Hồng Diễm hé lộ về vai diễn nổi loạn, yêu Hồng Đăng ngay từ đầu phim

Hà Tùng Long

(Dân trí) - "Hướng dương ngược nắng" là phim mới nhất đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Hồng Diễm - Hồng Đăng. Phim chính thức lên sóng giờ vàng màn ảnh nhỏ vào 14/12 này.

Theo đạo diễn Vũ Trường Khoa, bộ phim "Hướng dương ngược nắng" khai thác đề tài về gia đình và thân phận người phụ nữ. Người phụ nữ có thể cứng rắn, mạnh mẽ, quyết liệt… ở bên ngoài nhưng ẩn sâu bên trong luôn đi tìm điểm tựa cho niềm tin của mình.

Hồng Diễm hé lộ về vai diễn nổi loạn, yêu Hồng Đăng ngay từ đầu phim - 1

Nhân vật trung tâm của phim tên Minh do Lương Thu Trang đảm nhận.

Phim dài 36 tập, xoay quanh câu chuyện của cô gái tên Minh với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Theo đó, đang có cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày Minh đối mặt cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình với đầy rẫy âm mưu, tham vọng.

Nhân vật trung tâm của là Minh được giao cho Lương Thu Trang. Minh là một cô gái có diễn biến tâm lý rất phức tạp, bởi với mỗi nhân vật trong phim, cô ấy lại phải có cách hành xử khác nhau. Cô ấy luôn bật ra sự mạnh mẽ, có thể chống đỡ tất cả mọi thứ trong mọi hoàn cảnh.

"Hướng dương ngược nắng" cũng là phim đánh dấu sự trở lại của NSND Thu Hà sau 6 năm xa rời màn ảnh. Trong phim, "nhan sắc không tuổi của màn ảnh Việt" đảm vai Bạch Cúc, một người phụ nữ quyền lực, sắc sảo và gánh vác cả cơ nghiệp nhà chồng.

Hồng Diễm hé lộ về vai diễn nổi loạn, yêu Hồng Đăng ngay từ đầu phim - 2

Phim đánh dấu sự trở lại của NSND Thu Hà sau 6 năm xa rời màn ảnh.

"Đây là vai diễn mà ngay khi đọc kịch bản tôi đã cảm thấy rất thú vị vì nó khác chất với mình. Và đây cũng là lần đầu tiên tôi nhận vai sắc sảo và quyền lực trên màn ảnh", nữ nghệ sĩ cho biết.

Riêng cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm thì tiết lộ đây là phim cả hai được yêu nhau ngày từ đầu phim. Khác với những lần trước, họ yêu nhau nhưng toàn gặp chuyện trắc trở hoặc có tình yêu không trọn vẹn.

Hồng Diễm vào vai Minh Châu, một cô gái bề ngoài rất nhu mì nhưng bên trong là cô gái cực kỳ nổi loạn. Và để thể hiện rõ nét tính cách nhân vật, nữ diễn viên đã chấp nhận cắt phăng mái tóc dài gìn giữ bao năm.

Hồng Diễm hé lộ về vai diễn nổi loạn, yêu Hồng Đăng ngay từ đầu phim - 3
Hồng Diễm hé lộ về vai diễn nổi loạn, yêu Hồng Đăng ngay từ đầu phim - 4
Hồng Diễm hé lộ về vai diễn nổi loạn, yêu Hồng Đăng ngay từ đầu phim - 5

Phim có nhiều cảnh thân mật của cặp đôi Hồng Diễm - Hồng Đăng.

"So với các vai diễn trước đây là vai có nhiều chất Hồng Diễm nhất. Đây là phim đầu tiên mà Hồng Diễm và Hồng Đăng được yêu nhau ngay từ đầu phim", Hồng Diễm tiết lộ.

Hồng Đăng vào vai Trung Kiên, một vai diễn chứa nhiều yếu tố bất ngờ.

Phim còn có sự tham gia của NSƯT Trung Đức, NSND Công Lý, Vân Dung, Việt Anh, Đình Tú, Doãn Quốc Đan, Quỳnh Kool...

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM