Hoa hậu Trần Thị Quỳnh mặc áo dài quảng bá vẻ đẹp Việt

(Dân trí)- Tại đại hội quảng cáo châu Á lần thứ 28 do Việt Nam đăng cai tổ chức, hoa hậu Trần Thị Quỳnh được lựa chọn là đại diện quảng cáo hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Thể thao 2007- Trần Thị Quỳnh đã chọn áo dài tím khi được lựa chọn quảng cáo hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế ở Đại hội Quảng cáo châu Á. Hình ảnh Trần Thị Quỳnh mặc áo dài tím trong buổi quay quảng cáo cho đại hội sẽ được phát sóng tại 17 nước tham gia.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh chọn áo dài màu tím để thể hiện sự thủy chung của người phụ nữ Việt. Những họa tiết chim lạc, trống đồng trên thân áo là sự gửi gắm nét văn hóa truyền thống của người Việt đến bạn bè quốc tế.

Đây là đại hội quảng cáo Châu Á lần thứ 28 do Việt Nam đăng cai tổ chức. BTC đã tổ chức ghi hình tại bờ hồ Hoàn Kiếm, trước cửa đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc… rất đông người dân, khách du lịch quốc tế đã vây quanh các cô gái đẹp để xin chụp hình.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh nổi bật bởi vẻ đẹp thuần Việt, ngời sáng trong chiếc áo dài tím.

Đại hội Quảng cáo châu Á 2013 (AdAsia 2013) sẽ đón 1.500 đại biểu 16 quốc gia và vùng lãnh thổ thành viên của AFAA và đại biểu nhiều quốc gia, lãnh đạo các công ty quảng cáo, doanh nghiệp, đơn vị truyền thông tham gia. AdAsia 2013 góp phần đưa hình ảnh Việt Nam đến với các nước châu Á và toàn thế giới, tăng cường cơ hội giao thương xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư vào Việt Nam.

Một số hình ảnh của Trần Thị Quỳnh:
 
H.H


H.H


H.H


H.H


H.H


H.H


H.H


H.H


H.H
Ảnh: Giang Nguyễn- Nguyễn Thực