Hòa âm theo nhịp điệu Trái Đất tại Four Seasons Resort The Nam Hai

Trường Thịnh

(Dân trí) - Four Season Resort The Nam Hai lấy Chánh niệm và cảm hứng từ lời dạy của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, một nhà hoạt động vì hòa bình nổi tiếng trên thế giới, để mang đến trải nghiệm triết lý "sự kết nối giữa vạn vật" một cách chân thật nhất.

Trải dài trên vùng cát trắng ngút ngàn ở miền Trung, với lòng mến khách nồng hậu của con người Việt Nam, Four Seasons Resort The Nam Hai là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn cảm hứng, sự hàn gắn và vẻ đẹp tự nhiên. Heart of the Earth Spa ở Khu nghỉ dưỡng, nơi được vinh danh là "Không gian Phục hồi cảm xúc tốt nhất" bởi Tạp chí Conde Nast Traveler UK, đã thành công khi mang đến những trải nghiệm cải thiện sức khỏe tâm linh trong một không gian tuy xa hoa nhưng rất đời thường.

Nằm tách biệt trên một hồ sen tuyệt đẹp, The Heart of the Earth Spa là chốn trú ẩn trong tĩnh lặng, tràn ngập sự kết nối và lòng tương ái. Spa tập trung vào ý thức niệm rằng các cá thể không tách biệt mà là một phần không thể tách rời với mẹ Trái đất; và bằng việc đồng điệu với các nhịp điệu của tự nhiên, chúng ta có thể làm tăng sự hòa hợp giữa con người và Trái đất.

Hòa âm theo nhịp điệu Trái Đất tại Four Seasons Resort The Nam Hai - 1
Bài trị liệu với Chén hát Pha Lê.

Tất cả các bài trị liệu đều được lồng ghép với liệu pháp âm thanh từ những chén hát Pha lê diệu kỳ đã được điều chỉnh ở tần số 432Hz - âm hưởng của tự nhiên - cùng với những phương pháp hít thở đơn giản để hòa hợp cơ thể và tâm trí theo nhịp điệu của Trái đất.

Đặc trưng nhất ở đây là bài trị liệu Nam Hai Earth Song, sẽ đắm chìm các giác quan của bạn trong liệu pháp rung động chữa lành giúp điều chỉnh nhịp điệu của cơ thể theo bài ca của Trái đất. Dù trải nghiệm một mình hay cùng với người thân, liệu pháp tuyệt vời này sẽ kết nối bạn với bản thân mình, và tạo cơ hội để kết nối sâu sắc hơn với Trái đất. Hãy tận hưởng sự thư giãn tuyệt đối trong làn hương trầm Hội An, thanh tẩy cơ thể với các loại thảo mộc vườn nhà, mát-xa sâu kết hợp với âm thoa, và không gian tràn ngập những giai điệu mang âm hưởng của Trái đất.

Hòa âm theo nhịp điệu Trái Đất tại Four Seasons Resort The Nam Hai - 2
Hoạt động "Chúc Mẹ Trái đất ngủ ngon" hàng đêm.

Với chương trình phong phú với các lớp thiền, chánh niệm và yoga, từ các bài trị liệu " Những đứa con của Mẹ Trái đất" cho đến hoạt động hàng đêm "Chúc Mẹ Trái đất ngủ ngon", The Heart of the Earth Spa thực sự đã tạo nên sự kết nối từ sâu thẳm mỗi người đến với Trái đất và những điều kỳ diệu của cuộc sống.

Chúng tôi cũng đặt một bộ Tương tức độc đáo để khách có thể thực hành chánh niệm một cách riêng tư và thoải mái từ biệt thự của mình. Mỗi bộ bao gồm một chuông chánh nhiệm (được sử dụng bởi các nhà sư Việt) để tạo nên những rung động chữa lành, liệu pháp hương thơm từ spa, tắm trị liệu cũng như tám lựa chọn gối khác nhau giúp quý khách khám phá những giây phút chánh niệm thật sự thư thái.

Hòa âm theo nhịp điệu Trái Đất tại Four Seasons Resort The Nam Hai - 3