Thứ ba, 02/12/2014 - 08:30

Hoàng Bách dẫn đầu bình chọn Bài hát yêu thích tháng 12

Dân trí

Với ca từ, giai điệu nhẹ nhàng, sáng tác mới của ca sĩ Hoàng Bách, “Cho tôi trở về tuổi thơ” bất ngờ dẫn đầu top 12 ca khúc xuất hiện trong Liveshow "Bài hát yêu thích" tháng 12.

Liveshow cuối năm của Bài hát yêu thích  sẽ xuất hiện nhiều ca sĩ trẻ như: Hoàng Bách, Nguyễn Trần Trung Quân, Đinh Mạnh Ninh, Justa Tee, Hoàng Hải, Trung Quân Idol, Ayor...

Đứng đầu tổng bình chọn trong Liveshow tháng 12 là Hoàng Bách với một sáng tác mới của anh mang tên Cho tôi trở về tuổi thơ. Ca khúc có giai điệu pop mang hơi hướng country là một hướng khai thác giản dị, nhẹ nhàng sau bản nhạc trữ tình trầm buồn Người đàn ông trong ngôi nhà vắng.

Cho tôi trở về tuổi thơ cũng chính là bài hát chính trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mà Hoàng Bách cùng cậu con trai Tê Giác đang tham gia. Hiện bài hát đang đứng đầu trong top các ca khúc được chọn để biểu diễn trong liveshow tháng 12 với 12,01% tổng bình chọn.

Ca sĩ Hoàng Bách

Ca sĩ Hoàng Bách

Đối ngược với Hoàng Bách, một chàng trai khác cũng bắt đầu tự sáng tác những ca khúc cho riêng mình, đó là Nguyễn Trần Trung Quân. Trung Quân có sự quyết đoán, chăm chỉ, và cũng đi theo “độc đạo”, album của chàng trai này hiện đang được đánh giá cao về mặt chuyên môn và concept, ca khúc Ảo ảnh trưa do chính Quân sáng tác nổi bật trong số đó.

Đinh Mạnh Ninh là chàng trai đang cố gắng dung hoà các yếu tố trong con người âm nhạc của anh, có sự mạnh mẽ, sâu lắng, nhưng cũng đẩy cao sự dễ chịu, dễ gần, để đối tượng khán giả trẻ yêu thích anh luôn có thể hát những sáng tác do Đinh Mạnh Ninh sáng tác. Từ những ca khúc như Mùa đông đến nay là Hoa sữa mùa thu, cả 2 ca khúc đều có sự gắn bó với hình ảnh thủ đô Hà Nội, đậm chất hương vị và cảm xúc qua những mùa trong năm, thời gian mà những người yêu nhau thường đạt được sự “hưng phấn” trong tâm hồn, âm nhạc tất nhiên là giai điệu cộng hưởng tuyệt vời.

Chàng trai Underground Justa Tee sẽ làm đậm đà thêm thứ gia vị của tình yêu đó trong sáng tác mới của anh mang tên Bâng khuâng. Đây là một ca khúc có giai thoại thú vị. Ca khúc được sáng tác trong một thời gian dài, dựa trên phần “beat” nhạc có trước của nhạc sĩ trẻ Hoàng Touliver.

2 ca sĩ còn lại cũng tự đặt tên mình đồng thời trong phần sáng tác và biểu diễn là Trang Pháp và Tina tình.

Tina Tình

Tina Tình

Bên cạnh những ca sĩ tự sáng tác tự biểu diễn, liveshow lần này còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ trẻ như nhóm Ayor , Trung Quân Idol, Hoàng Hải, Hải Yến, Quốc Minh…

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 12 sẽ diễn ra vào 21hngày 7/12/2014 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

 

Hà Thanh

Đáng quan tâm
Mới nhất