Hoàng tử Ả Rập chi hơn 10 tỉ để... nói chuyện với diễn viên "Chạng vạng"

(Dân trí) - Một vị hoàng tử Ả Rập từng sẵn sàng chi ra số tiền khổng lồ chỉ để được trò chuyện với Kristen Stewart- nữ diễn viên chính của phim "Chạng vạng" trong vòng... 15 phút.

Nữ diễn viên nổi tiếng của loạt phim “Chạng vạng” - Kristen Stewart - từng đồng ý trò chuyện với một vị Hoàng tử Ả Rập trong vòng 15 phút. Đổi lại, vị hoàng tử này sẽ quyên góp 500.000 đô la cho quỹ từ thiện giúp đỡ nạn nhân cơn bão Sandy.

Hoàng tử Ả Rập chi hơn 10 tỉ để... nói chuyện với diễn viên Chạng vạng

Kristen Stewart từng đồng ý trò chuyện với một vị hoàng tử đến từ Trung Đông trong vòng 15 phút. Cuộc gặp diễn ra hồi tháng 12 năm ngoái, đổi lại, hoàng tử sẽ quyên góp số tiền tương đương hơn 10,5 tỉ VND cho quỹ từ thiện.

Một ông trùm điện ảnh nổi tiếng ở Hollywood - ông Harvey Weinstein - vừa tiết lộ câu chuyện bí mật thú vị này cho báo giới biết khi ông tham dự Liên hoan phim Quốc tế Toronto.

Trong buổi công chiếu bộ phim “12.12.12”, một bộ phim được làm với mục đích sử dụng toàn bộ số tiền thu về để hỗ trợ cho các nạn nhân của cơn bão Sandy, ông Harvey Weinstein đã kể lại câu chuyện ấn tượng này.

Hoàng tử Ả Rập chi hơn 10 tỉ để... nói chuyện với diễn viên Chạng vạng

Theo ông Harvey Weinstein, vị hoàng tử giấu tên đã gửi vào quỹ hỗ trợ nạn nhân cơn bão Sandy số tiền 500.000 đô la sau khi được đáp ứng yêu cầu trò chuyện với Kristen Stewart trong vòng 15 phút.

Được biết, khi nhận được lời mời này, Kristen Stewart đã rất hứng thú và nhanh chóng đồng ý. Trong “thương vụ” này, ông Harvey Weinstein đóng vai trò người trung gian sắp xếp.

Vị hoàng tử bí ẩn đã cư xử rất hào hiệp khi gửi ngay số tiền mặt khổng lồ tới cho quỹ từ thiện trước khi buổi gặp với Kristen Stewart diễn ra.

Bích Ngọc

Theo NY Daily News

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM