thy mưu tính nhưng tập này thương Thy thực sự".

"Con bé "Tuesday" đã một lần bị đánh ghen rồi mà lại còn cố tình vập vào Huy , đúng là "trà xanh trước mặt có anh thì tỏ ra yếu đuối, sau lưng anh thì trở mặt".

Thậm chí, có khán giả còn tìm thấy sự đồng cảm với Thy vì từng rơi vào hoàn cảnh tương tự: "Rớt nước mắt khi xem cảnh này. Bản thân tôi cũng từng 12h đêm đứng trên cầu một mình không biết phải đi đâu về đâu". 

Khán giả cho rằng: "Có lẽ Thy đã nhận ra mình yêu Huy mất rồi! Cô ấy đang gồng mình bảo vệ tình yêu đó bằng bản năng của người phụ nữ. Hy vọng cái kết đẹp cho cặp đôi này.

Không hiểu sao đoạn Thy dầm mưa làm mắt mình ngấn lệ, cô ấy muốn cơn mưa gột rửa tất cả quá khứ để làm lại từ đầu. Hy vọng biên kịch không làm mọi người thất vọng".

Thậm chí nhiều người lo lắng biến cố trong gia đình Thy - Huy còn chưa dừng lại: "Đợi lúc Thy có bầu xem còn biến cố gì nữa không. Hi vọng êm ấm".

"Em thấy phim đúng với thực tế luôn ấy. Giống ở ngoài đời, guồng quay cuộc sống với cả cơm, áo, gạo, tiền nên làm cho con người ta quên mất cách biểu hiện tình cảm với cách yêu ấy. Với cả kiểu người của Thy là kiểu người của công việc nữa", một khán giả phân tích.

Hương vị tình thân: Chồng bênh trà xanh khiến vợ nhập viện gây bức xúc - 5

Bà Sa đắc thắng khi Khánh Thy mang bầu.

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 40 hé lộ cảnh cả nhà Huy bất ngờ với tin Thy có bầu. Trước sự có mặt của bà Bích (Tú Oanh), Bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) vô cùng đắc thắng, cố ý nói to tin này với bà Dần (NSND Thu Quỳnh) và cố tình thách thức mẹ Nam (Phương Oanh). 

Máu hơn thua nổi lên, bà Bích chỉ trích Nam "điện nước" đầy đủ nhưng lại không bằng Thy "trước sau như một", thậm chí còn dò hỏi: "Hay là tại thằng Long (Mạnh Trường)?". 

Hương vị tình thân: Chồng bênh trà xanh khiến vợ nhập viện gây bức xúc - 6

Bà Bích gạ ông Sinh dọa bà Sa để trả thù.

Không dừng lại ở đó, bà Bích còn nghĩ ra ý tưởng nhờ ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam)... dọa bà Sa sợ chết khiếp.

Bà Bích nói: "Cùng lắm thì anh mang cái mác tù của anh ra dọa họ giúp em, 20 năm cơ mà, ai mà dám làm gì! Lúc ấy thì mẹ con mụ Sa có mà co vòi lại anh nhỉ?". Câu nói của bà Bích khiến ông Sinh "ngã ngửa".

Đang được quan tâm