Hồng Đăng- Hồng Diễm lại… "hôn hụt" tập cuối "Hướng dương ngược nắng"

(Dân trí) - Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Kiên (Hồng Đăng) và Minh Châu (Hồng Diễm) cũng đã về bên nhau. Tuy nhiên, đến tận cảnh cuối cùng, "song Hồng" vẫn chưa thể có một nụ hôn ngọt ngào...

"Kết viên mãn, đôi nào về đôi nấy!"

Tập cuối "Hướng dương ngược nắng" đã lên sóng vào tối 24/5 làm khán giả hài lòng với cái kết ngọt ngào, viên mãn cho tất cả các cặp đôi. Những người phụ nữ nhà họ Cao đều được  hạnh phúc bên nửa kia của mình: Minh (Lương Thu Trang thủ vai) nhận lời cầu hôn của Hoàng (Việt Anh thủ vai), Ngọc (Quỳnh Kool thủ vai) được Trí (Đình Tú thủ vai) đáp lại tình cảm, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà thủ vai) đón nhận tình cảm của ông Quân (NSND Phạm Cường thủ vai).

Hồng Đăng- Hồng Diễm lại… hôn hụt tập cuối Hướng dương ngược nắng - 1

Kết phim "đôi nào về đôi nấy"...

Đặc biệt, trải qua nhiều sóng gió thử thách, cuối cùng Kiên (Hồng Đăng) và Minh Châu (Hồng Diễm) cũng đã về bên nhau. Ở tập cuối, Châu đã vấp ngã và lần này, Kiên mang đôi giày cũ của Châu đến đeo vào chân cô. Những "đôi giày" sau chặng đường gập ghềnh đã tìm đúng vị trí của mình.

Tuy nhiên, sẽ là trọn vẹn hơn, cảm xúc bùng nổ hơn nữa nếu khán giả được chứng kiến nụ hôn nồng nàn giữa Kiên và Châu. Vậy mà đến tận cảnh phim cuối cùng, họ vẫn chưa có nụ hôn đúng nghĩa.

Sau khi chứng kiến màn cầu hôn của Hoàng (Việt Anh) - Minh (Thu Trang), Kiên kéo Châu ra ngoài tâm sự. Khi cả hai chuẩn bị hôn nhau, thì lại bị hai cặp đôi còn lại bất ngờ chạy ra… "phá đám".

Khi Hoàng hỏi Kiên mất trí nhớ thật hay cố tình, Kiên chỉ cười. Có lẽ, anh lựa chọn quên hết tất cả hận thù, quá khứ đau khổ để dành tình cảm trọn vẹn cho Châu…

Hồng Đăng- Hồng Diễm lại… hôn hụt tập cuối Hướng dương ngược nắng - 2

Đặc biệt, trải qua nhiều sóng gió thử thách, cuối cùng Kiên (Hồng Đăng) và Minh Châu (Hồng Diễm) cũng đã về bên nhau (Ảnh chụp màn hình).

Ngoài cái kết viên mãn, tập cuối còn được ví von hài hước với chương trình Táo quân sau màn căn dặn của ông cụ Phan với con cháu. "Đoạn ông nội đọc diễn văn y chang Ngọc Hoàng trong "Táo Quân" chuẩn bị bãi triều", "Tập cuối xem giống "Táo Quân vậy", "Cụ Phan thoại đoạn này cứ như Ngọc Hoàng trong Gặp nhau cuối năm ý"... là một số bình luận của khán giả.

Dàn diễn viên nói gì về kết phim "Hướng dương ngược nắng"?

Sau khi "Hướng dương ngược" nắng khép lại, Đình Tú (Trí) bày tỏ: "Kết viên mãn, đôi nào về đôi nấy!".

NSND Thu Hà chia sẻ: "Với tình yêu, sự lừa dối trong cái kết như vậy, có nụ cười khẩy mới là bất ngờ. Chi tiết đó làm mọi người nghĩ Kiên giả vờ nhưng nếu lừa dối một lần nữa để hai người đến với nhau, một tình yêu quá đẹp, quá lớn, trải qua bao nhiêu cay đắng mà vẫn nghĩ về nhau. Nếu là lừa dối thì đó là sự lừa dối ngọt ngào nhất".

Hồng Đăng- Hồng Diễm lại… hôn hụt tập cuối Hướng dương ngược nắng - 3
Bà Bạch Cúc và ông Quân có cái kết viên mãn.

Trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh (vai Hoàng) chia sẻ bức ảnh chế của phim "Hướng dương ngược nắng",  dí dỏm viết: "Buổi họp giao ban cuối cùng của "Táo Quân ngược nắng", trong không khí háo hức, bồi hồi khi biết hôm nay là buổi chầu cuối cùng. 5 tháng đồng hành cùng các Táo với bao cung bậc cảm xúc, hy vọng khán giả sẽ bỏ qua những gì còn chưa được của "Hướng Dương ngược nắng" và ủng hộ cho những gì mà bộ phim và ekip đã mang đến cho khán giả".

Tấu hài cùng bức hình Táo Quân, Hồng Đăng viết: "Ông tưởng con sướng lắm đấy, cũng tay nhặt lá vàng chân đá ống bơ rồi đấy ông ạ. Tạm biệt cả nhà, cảm ơn cả nhà luôn đồng hành và ủng hộ bộ phim "Hướng dương ngược nắng". Xin hẹn cả nhà ở một dự án khác".

Hồng Đăng- Hồng Diễm lại… hôn hụt tập cuối Hướng dương ngược nắng - 4

Diễn viên Việt Anh dí dỏm chia sẻ.

Hồng Diễm thì bồi hồi cảm xúc khi xem tập cuối của bộ phim: "Hành trình "Hướng dương ngược nắng" đã chính thức khép lại. Chân thành cảm ơn toàn bộ ekip đoàn phim đã vui buồn, giận hờn, vất vả bên nhau suốt gần 10 tháng quay phim. Trân trọng cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng bộ phim suốt hơn 5 tháng trên sóng truyền hình. Những cảm xúc, những góp ý của khán giả sẽ là động lực để chúng tôi tự tin bước tiếp. Và cuối cùng, nếu còn duyên chúng ta sẽ gặp lại nhau! Yêu thương còn mãi…", nữ diễn viên xinh đẹp viết.

Nhìn lại thời gian gắn bó với đoàn phim, Lương Thu Trang xúc động không kém Hồng Diễm: "Một hành trình để lại nhiều kỉ niệm. Chúng ta tạm xa nhau để hẹn ngày gặp lại. Trong thời gian qua có thể bộ phim vẫn còn những thiếu sót khiến khán giả chưa thực sự hài lòng nhưng mong rằng tất cả chúng ta sẽ dành cho nhau một lời cảm ơn vì chí ít sự thi vị đó sẽ còn mãi theo thời gian…"

Đang được quan tâm